Thập đại khốc hình – Đệ nhị chương

Thập đại khốc hình – 十大酷刑

~ Văn Án – Tổng Hợp ~

Đệ Nhị Chương

—————————————————————————–

Một loại lực hấp dẫn cổ quái, mà ngay cả dục vọng cũng như là bị xuyên tạc, đặt hắn ở trên giường làm những chuyện như vậy tình thực cũng như là hướng đến một cái thân chết, ngày thường không dám đối với phi tử hậu cung dùng đủ loại cách như đã dụng trên người hắn. Nhưng như thế nào cũng không nghĩ ra được chính là, hắn – một người như vậy lại sợ đau đến cực điểm.

Chính là đau cũng không chịu thốt ra một tiếng, cắn chặt môi lại, này giống như là ngậm hờn, lại giống như ẩn nhẫn, con ngươi sâu đen như ngọc lưu ly bừng tỉnh, cùng ánh mắt lạnh lùng kia khác nhau một trời một vực.

Hắn càng quật cường Chu Viêm Minh lại càng không chịu buông tha hắn, đau tới cực điểm rồi hắn sẽ khóc, nhưng cũng không giống như người bình thường gào khóc thật lớn, ngẫu nhiên gặp tận mặt hắn mới biết được, hai gò má tựa như ngọc nghiên kia không ngờ lại tràn đầy lệ thủy.

Chu Viêm Minh liền sai người thấp đèn dầu lên, một mặt gần như hung ác dụng hình phạt hắn, một mặt lại có chút tốt hơn chính là nhìn hắn đôi mắt mở to đồng thời rơi lệ, chỉ có lúc sau Chu Viêm Minh đối hắn ôn nhu hơn một ít, hắn liền nhớ rất rõ, hắn thích nhìn người này khóc, nhưng không phải một trận liền khóc, nhất định là phải đúng thời cơ mới có bộ dáng khóc hảo tốt, người này khóc đến tâm hoa cũng được thư thái, chính sự cần truy cứu cũng vong đi hết tám chín mười phần. (ý là ẽm gây đại họa xong, bị anh công thảy lên giường đàn áp – bị áp này ẽm khóc, anh công nhìn quên hết chính sự => hết trách tội ẽm…. này……. này…….)

Chu Viêm Minh tự nhiên sẽ không biết Tiểu Chu khóc, trong đó cũng rất là có học. Hắn tham luyến thân thể xinh đẹp như tuyết trắng, rồi lại ghét tính tình tàn bạo ngoan độc của người kia. Thời điểm hắn ôm người kia nghĩ muốn bóp chết hắn, nhưng đến thời điểm bóp chết được hắn thì lại hoàn toàn không hạ thủ được. Hắn hận chính mình do dự không quyết đoán như vậy, lại rất mâu thuẫn, đành phải biến bản thân mình thêm lệ khí mà chà đạp Tiểu Chu.

Thân thể Tiểu Chu nguyên bản đơn bạc yếu đuối, mỗi một ngày lại càng gầy yếu nhanh chóng, cách một lớp y phục thật dày, mà ngay cả xương sườn cũng đều lò mò đi ra .

Chu Viêm Minh vốn đã không tính toán lại làm hắn khó xử, tiếc rằng vụ án Trần Cuồn Cuộn tàng trữ hoàng bào, hắn vốn có tâm tha cho vị này ngày xưa nguyên là ân sư một con đường sống, mới ngự bút thân phê chính là một đạo ý chỉ xảo quyệt, này là Nghiêm Tiểu Chu tự cho mình là thông minh âm thầm phá rối, trước không chỉ nói hắn là vị tình ân sư trong lòng ngậm hờn đã cực, riêng lần này thể diện cũng trở dậy không nổi .

Hắn hai tay chấp sau lưng, nhìn Tiểu Chu cười lạnh nói: “Nghiêm đại nhân thật sự là người thông minh tuyệt đỉnh, ngay cả trẫm đây, cũng không thể không bội phục ngươi.”

Tiểu Chu nữa người ngâm trong nước bùn lạnh như băng, chỉ có mặt là nổi lên tựa như hoa sen trắng bình thường nổi giữa mặt nước, giống như mỹ nhân đồ trước mắt một điểm hồng chí tĩnh lặng nằm giữa hai hàng lông mày, vẻ mặt đạm mạc nói: “Thần trời sanh tính ngu dốt, Hoàng Thượng quá khen.” (này là ẽm ngu lắm a~ ngu lắm luôn a =)) )

Chu Viêm Minh nói: “Ái khanh cần gì phải khiêm tốn vậy, nghĩ ra được việc muốn lột da mà không thấy máu đúng là diệu kế mà, trong thiên hạ ngoài ái khanh đây ra thì còn ai nữa, lại còn có người thứ hai có thể nghĩ ra sao.”

