Thập đại khốc hình – Đệ tứ chương

Thập đại khốc hình – 十大酷刑

~ Văn Án – Tổng Hợp ~

Đệ Tứ Chương

—————————————————————————–

Chỉ còn một mình Tiểu Chu chậm rãi bước ra cửa hướng thẳng phía tây, liền có một tiểu thái giám mi thanh mục tú ngăn hắn lại nói: “Nghiêm đại nhân, Hoàng Thượng thỉnh ngài quay trở lại a.”

Này cho dù là người hầu thân cận có thế lực, đều không cảm thấy được hắn cùng Hoàng Thượng có gút mắt gì đó không ổn. Cũng chỉ biết Hoàng Thượng đang đợi hắn, đúng là ngay cả thị tẩm cung nữ cũng không bằng, như vậy tự nhiên ngôn từ liền hiện ra ý xem thường.

Tiểu Chu thản nhiên nói: “Công công, lòng ta cảm thấy không tốt, không nghĩ muốn đi đâu.”

Tiểu thái giám mi dựng thẳng lên nói: “Ngươi hảo tử thật lớn mật, dám kháng chỉ sao?”

“Công công thật lớn giọng.” Tiểu Chu ủ tay trong tụ áo nói “Mặt ngươi không biết xấu hổ, liền không muốn để cho Hoàng Thượng lưu vài phần sao? Ở ngay ngoài cửa tây gây hồ nháo, lại thành ra cái bộ dáng gì đây.”

Tiểu thái giám kia ngây người ngẩn ngơ, dù sao ở bên người hoàng thượng cũng không phải quá ngu ngốc, coi như có chút thông minh, bụp một tiếng quỳ xuống đất, liền tự tát vào miệng mấy cái, liên thanh nói: “Đại nhân không chấp kẻ tiểu nhân, nô tài là cẩu, mắt cẩu thấy người cũng thấp, đại nhân ngài có thể nào cùng nô tài so đo?”

Tiểu Chu thùy (khóe) mi mắt cũng không nhìn hắn, nói: “Công công sao làm như vậy, ý muốn của Hoàng Thượng, chúng ta thân là thần tử, lại dám làm trái sao? Còn muốn phiền công công dẫn đường.”

Tiểu thái giám kia đương không bị mấy cái tát, trong lòng ủy khuất cực độ, lại không dám cãi lời. Ngoan ngoãn đứng dậy đi ở phía trước, xuyên qua  ngự hoa viên, dừng cước bộ lại trước hành lang thiên điện ở đông viện nói: “Nghiêm đại nhân thỉnh.”

Tiểu Chu chậm rãi bước trên bậc thềm, đi vào trong phòng, một cỗ lo lắng cực độ đập vào đầu. Mấy cung nữ đả khởi miên liêm (vén màn), chỉ thấy Hoàng Thượng ngồi ở bên cạnh bàn, trong tay cầm một quyển sách, một liêu quan phục liền quỳ xuống nói: “Vi thần Nghiêm Tiểu Chu khấu kiến Hoàng Thượng.”

Chu Viêm Minh lại giống như là chưa từng nghe tới, hồi lâu, mới chậm rãi lướt qua Nhất Hiệt Thư. (tên quyển sách)

Tiểu Chu vẫn ở trên mặt đất quỳ, hắn vốn là có hàn tật, một lần ở giữa trời tuyết quỳ nửa ngày, chỉ cần dùng một chút lực, hai đầu gối liền đau như bị kim châm. Gần một canh giờ qua đi, chân cũng tê lại, trên mặt vài giọt mồ hôi tuôn xuống.

Chu Viêm Minh lúc này mới nhìn hắn một cái nói: “Kìa, nghiêm khanh đến từ lúc nào a, ngươi xem, trẫm đọc xách đến hồ đồ cả, mau đứng lên đi.”

Tiểu Chu nắm tay chống trên mặt đất, sau một lúc lâu cũng không đứng lên được. Tay Chu Viêm Minh kéo lấy thắt lưng hắn, hơi dùng một chút lực đã đem người ôm tới đặt trên đùi. Tiểu Chu hai chân tê dại rất khó chịu, bất giác khẽ rên một tiếng. Chu Viêm Minh tháo giày hắn ra, nắm chân lên nói: “Như thế nào lại ra thành cái dạng này.”

