Thập đại khốc hình – Đệ ngũ chương

Thập đại khốc hình – 十大酷刑

~ Văn Án – Tổng Hợp ~

Đệ Ngũ Chương

—————————————————————————–

Tiểu Chu xưa nay thể chất yếu đuối, trên chân bị phỏng phải khoảng hơn một tháng mới có chuyển biến tốt. Chu Viêm Minh phái Phúc Hỉ đưa tiên dược tới chữa. Chỉ là Nghiêm An thấy bực, lại tìm cơ hội tự ý ném toàn bộ ra ngoài cửa sổ.

Tiểu Chu thản nhiên nhìn thoáng qua, cũng không so đo.

Nghiêm An mười hai tuổi tự bán mình tới Nghiêm phủ, cùng Tiểu Chu chính là chủ tớ, nhưng nhiều năm qua trằn trọc trắc trở, bởi trong đó còn có chút tình phân, sớm là một lời khó có thể lý giải.

Là thị hầu thân cận bên cạnh Tiểu Chu, Nghiêm An cũng là lo lắng, sợ bọn gia đinh ăn nói tay chân vụng về, hầu hạ không được chu đáo, nhưng cũng đem toàn bộ việc vặt vãnh của quý phủ buông xuôi, toàn tâm toàn ý ở bên cạnh người kia. Tiểu Chu đi đứng bất lợi, như đi xí cũng phải phải hắn ôm đi. Nghiêm An lại kính hắn như một vị thần, nào dám có nửa phần dâm loạn chi tâm.

Lại nói một ngày, đầu bếp chưng cháo tổ yến đường phèn, Nghiêm An biết Tiểu Chu xưa nay chán ghét đồ ngọt, liền bưng chung trà ôn nhu trông chừng hắn, một ngụm lại một ngụm uy hắn ăn.

Tiểu Chu chau mày lại, hắn vốn là tính tình cực cô lãnh với gia nhân, nhưng lại cùng Nghiêm An quen biết đã lâu, vô thức liền bày ra vài phần kiều thái (nhõng nhẽo =]]z). Nghiêm an biết tính tình của hắn, cũng không dám cười, chính là cố nhẫn nại, một mặt lại ra sức chiêu dụ.

Giữa lúc hai người đang lôi thôi qua lại, tiểu gia nhân liền tiến vào bẩm báo, nói là có khách nhân xông vào giữa đường đang tiến đến đây.

Nghiêm An trầm mặt nói: “Không phải là đã phân phó với các ngươi, nói là thiếu gia có bệnh trong người không tiện gặp khách sao?”

Tiểu nha nhân nói: “Đã nói, người nọ chính là không nghe, một mực hướng xông vào bên trong.”

Nghiêm An nói: “Như vậy thật vô lễ, mặc kệ là người nào, đánh đuổi đi ra ngoài!”

Tiểu gia nhân đang muốn đáp lời, nghe một người cười vang nói: “Như thế nào, ngay cả trẫm cũng muốn đánh ra sao?”

Nghiêm An cả kinh, người này khả không phải là nhỏ, trong thiên hạ dám tự xưng vậy, trừ Chu Viêm Minh ra còn ai.

Quả nhiên liền trông thấy miên liêm bị gạt ra, một thân hình nam tử cao gầy nhẹ nhàng đi vào, mặc gấm vóc trường bào màu nguyệt sắc (xanh nhạt), thắt lưng buộc Bát Bảo lưu ly ngọc đái, mày kiếm mắt sáng, đúng là một tướng mạo tốt sáng như vàng ngọc!

Nghiêm an vội cúi người quỳ xuống: “Nô tài khấu kiến Hoàng Thượng.”

Chu Viêm Minh cười nói: “Nhãi ranh nhà ngươi cũng thật thông minh, khó trách gia chủ tử thương ngươi như vậy.”

Tiểu Chu muốn đứng thẳng người lên, lại bị Chu Viêm Minh ấn xuống nói: “Cũng không phải ở trong cung, chú ý nghi thức xã giao này nọ làm cái gì?” Thuận tay kéo áo ngủ bằng gấm trên người hắn lên nói: “Chân đã tốt hơn chút nào chưa?”

Tiểu Chu nói: “Khiến Hoàng Thượng lo lắng, đã tốt rồi.”

Chu Viêm Minh nói: “Tuyết liên kim thiềm cao kia quả nhiên dùng tốt sao?”

