[Hoa Hoa Du Long] Chương 5

++ Truyện chữ bị mất chương 4 trong manhua nhá… muốn biết nội dung chương trước vui lòng coi lại Chương 4 này.

Đây là phần kế tiếp theo.

Hoa hoa du long 

~ Chương 5 ~

1640351238510435

Gió mùa hạ chậm rãi thổi qua , trong cung điện thành Đồng An , ao sen mênh mông xanh biếc đung đưa những đoá hoa theo từng cơn gió thổi nhẹ nhàng , cả cung thành phiêu diêu trong làn hương thoang thoảng khiến lòng người tâm hồn lâng lâng , làm say tất cả trai gái trong kinh thành của tiên giới , cũng khiến cho người đang đứng tại Thủy Tạ giữa hồ sen ấy , trên tay áo nhiễm vài phần tiên khí như ẩn như hiện .

Dựa trên ghế đá tại trung tâm của Thủy Tạ là một nam tử mặc bạch y , tóc đen như thác nhẹ buông trên làn da như dương chi bạch ngọc bàn  (ý chỉ da đẹp ấy =.=) , một đôi mắt đẹp không giống nhân loại lại sáng lên như sao Mai giữa đêm hàn . Hắn tư thái tùy ý mà tựa vào trên ghế , người hầu bên người lại vì hắn mà khe khẽ phe phẩy chiếc quạt dài , khí  khái nhàn nhã từ một phát quạt tản ra làm tan đi khí nóng xung quanh…nam tử xinh đẹp này là quyền quý bậc nhất của hoàng triều Đại Đồng : Tĩnh Tông hoàng đế Hiên Viên Tĩnh .

“Chân Giả ,” Hắn gọi thị hầu đang đứng thẳng sau thân .

“Bệ hạ có gì phân phó ?”

“Truyền Đồng Tâm Vương gia hồi cung cho ta.” Đồng Tâm là hoàng đệ của hắn, cũng là nhân vật nhiều thủ đoạn cứng rắn của hoàng triều .

“Vâng , bệ hạ .” Thị tòng  lĩnh mệnh cung kính mà đi .

Tĩnh cũng đứng thẳng thân khỏi ghế , đi đến ven hồ sen . Tiếp nhận thức ăn cho cá do cung nữ dâng lên , hắn cứ tùy ý hướng trong ao mà tung ra , ánh mắt nhìn chằm chằm vào đàn cá chép đang tranh thức ăn kia , tâm tư nhưng lại bay đi nơi phương xa nào rồi .

Mấy tháng trước , Tĩnh Tông dùng cả lừa gạt lẫn hù dọa khiến cho người từng cùng mình làm ra cái chuyện hành phòng này nọ  là sơn tặc vương Lộ Thương của núi Lộ Thương Hàng Châu đến Thành Đồng An này .

Mấy tháng trở lại , hắn không ngừng lâm hạnh Lộ Thương , ở trên người y đạt được thỏa mãn cho khuynh hướng ngược ái tàn ác mà chính mình không muốn người biết đến – chính là lần trước ở dưới Đồng Hoa quán sau khi mạnh mẽ hung ác tra tấn y thì đồng thời nghĩ thông suốt , có điều mỗi lần chính mình đi gian tiểu ốc Nguyệt Long bên cầu kia , Lộ Thương lại luôn vừa khóc vừa nháo lấy tử mà uy hiếp , sống chết không cho chính mình đụng đến y .

Hắn cũng từng cứ ương ngạnh thử qua , chính là thân thể Lộ Thương từ lần trước đã bị thương rất lợi hại , lại vừa thêm tinh thần kháng cự , như thế nào cũng vô pháp suôn sẻ tiến vào .Tuy rằng bản thân cố gắng hết sức mà hạ lực , thì có lẽ cũng có thể đạt được , nhưng chỉ sợ tiến nhập vào Lộ Thương cũng sẽ đồng thời thân tàn mệnh vong…

Tĩnh luyến tiếc thứ hắn yêu thích vẫn còn chưa chơi đủ mà đã bị phá hư , vì thế đành phải cố nén đến mười ngày nay thành ra sâu sắc mà bất mãn .  (anh này có lương tâm không trời =.=)

Hắn cũng từng thử bắt nam tử giang hồ khác thượng sàng (lên giường ý ^^’), chính là những người đó không phải gây sức ép qua lại chừng hai lần thì liền trở mặt khinh thường ngay , thất vọng khiến hắn không dậy nổi hứng thú nữa , dù sao cũng có phần không hợp với tâm ý của hắn , thật làm cho hắn càng thêm nghiêm trọng mà bắt đầu hoài niệm dữ dội cái thân thể hung hãn kia , sợ mất sĩ diện lại có một thân thể tràn ngập sức hấp dẫn , chính là tiểu sơn vương Lộ Thương .

Lần này truyền gọi Đồng Tâm cũng là vì nghĩ muốn nảy ra một cái phương pháp có thể xoay chuyển cục diện này , lấy một đáp án mà chính mình nóng lòng muốn tuyên bố ra khỏi miệng .

“Bệ hạ, Đồng Tâm vương gia điện hạ đến .” .Theo nội thị cung kính bẩm báo , Tranh bước vào hoàng kim thủy tạ .(cái gì k hỉu =.=)

“Hoàng huynh .” Tranh cung kính hành lễ , nhìn Tĩnh phất tay cho lui tất cả mọi người . Xoay người từ trên mặt đất đứng lên , trực tiến tựa vào trong lòng ngực ca ca.

Hai huynh đệ bọn họ từ trước đến nay vẫn luôn vô cùng thân thiết . Tranh càng đối với ca ca mình còn ôm ấp một loại tình cảm bí mật vượt quá tình huynh đệ (0.o) . Chính là hai huynh đệ đối với loại chuyện này cũng không đề cập đến , mà là duy trì mối quan hệ huynh đệ thân thiết .