Tiểu Chu thản nhiên nói: “Trong thiên hạ, người tài ba nhiều không kể xiết, liền đâu chỉ mình thần mới nghĩ ra được. Huống chi đây là chủ ý của thần, bất quá là vì Hoàng Thượng hóa giải ưu phiền mà thôi, thần thật không biết cơn giận lôi đình này của Hoàng Thượng là từ đâu mà đến.”

Chu Viêm Minh giận dữ phản cười: “Nói cho cùng nói cho cùng, trẫm không biết ái khanh trừ một bụng đầy kinh luân ra ở ngoài còn có cái lưỡi trơn như hoa sen thực là khéo ăn nói.”

Lại kéo người phủ lên thân mình ghé vào tai hắn thanh âm lạnh lùng nói: “Vậy mà như thế nào tới trên giường, ngươi này nữa điểm cũng không há miệng?”

Tiểu Chu hơi chấn động, khóe môi nhấp theo thói quen, cũng không ra tiếng .

Mặc cho Chu Viêm Minh châm chọc khiêu khích thậm chí quyền đấm cước đá như thế nào, cũng khẳng không hé ra một chữ. Chu Viêm Minh trong tay không có chứng cứ rõ ràng, bất quá là tìm chút sự tình đến làm nhục hắn, nếu muốn ngay từ đầu đã làm, Chu Viêm Minh cảm thấy người không tự giác cũng là trầm trầm xuống, ý niệm này chợt lóe qua trong đầu, cũng không tự nguyện đề cập đến.

Đến trong phủ cũng đã là thời điểm gần chạng vạng. Tiểu Chu được người nhà ôm một đường thẳng vào phòng ngủ. Xiêm y mới được thay đổi sạch sẽ, lại có một tiểu tư (đại khái là gia đinh) đến thông báo, nói là Phó Cùng ở đại sãnh chờ đã lâu.

Tiểu Chu nhân tiện nói: “Bảo hắn đến phòng ngủ đây đi.”

Người kia nói: “Như thế —— sợ là không ổn đi.”

Tiểu Chu nói: “Cũng không phải nữ tử hương khuê, chẳng lẽ còn phải kiêng kỵ sao?”

Người kia liền không nói nữa, bộ dáng lại vẫn có vài phần không yên tâm, sau nữa tuần trà nhỏ, Phó Vãn Đăng lúc này mới được chuyển qua hậu viện lớn, đi theo tiểu tư đến phòng ngủ, nghênh diện lên chính đường: “Ta hại đại nhân chịu khổ!”

Tiểu Chu ủng bạc (đắp chăn) ngồi ở trên giường, thị nữ một bên bưng nước canh khư hàn (khử lạnh) từng ngụm từng ngụm uy hắn, tình hình này quả nhiên là một màn hương sắc kiều diễm mà. Đầu Phó Vãn Đăng chính là gỗ mộc sinh thành, cũng hiểu được liền hảo một trận mặt đỏ tai hồng. Lại nghe Tiểu Chu trầm giọng nói: “Phó Cùng sao lại nói như vậy, Hoàng Thượng phạt ta, đều là do ta có chỗ thất đức, với Phó Cùng lại có can hệ gì.”

Phó Vãn Đăng ở chốn quan trường lăn lộn nhiều năm, lập tức thông suốt, vội lên tiếng nói: “Nghiêm đại nhân nói chính là, cùng Hoàng Thượng hóa giải ưu phiền, đây là bổn phận làm thần tử của chúng ta, đừng nói là phạt quỳ, dù cho có đánh có giết, cũng không nói lời oán hận.”

Tiểu Chu giống như vô tình có chút nở nụ cười: “Phó cùng này miệng lưỡi đúng thật là lịch lãm, càng phát ra càng lanh lợi.”

Phó Vãn Đăng chợt thấy châu quang giữa mi tâm gian của hắn chợt lóe lên, đôi con ngươi đen kia lưu quang tràn đầy màu sắc, ngay tức khắc không gian dường như có trăm loại mị mọc lan tràn. Phó Vãn Đăng cùng hắn quen biết đã nhiều năm, ngày thường bất quá cũng là quân tử chi giao, luôn luôn cảm thấy được người này, nghiêm túc có thừa, lại tứ chi hoạt bát nhẹ nhàng, cơ trí có thừa, lại hiếm thấy có hứng thú phong lưu, về phần đối nhân xử thế, xử sự hàn huyên (trò chuyện), cũng chỉ thấy là chu đáo mà không thấy để lại hậu, hắn đối Phó Vãn Đăng, cũng thực xem như dị thường.

Phó Vãn Đăng ngẫu nhiên tĩnh tâm lại, để tay lên ngực tự hỏi, nhưng cũng thật sự không biết, chính mình có chỗ nào đáng giá để hắn nhìn với cặp mắt khác xưa.

“Làm cho đại nhân chê cười.” Phó Vãn Đăng biểu hiện ra vẻ quẫn bách, bưng trà trản tiến đến bên môi, chợt nhớ lại một chuyện, vấn thân mình nói “Lần này đi Hà Nam cứu tế thiên tai, Nghiêm đại nhân không có chuyện gì phải giao phó cho sao?”