Tiểu Chu cúi đầu cũng không nói lời nào. Chu Viêm Minh thay hắn xoa nắn vài cái, liền phân phó cung nữ: “Đem bồn nước ấm lên đây.”

Lại hướng hắn cười nói: “Ngươi trước mắt cũng thật là hết hy vọng, đã đến đây rồi, như thế nào lại không chịu lên tiếng, chịu đựng vô ích cả hơn một canh giờ a.”

Được một lúc sau, cung nữ liền mang thủy bồn đến, hầu hạ Tiểu Chu cởi tất. Hơi nước bốc lên trông có chút nóng, Tiểu Chu hơi hơi co rúm người lại một chút, cung nữ liền nắm lấy chân hắn mạnh ấn xuống. Hắn ngay cả hừ cũng không hừ một tiếng, chính là cắn chặt khớp hàm, mồ hôi lạnh nhỏ giọt xuống như tắm.

Chu Viêm Minh ôm Tiểu Chu, lại chuyển sang hôn lên mặt hắn một chút: “Tự nghĩ ra biện pháp vậy, nếu dùng ở trên chính ngươi, tư vị này thì thế nào a?”

Tiểu Chu ngay cả môi cũng đều run rẩy, đau đến mắt nhắm lại. Chu Viêm Minh mỉm cười, thủ tham vào vạt áo lý (áo lót bên trong đới): “Ngươi lúc này liền ngoan.”

Tiểu Chu giống như hình nhân bị hắn tùy ý ôm ở trên người, một cử động cũng không có. Phục y bị bán cởi ra, có chút lạnh liền kinh động. Hắn dù tài năng đến thế nào, cũng làm sao lại run lên như vậy. Chu Viêm Minh xoa nắn nhũ tiêm hắn cười khẽ: “Nhìn lúc ngươi hại người khác, quả nhiên là nửa phần cũng không lưu tình, như thế nào tới lượt trên người chính mình, liền phó thành cái bộ dáng này.”

Tiểu Chu cũng không lên tiếng, gắt gao cắn khóe môi mặc cho hắn sắp đặt. Chu Viêm Minh lại buộc hắn mặt phải nhăn nhó, bóp hai giáp (má) làm cho hắn hé miệng, liền nức nở, cảm thấy đầu lưỡi như lửa nóng của đối phương xông tới, làm cho hít thở cơ hồ cũng không thông, cả người hắn cố lui về phía sau, liền bị Chu Viêm Minh kéo trở lại, chặt chẽ vây ở trên đùi.

Bị lôi giữ một lúc liền cảm thấy ở khoảng giữa dưới thân người kia, vật cứng càng phát ra trướng lớn, hắn hoảng sợ lại nghĩ muốn đứng lên, một chân chạm đất, cả người liền chịu một cú đã kích. Chu Viêm Minh cười xả hạ hạ khố hắn nói: “Cũng không phải lần đầu tiên, ngươi thật sợ cái gì?”

Tiểu Chu bị hắn cường ấn khóa ngồi ở trên đùi, hai cổ gian (chỗ đó đó mà :”>) nhất thời một trận kích dục tách ra trướng đau. Hắn cúi đầu bi ai kêu lên một tiếng, chống lên bả vai người kia không chịu ngồi xuống. Chu Viêm Minh lại đem trụ hắn ở thắt lưng, thấp giọng uy hiếp nói: “Ngươi mới vừa rồi ở tiệc rượu nói cái gì thượng? Lại có thể nào chán ghét bị người thượng, hay nghĩ muốn thay đổi khẩu vị đây?”