“Được rồi được rồi , Tranh , ngươi mau đi xuống dưới , ta có chính sự cần nói với ngươi .” Tĩnh vỗ vỗ đệ đệ đã cao sấp sỉ bằng mình , ý bảo hắn phải có chừng mực chút .

Tranh vô cùng không tình nguyện mà ly khai cái ôm ấp của Tĩnh , ngồi xuống trên cẩm tháp một bên : “Hoàng huynh có gì phân phó ?”

Mặc dù hắn đối với ca ca có một cơ hội liền dính như hồ dán , thế nhưng thật ra cũng giải quyết việc rất gọn gàng , rất được Tĩnh tín nhiệm .

“Ta muốn ngươi mau chóng chuẩn bị một cái đại hội anh hùng thiên hạ .”

Tranh nhướng mày: “Đại hội anh hùng?”  Vương triều Đại Đồng từ trước đến nay luôn chú trọng văn hơn võ , làm đại hội anh hùng có thể nói là cũng không có tiền lệ từ trước .

“ Đúng . Ta muốn ngươi tập hợp anh hùng trong thiên hạ  , ngay tại trong thành Đồng An quyết định đến cho ta một người đứng đầu võ lâm thiên hạ .”

Tranh có chút sờ không được đầu lão hòa thượng (ách,anh ý k hiểu suy nghĩ của anh Tĩnh như k sờ được đầu của ông sư) , hắn luôn luôn biết năng lực nổi trội hơn người của Tĩnh , Hắn đã quyết định đến một việc gì đều sẽ không cần có mục đích – nhưng này , cái công dụng của đại hội anh hùng thì ngay cả nửa điểm khái niệm cũng không có .

“ Dù thế nào ngươi cũng hoàn thành cái này nhanh cho ta , đem tiền thưởng định ra hơi cao một chút …ân , thì một trăm vạn lượng bạc ròng là được rồi …….” (0.0 ta choáng!!!)

“Hoàng huynh , lương bổng một năm của Tể tướng cũng chỉ có một vạn hai a ?” (*gật gật* ta rất hiểu) . Tranh nhắc nhở hắn nhận thứ rõ ràng lại việc này .

Tĩnh có chút không nhẫn nại mà phất phất tay : “ Dù sao ngươi cũng làm tốt cho ta là được , cụ thể thì đến lúc đó ta sẽ lại phân phó cho ngươi.”

Hắn nói xong liền xoay người trong nháy mắt tỏ vẻ không muốn nói nhiều nữa , Tranh tuy có đầy một bụng nghi vấn cũng đành phải hành lễ cáo lui , ly khai nội cung thất.

Đưa mắt nhìn bóng dáng đệ đệ biến mất trên lối mòn giữa đường hoa , Tĩnh giương giọng phân phó thị nữ trong ngoại thất : “Người tới , cùng ta thay y phục.”

Cởi xuống bộ trang phục trong cung được thêu dệt tinh xảo , hắn thay đổi một thân áo lụa có chút đơn giản .

Gạt lui người hầu trái phải , hắn đề khí mà bước một đường trên những lá sen , thử lay động một chút liền tung người , vài bước sau thì  biến mất ở bên ngoài cung tường cao cao .

Một tháng mưa không ngớt đã tiên tán , thời tiết hôm nay cuối cùng cũng quang đãng một chút .

Lộ Thương cảm giác đau đớn trên thân thể hôm nay đã hơi giảm đi một ít , tiện theo trên giường mà chính mình đã có lưu luyến một đoạn thời gian dài đứng lên , chậm rãi đi vào đình viện .

Từ Hàng Thành đi vào Đồng An đã có mấy tháng …này trong mấy tháng chính mình chỉ có thể dùng từ  “Không muốn nhớ lại” để hình dung đến … bị nam nhân tùy ý đùa bỡn trên thân thể không nói , hơn mười ngày trước càng bởi vì phiêu kĩ vừa vặn bị chộp , kết quả bị Tĩnh đặt ở trên giường mà dùng các loại dụng cụ khủng bố đến tra tấn có ước chừng năm sáu canh giờ .

Chờ hắn dùng đủ thú dục (thú tính í XD) thì chính mình đã là ngay cả một đầu ngón tay cũng không thể nâng dậy , mà cái tử nam nhân sát ngàn đao kia còn không quên cho chính mình một kích nặng nề trên tinh thần , muốn y ở lại kinh sư , ở lại bên người hắn – Trời ạ! Lộ Thương thực hoài nghi chính mình nếu làm như vậy chỉ sợ sẽ không sống đến đầu xuân sang năm .

Chính là …

Trong lòng y còn có chút sợ hãi khi nghĩ đến con cẩu quý Phù Thất mà mình bắt đến thử thuốc …ở nửa tháng sau khi bị hạ bích hoàn kia , Phù Thất đột nhiên cuồng tính đại phát , khắp nơi giở trò ngang ngược , cuối cùng tự đem một cây trúc nhọn đâm vào sau đình , kết quả bị xuyên ruột phá bụng mà chết , tử trạng rất là thê thảm – xem ra tử nam nhân biến thái kia cũng không phải tất cả đều là lừa mình .

Tính ra y cùng hắn cũng đã có hơn mười ngày không có trên thân thể tiếp xúc … bị y lấy cái chết mà uy hiếp, Tĩnh tựa hồ thật có phần bớt phóng túng …nhưng hai ngày tới chính là mười lăm trong lì hạn , y thật sự có chút sợ sẽ thực biến thành tình cảnh bi thảm như Phù Thất .

Ai, thất thước thanh tơ (ko hