[Chương 3] Địa hạ thất SM thực lục

Địa hạ thất SM thực lục

1640351238510435

Chương 3

Đầu kia của điện thoại sửng sốt:”Ca?Ngươi đang nói cái gì?

Nam nhân kia thấp giọng lặp lại lời nói:”Tên hỗn đản kia đang ở trong tay ta,ngươi nghĩ nên làm gì,ta giúp ngươi chỉnh hắn nhé.Ta mà giết chết hắn thì đến mà phụ giúp nhé.”

Da đầu Hạ Triết như bị bóc ra,than mình không khỏi lui lại.Hiện tại nếu hắn có thể nói,có chết hắn cũng muốn tìm hiểu rốt cuộc mình đã chọc đến ai.Ngẫm lại một cách thô sơ giản lược nhất,hình như cũng không trêu chọc ai quá mức.Cẩn thận ngẫm lại,lại hình như chọc không ít người.Chỉ vì ngay ngày hôm sau đã không còn nhớ tới người đối diện trước mặt,bị đá hạ thể và ăn vài cái tát đều là  những thứ khá thường xuyên.Bởi vì hắn làm ra cái loại việc ấy mà đem bắt hắn trói tại nơi này,đối với hắn cũng quá ủy khuất mà.

Nghe xong lời nói của nam nhân kia,đầu điện thoại bên kia bắt đầu tỏa ra một giọng lạnh băng:”Ngươi cư nhiên…Không được đâu ca,mau thả hắn ra đi!

Trong long Hạ Triết liều mạng gật đầu,nghĩ rằng cuối cùng cũng gặp được người có lí lẽ công bằng…

Ca ca kia hừ lạnh một tiếng:”Hắn hại ngươi thành ra như vậy,sao có thể chứ.Đồ vô dụng.Đừng lên tiếng,hảo hảo nhìn cho ta.”

Tích một tiếng,điện thoại được cài đặt tần số vừa nhìn được vừa chuyển được âm thanh.Ca ca tìm một vị trí tốt,tắt đi đường lề,để điện thoại ở nơi thật tốt.

Nằm ngửa!Cư nhiên tần số đó là nhìn trực tiếp!

Trên người Hạ Triết lộ ra vẻ bị xé tung tóe hết cả quần áo.Trong long đã muốn khóc,giống như cảm giác được thứ mà  ánh mắt lạnh như băng ở trên đỉnh đầu đang thưởng thức chính là bộ dạng chật vật của bản thân.

Ánh mắt của hắn bị che,lỗ tai liền đặc biệt nhạy cảm,nhất là thời điểm nghe được vị ca ca kia không biết lấy ra cái gì đó ngoài ý muốn của hắn.Ngay sau đó,một bàn tay luồn vào bên trong chiếc quần bò sắp rơi mất,đem quần lót của hắn vứt sang một bên.Một phen lấy mất quần lót lúc đó,còn nắm lấy một ít lông mao của hắn.Hạ Triết đau đến mức co rút lại,nhưng không dám lên tiếng,chỉ lo khép hai chân lại.

Tay kia lập tức kẹp chặt giữa hai bắp đùi hắn khiến nó không thể không phân trần.Hạ Triết phi công liều mạng cũng không làm được gì,cảm giác được một cái gì nóng hầm hập vừa tròn vừa cứng cường đạo nhét vào bên trong chính mình,không kiên nhẫn mà đến đi vài vòng.

Cư nhiên lại còn chuẩn bị đạo cụ…thao…

Thái dương Hạ Triết đổ mồ hôi lạnh,gắt gao nhắm mắt,trong long ai oán,thứ này sẽ không đi vào trong đi,nhưng cái hỗn đản này không khách khí như vậy…Như thế nào mà lại thành người sắp bị cường bạo vây.(câu này ta chặt chém hoàn toàn vì không thể hiểu nổi câu đó có ý nghĩa là gì,thành thật xin lỗi nha =_=)

Qủa trứng gà vừa lớn vừa nhỏ hình cầu kia nhắm ngay vùng phụ cận hậu huyệt Hạ Triết chui vào vài lần,cuối cùng cũng tìm thấy cửa vào.Trong long Hạ Triết rùng mình,chỉ cảm thấy bị cái gì đó lạnh lẽo thô bạo nhét vào trong hậu huyệt của hắn.Hậu huyệt khó chịu theo bản năng co rút lại,không ngờ quả trứng gà kia dường như là sinh vật sống cư nhiên tự theo vách huyệt hậu mà đi sâu vào trong,một đường xâm nhập,đến một vị trí nào đó liền dừng lại.

Hậu huyệt Hạ Triết chưa bao giờ bị người nào khai phá qua,hắn kinh hồn khiếp vía cảm giác bụng sắp bị quả trứng gà này làm nở tung ra,vừa đau lại khó chịu.

“Cảm giác ra sao vậy?Thoải mái không?”Giọng nam nghe rất tốt bụng ở bên tai Hạ Triết vang lên,âm cuối có chút uyển chuyển,có chút mị hoặc.

Hạ Triết liều mạng lắc đầu.Ngữ điệu than mật như thế làm cho hắn cảm thấy càng trở nên không ổn.

“Đây là thứ căn cứ vào sinh lý nam tính đặc thù để thiết kế mát xa,đi vào tràng đạo phía sau sẽ tự động đi đến tuyến tiền liệt của ngươi mà hoạt động.Cũng không sao,quen rồi sẽ thoải mái.Nói một hồi, tiếng cười khẽ vang lên,”Bất quá,cái mát xa khí này cũng có khuyết điểm,chính là…dễ dàng dò điện.”

Hạ Triết đổ mồ hôi lạnh.

Khách một tiếng,âm thanh mở chốt vang lên,cái mát xa khí kia vừa mới bị nhét vào đột nhiên bắt đầu chất động.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s