[Chương 5] Địa hạ thất SM thực lục

Địa hạ thất SM thực lục

1640351238510435

Chương 5

Mạch điện xung kích lẳng lặng công tác,chỉ có người bị nó cắm vào mới biết tư vị trong đó.

Thời điểm ban đầu,Hạ Triết còn cảm thấy may mắn vì cái mát xa điện cắm ở hậu huyệt lộng quá một vòng liền dừng lại an phận.Tuy rằng đau,nhưng ít ra người đó sẽ không nâng sự tra tấn hắn lên thêm một bước.Điều hắn lo lắng nhất là nam nhân kia nhân cơ hội đó mà đem cái đầu cắm ấy cắm xuống tận sâu bên trong,để hắn bị điện ngoạn chết.Nếu như vậy tuyệt đối tuyến tiền liệt yếu ớt sẽ bị ngoạn tới mức biến dạng.Nhưng hiện tại,Hạ Triết có muốn như thế nào cũng không được.

Tinh khí Hạ Triết vô cùng trắng nõn,thẳng đứng,cùng người của hắn giống nhau.Dùng cách gọi của người cổ đại,thì gọi là ngọc hành.Bị dòng điện liên tục mà mỏng manh kích thích,đã hoàn toàn sung máu mà cương lên,trên tinh khí bị bao bởi làn da mỏng manh không ngừng nổi lên màu đỏ.Trên tinh khí bắt đầu nổi lên mấy vệt gân xanh ngày càng rõ ràng đứng lên.Tinh khí không thô,nhưng chiều dài thực sự làm chính bản thân Hạ Triết vừa lòng.Nay bị bắt bao lấy dòng điện xung kích ở giữa,như một vật có sự sống hơi hơi run lên.

Sợi dây mềm mại cắm ở niệu đạo không thể thích ứng,làm cho Hạ Triết cảm thấy hạ thân trướng lên khó chịu.Cơ thể đồng thời bị hai thứ kích thích ở mặt trước lẫn mặt sau,phía trước là dòng điện kích thích ấm áp mà lại tê dại,mặt sau hậu huyệt bị chấn động mãnh liệt vừa đau vừa trướng.Hai thứ cùng nhau tác động,cư nhiên hắn còn cảm thấy thực thích.Hắn bị hai cái thứ đó làm cho cả người biến thành xụi lơ ngã xuống,nếu thân thể không bị trót vào cái cột cao,thì không thể nào thẳng người được.

Tuy rằng Hạ Triết không muốn thừa nhận,nhưng thân thể đã nói cho hắn biết,như vậy quả thực rất khoái cảm.Hắn hô hấp dần dần dồn dập,trên cái mũi phồng lên rồi xẹp lại.Nửa người dưới sảng khoái tới mức ảnh hưởng đến nửa người trên của hắn đang tự hỏi.Chỉ có trong long bởi vì sợ hãi mà rối loạn.

Hắn lo sợ bất an mở to hai mắt,ý đồ muốn xuyên thấu qua miếng vải đen xem đối phương đang ở đó làm cái gì,kết quả tầm mắt lại càng trở lên mơ hồ,chỉ có thể thấy bóng người hoảng hốt.

Cái tên nam nhân kia cho mấy thứ này mạnh mẽ kích thích phía dưới hắn,vậy mà luôn luôn tất bật làm cái gì.Hạ Triết giống như nghe được âm thanh của sợi tơ mềm,còn có âm thanh kéo căng cái gì đó.Hắn bây giờ giống như một con thú nhỏ(bản gốc của nó hơi khác nhưng ta thích thế này hơn,mong mọi người thông cảm @_@ ),bất luận là âm thanh gì đều làm lạnh sống lưng hắn một chút.Nhưng đầu óc thì đã vô cùng hỗn loạn,không thể tập trung mà nghĩ thứ khác.

“Nga,tốt lắm.”Nam nhân kia âm điệu uyển chuyển,tràn ngập sự trêu tức:”Ngươi thực sự rất thoải mái mà.”