Tiểu Chu sao không biết tính cách của hắn, liền không dám giãy dụa, mặc người kia nâng đỡ thắt lưng, đem tính khí cực đại từng chút một tiến vào trong cơ thể. Tiểu Chu đau đến sắc mặt đều thay đổi, thẳng sáp vào không gian bụng một trận nóng rực, như là muốn đem tiểu gian hắn ra mà xé rách. Chu Viêm Minh như vậy cũng không chịu buông tha, bứt hắn ưỡn thẳng lưng eo lên, lặp lại phun ra nuốt vào, làm cho người ta thấy sợ hãi hung khí kia đến cực điểm. Tiểu Chu trước mắt từng đợt biến thành màu đen, rốt cục thì không chịu được tra tấn mà bi ai dần dần ngất đi.

Tái tỉnh lại, cũng là bị một trận kích đau bức tỉnh. Bên ngoài sắc trời đã muốn tối xuống, không biết người đã ở trên giường lúc nào, lại bị Chu Viêm Minh một tay cường ấn, cả khuôn mặt đều bị kìm hãm dưới lớp áo ngủ bằng gấm lý, người ở trên thân dị thường thô bạo nhắm vào cổ gian hắn mà xuất nhập, cái loại đau này đã không thể nói rõ là đau, đau tới cực điểm rồi ngược lại không biết là cái cảm giác gì.

Chu Viêm Minh thấy người tỉnh lại, liền đem hắn ôm đặt trên thân, tính khí cực đại nóng rực thẳng sáp mà vào, Tiểu Chu bất chấp cái gì, khổ sở kêu một tiếng liều mạng muốn giãy thoát khỏi, Chu Viêm Minh gắt gao ấn trụ hắn, liền cảm thấy được người kia toàn thân đều run lên, giống cái loại tiểu động vật sắp chết mà giãy dụa. Theo bản năng hướng đến mặt hắn sờ một cái, quả nhiên là đã ướt sũng một mảnh, liền bắt lấy mặt hắn mạnh mẽ kéo lại gần, nhẹ nhàng liếm dòng thủy tí (nước mắt) có chút mặn lưu trên đó.

Tiểu Chu vừa khóc lên, lại cuồn cuộn như nước sông chảy xiết. Chu Viêm Minh hít vào lông mi đậm của hắn cười khẽ: “Ngươi so với phi tử kia được ta ban đều có ai khóc đâu, cũng thật lạ đi, ngày thường ngươi nữa giọt nước mắt cũng không thấy điệu ra, đem quan đồng liêu đương triều tới đây mà xem, thật là dọa bọn hắn nhảy dựng đi.”

Tiểu Chu khóc đến mệt mỏi, lại còn nghe hắn nói cái gì, mê man hỗn loạn nặng nề chính là đã ngủ.

Ban đêm lại bừng tỉnh dậy, hai cổ gian đau đến lợi hại, nghĩ muốn đổi tư thế ngủ, vừa động vào lại càng thêm đau đớn khó nhẫn, yên lặng trong chốc lát, mới chậm rãi nghiêng thân đi. Vô tình đụng phải cánh tay Chu Viêm Minh, dài mà tinh tráng, cơ lý màu nâu nhợt nhạt, bất tri bất giác liền vươn tay tự do nhẹ nhàng vuốt ve. Cái loại cảm giác cứng rắn này, thấu tận xương thịt, nhất định phải trải qua một phen khốn khổ mới giãy dụa đi? Nghĩ đến bạc nhận hạ du khoái cảm ở da thịt, tâm thần đều lâm vào run sợ. Hô hấp hắn dần dần nặng xuống, chợt lóe lên khoảng thất thần, Chu Viêm Minh phượng mâu dài nhỏ trung quang rực tỏa ra bốn phía, hơi hơi mở mắt.

Tiểu Chu đầu ngón tay còn đặt lại ở thân trên hắn, hai người đối diện sau một lúc lâu, Chu Viêm Minh liền nhẹ nhàng đem hắn kéo vào  trong lòng ngực: “Ngày thường ngươi thông minh như vậy, trẫm cũng sẽ không làm khó ngươi.” Thấy hắn vẫn như cũ không ra tiếng, liền nâng mặt hắn lên ôn nhu nói: “Về sau đừng làm ra những chuyện tổn hại âm đức nữa, thành thành thật thật đi theo trẫm, trẫm nguyện sẽ hảo hảo đối đãi tốt với ngươi.”