Nghiêm An một thân toát ra mồ hôi lạnh, lại nghe Tiểu Chu thản nhiên nói: “Được Hoàng Thượng ngự ban thưởng gì đó, tự nhiên là thuốc đến bệnh trừ .”

Chu Viêm Minh cười to: “Không biết ngươi có thể nói được như vậy, gần đây chắc là ăn được cái dược gì sao?”

Hắn mang cái chung bên cạnh lên nhìn nhìn nói: “Đường phèn tổ yến? Cái này xua chứng hàn của ngươi, nhưng chẳng qua ngươi vốn không ưa đồ ngọt, này cũng thực nuốt trôi đi.”

Tiểu Chu nói: “Xem như là dược uống là được.”

Chu Viêm Minh cười nói: “Quả là người không biết phúc khí, hai mươi lượng bạc nữa lạng tổ yến, lại bị ngươi cho là dược uống.”

Chợt nhất thời hứng khởi, hắn đẩy áo ngủ bằng gấm bên cạnh hướng xuống, lại ngồi ở  trên giường: “Trẫm uy ngươi.”

Tiểu Chu hơi lắp bắp kinh hãi, Chu Viêm Minh đang đợi hắn, hiếm khi người kia có vẻ mặt ôn hoà, không đánh không mắng đúng là khó có được, đột nhiên ở đây ân cần như vậy, nhưng cũng không biết hành động vậy là gì: “Sao dám nhọc công Hoàng Thượng.”

Chu Viêm Minh mỉm cười nói: “Ngươi ta trong lúc đó, còn xa lạ cái gì?”

Tiểu Chu chợt chấn động, càng cảm thấy cực chán ghét cháo tổ yến kia, nhưng thìa đã đưa đến bên môi, rồi lại không dám không ăn.

Chu Viêm Minh trông thấy hắn gặp ủy khuất, cười ôm vai hắn nói: “Quả nhiên là uống thuốc đi.”

Còn một tay liền đưa hắn ôm vào trong lòng ngực, hàm một ngụm cháo hoa, mạnh mẽ niết mở miệng của hắn. Tiểu Chu làm sao dự đoán được hắn trước mặt người khác cũng dám làm càn như vậy, uất nghẹn nghĩ muốn giãy ra, lại mãnh giác khóe môi đau nhức, cánh bị hắn cứng rắn cắn đến xuất huyết. Tiểu Chu cũng không dám lui lại, hắn tính tình càn quấy, y phục liền bị bán cởi đến bên hông, Tiểu Chu khó lòng chịu được. Mắt hắn lại nhìn về phía Nghiêm An đang quỳ ở sát trước cửa, trong lòng nhất thời bỗng sáng lên, lại thay đổi điệu bộ làm ra vẻ, chính là đều làm cho người kia xem!

Tiểu Chu trong lòng phát lãnh, càng tỏ ra thuận theo. Chu Viêm Minh vốn hơi có ý trêu đùa hắn, lúc này thế nhưng, rốt cuộc thực bị bốc hỏa. Tiểu Chu đối với việc giường chiếu, luôn luôn chỉ cảm thấy đau đớn, không nhịn được liền lộ ra vài phần khiếp sợ.

Nhưng Chu Viêm Minh yêu thích lại chính là giọng điệu này — cứng rắn muốn đem vẻ bình tĩnh lãnh đạm trên mặt hắn, dồn ép xuất ra nhiều loại biểu tình hỉ nộ ái ố. Thế nên người kia càng khóc hắn lại càng hài lòng, chỉ hận không thể hằng đêm đem người kia trói lại trên giường, chỉ vì muốn nhìn thấy hắn khóc một tiếng.

Nghiêm An đầu vẫn cúi xuống, lúc này lại phịch một tiếng, đầu gối dập thật mạnh trên mặt đất. Chu Viêm Minh mạnh quay đầu lại, hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái nói: “Còn không mau cút đi!”

Nghiêm An nghiêng ngả lảo đảo hướng ra cửa, đi chưa được vài bước, đã nghe được Tiểu Chu cực kiềm nén hô lên một tiếng trầm thấp, hắn cố dồn sức cắn răng, bỗng có một mùi máu tanh xông lên trong miệng

Hắn vốn định trốn đi rất xa, chung quy lại không an tâm, liền đứng ở ngoài tường, đột nhiên nghe Tiểu Chu rên một tiếng rất nhỏ, liền đem cái trán hung đập mạnh vào cột, đến lúc nghe trong phòng không còn tiếng động, thì vùng trán mơ hồ đã là một mảnh huyết nhục.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s