Nam nhân đến gần một bước,tiếng giày da ở tầng hầm trống trải càng tăng thêm vẻ lạnh lẽo u tối.Hạ Triết nhất thời có chút thanh tỉnh,cùng với ngữ điệu của nam nhân cảm thấy vô cùng không ổn.

Một bàn tay ôn hoà hiền hậu nhưng có lực nắm lấy cằm Hạ Triết:”Người ngươi như vậy càng làm ta muốn tra tấn hơn.Nửa người trên cùng nửa người dưới đều là phong cảnh tuyệt đẹp.”Gần sát:”Mỗi lần nhìn thấy,đều rất muốn cho ngươi xem thử như thế,nếu như có một ngày phong cảnh nửa người dưới của ngươi hoàn toàn được dung đến thì…”

Hạ Triết nhất thời kinh hãi đến đờ người,vội vàng lắc đầu.Hẳn cảm thấy nam nhân rất nghiêm túc.Chẳng lẽ thật sự muốn đem hắn thiến?!

Hạ Triết bắt đầu liều mạng giãy dụa.Nam nhân đột nhiên buông tay ra,rồi mang vào một bộ bao caosu vào tay mình.Ngay sau đó ba âm thanh cùng cộng hưởng vang lên,cùng với tiếng kêu buồn thảm vọng lên trong tầng hầm trống rỗng.

Trên người Hạ Triết bị cái gì đó đánh một roi,cái mát xa trong tràng đạo cư nhiên đồng thời lúc đó ba một tiếng liền bắt đầu lộng lên.

Hạ Triết đau đến mức cả người căng thẳng ,nhất thời hiểu được cái gọi là “phong cảnh tuyệt đẹp” là cái ý tứ gì,lập tức hoảng sợ.Nam nhân lại cho như  thế là một cảnh đẹp,một sợi dây tơ được bóng đèn chiếu sáng,cắt qua không khí dừng lại ở bờ ngực bóng loáng của Hạ Triết.Da thịt cùng tràng đạo đồng thời ba lên một tiếng. Trên bờ ngực trắng nõn để lại vài đường màu hồng tinh tế.Hạ Triết đau đến co rút một chút,chỉ biết liều mạng lắc đầu giãy dụa,giống như tiểu cẩu(là chó con) sắp chết bình thường nức nở cầu xin.Nam nhân vẫn cứ hành động không dừng,không nói được một lời,cứ dương tay là lại đánh mấy roi.Mỗi lần hạ đều cùng với cái mát xa thả ra một dòng điện lưu chuyển.Liên tiếp đánh xuống hơn mười lần,Hạ Triết liền để nước mắt đi ra.

Đó là một phen liều mình tìm sự đồng cảm trong kho hàng này,nhìn mặt hắn khiến người ta nổi lên sự đồng cảm.Xúc cảm rất mãnh liệt,ở trên người mang lại cảm giác đau đau.

Nam nhân nhìn Hạ Triết khóc bi thảm,ngừng lại một chút,cười lạnh một tiếng.

“Yên tâm,ta ở đây cằm điều khiển máy biến thế,điện không làm ngươi chết.”

Dương tay lại đánh mấy roi,cùng với Hạ Triết kêu thảm thiết hoà lẫn nức nở.

Nam nhân nói:”Sợi dây đồng dung kim chúc tết lại tiếp đất,cho ngươi nếm chút mùi vị bị điện kích thích.Thời điểm trung học chúng ta cùng chơi đùa,ngươi còn nhớ rõ không?”
Hạ Triết cứng đờ,lại đã trúng tiếp một roi.Ngực bị đánh đến chỗ nào là chỗ đó để lại đường màu hồng tinh tế,như là bị rắc hạt tiêu vô cùng đau.Tràng đạo bị dòng điện liên tục mà ngắn ngủi giật,làm cho tràng đạo yếu ớt non mềm mau tới đạt tới nhẫn lại cực điểm.Đau đớn,run rẩy,xem như không bị điện giật chết,thân thể cùng muốn giã rời mà chết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s