Tiểu Chu có hơi chấn động, không lên tiếng trả lời, cũng chưa nói không đáp ứng, Chu Viêm Minh nhanh theo dõi hắn, cũng không biết rốt cuộc là đang suy nghĩ cái gì, lại thấy hắn con ngươi đen thùi lóe sáng bảo quang lưu chuyển, quả là có chút ý động tình, không khỏi chậm rãi ôm chặt hắn.

Từ trong cung đi ra, cũng đã chuyển sang thiên hạ ngọ (xế chiều). Chu Viêm Minh phái người dùng một nhuyễn kiệu đưa hắn đuổi về quý phủ.

Tiểu Chu làm quan xưa nay thanh liêm (_ ____” ác cũng vậy), gia phủ cũng là Chu Viêm Minh âm thầm trợ cấp hắn rất nhiều, gần đây mới an bày sắp xếp.

Kia là gia nhân Nghiêm An thấy hắn hai chân có ấn đỏ, thương tổn rầu rĩ, liền kinh hãi nước mắt cơ hồ muốn rớt xuống nói: “Thiếu gia…. này…. này là…….”

Tiểu Chu lại khoát tay áo, thị cho người kia không cần ngạc nhiên, Nghiêm An ôm hắn vào phòng, lúc này mới nửa quỳ xuống dưới, tái vỗ vào chân hắn nói: “Lại là Hoàng Thượng kia làm chuyện tốt.”

Tiểu Chu thở nhẹ  một tiếng đau, tránh tay hắn ra: “Nhưng cũng trách không được hắn.”

Nghiêm an bỗng nhiên đứng dậy nói: “Sao lại trách không được hắn.”

Tiểu Chu lặng im sau một lúc lâu, lại đáp: “Là một người thông minh, lại vướng vào một chữ tình, đến lúc này cũng là ngu mụi.”

Nghiêm an kinh sợ nhìn chằm chằm vào hắn: “Thiếu gia ngươi nói cái gì? Lại có thể nào —— lại có thể nào ngươi đối hắn ——”

Tiểu Chu thản nhiên nói: “Ta đối hắn —— ta đối hắn có thể có cái gì, ta cũng không phải nữ tử, còn phải chú ý đến nhất nhật phu thê bách dạ ân sao?”

Nghiêm an vội hỏi: “Chính là đạo lý này, thiếu gia, nam nữ trên đời này, người nào có thể đáng để thiếu gia ái mộ cùng đối đãi đây.”

Tiểu Chu nghiêng người nằm ở  trên giường, nói: “Được rồi, ta thật sự rất mệt, ngươi lại không phải cứ ở bên tai ta chấp vấn không ngừng đi.”

Nghiêm an si ngốc.

Nhìn bóng dáng hắn, làn da như ngọc trong suốt, cổ áo che kín nhiều điểm hồng ngân, Nghiêm An tâm vừa chua xót lại mặn, cũng nói không ra cái loại tư vị này, muốn tự tay tìm hiểu, nhưng còn chưa chạm đến được hắn, liền bị người kia một thân mãnh liệt chặn lấy ở cổ tay: “Ngươi làm gì?”

Nghiêm An khuôn mặt có chút nhăn nhó, hít sâu một hơi nói: “Thiếu gia, ta……. Ta……”

Tiểu Chu nhìn hắn sau một lúc lâu, đột nhiên mỉm cười: “Lại có thể nào, ngươi cũng thích cái tấm thân này?”

Nghiêm an hô hấp càng thêm gấp gáp, lại bụp một tiếng quỳ gối trước giường: “Thiếu gia, ta nếu có cái tà niệm này, thiếu gia liền đánh chết ta đi.”

Tiểu Chu buông lỏng tay hắn ra nói: “Ngươi biết vậy là tốt rồi.”

Nghiêm An yên lặng thối lui ra ngoài, thay hắn đóng cửa lại. Chỉ hận tâm tư không giống cánh cửa kia, đều là không thể tự do mà thu phóng. Tuy rằng lời thề son sắt nói rất thiết thực, nhưng lại sinh ra cái tạp niệm này, làm sao có thể nói đoạn liền đoạn được đây?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s