Tiểu Chu hạ mi mắt xuống, lông mi nồng đậm lóe ra, hồi lâu mới nói: “Lần này đi Hà Nam, đường xá xa xôi, thế sự nhiều suy suyễn, trên đường này Phó Cùng nhất định phải cẩn thận rồi.”

Phó Vãn Đăng chỉ cảm thấy trong lòng nóng lên, hắn không suy nghĩ gì xiết tay lại nói: “Thế nhân chỉ nói Nghiêm đại nhân mặt lạnh tâm lãnh, lại làm sao hiểu được, Nghiêm đại nhân chính là lãnh trên người bọn gian thần nịnh nọt.”

Tiểu Chu chậm rãi nắm tay hắn nói: “Phó Cùng, ngươi hãy nhìn qua ta đối người bên ngoài, cũng có cái nhiệt tâm này sao?”

Phó Vãn Đăng quanh thân chấn động, mạnh ngẩng đầu nhìn đã thấy hắn khóe môi khẽ câu lên, trong lúc đó trên mặt còn có một chút ý cười, nhất thời chỉ cảm thấy một loại sắc hảo tươi đẹp đập vào mặt, ngay cả tinh thần cũng có chút hoảng hốt : “Nghiêm đại nhân lời này —— là có ý tứ gì ——”

Tiểu Chu ý cười vô dụ lợi: “Phó Cùng cảm thấy được ý tứ gì thì là có ý tứ đó.”

Phó Vãn Đăng vẻ sợ hãi cả kinh, Tiểu Chu lại xoa xoa tay hắn nói: “Phó cùng lại nghĩ đi đâu? Kinh hoàng như vậy, nói cùng ta nghe một chút.”

Phó Vãn Đăng đại quẫn trí, liền trầm mặt nói: “Nghiêm đại nhân chẳng lẽ là cực kỳ nhàn rỗi lại sinh nhàm chán, lấy Phó mỗ làm trò cười sao?”

Tiểu Chu thản nhiên nói: “Phó Cùng, ngươi và ta đều là hiểu được, có một số việc, cần gì phải nói thông thấu ra như vậy?”

Phó Vãn Đăng đầu một trận mê loạn, chỉ cảm thấy chân chân giả giả, hư hư thật thật, toàn bộ đều không được rõ ràng, cũng biện không ra cái nguyên do. Trước mắt tất cả đều là hắn vẻ mặt mang tiếu ý lại tựa phi tiếu, tai thoáng nghe âm sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng của hắn nói: “Hà Nam từ xưa đã nổi trội, lần này Phó Cùng đi, chẳng lẽ không nhớ sẽ cho ta một món đồ này nọ sao?”

Phó Vãn Đăng vội hỏi: “Phàm là thứ đại nhân muốn, lên núi đao xuống biển lửa, Phó mỗ cũng nhất định phải thay đại nhân cầu đến.”

“Không phải cầu.” Tiểu Chu nhẹ giọng nói: “Là muốn!”

“Đại nhân là muốn cái gì?”

Tiểu Chu ở trước mặt hắn dựng lên ngọc mài dường như một ngón tay: “Một cái đầu người.”

Phó Vãn Đăng chấn động, sắc mặt cũng không đổi: “Lại không biết đại nhân, nghĩ muốn hướng ai hạng thượng, đầu người này phải là?”

Tiểu Chu mỉm cười, di chuyển vào lòng bàn tay hắn. Đầu ngón tay cùng da thịt chạm nhau mang đến tô ma gian, Phó Vãn Đăng rõ ràng cảm giác được, chủ nhân của cái đầu người này, chính là Hà Nam tri phủ —— Ân Tuyết Y!

———————————

N/t: Sau cùng thì cũng đã rõ được một ít. Tiểu Chu chiếu cố Phó Cùng căn bản cũng là muốn người này giúp hắn làm một chuyện. Từng bước, từng bước một nâng đỡ hắn lên chức Hộ Bộ Thượng Thư. Lợi dụng án Trần Cuồn Cuộn bức hoàng thượng mắc bẫy, người này lợi dụng việc Hà Nam thiên tai, lại điều Phó Cùng trực tiếp đi cứu tế. Tiếp đến là người kia mang ân của hắn, chỉ cần nhờ một tiếng, cái đầu của Ân Tuyết Y thế nào lại không lấy được. Tiểu Chu thật hảo mưu tính. Năm lần bảy lượt quyết dồn người kia vào chỗ chết mà. =]]z Bất quá hoàng thượng có nhận ra được cũng là chuyện sau này đi.

Chỉ e án của Trần Cuồn Cuộn có nhiều ẩn khuất. Thật sự là bị chết oan, mà chết oan đau đớn nữa cơ ––– aizzzzzzzzzzz ––––––

//

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s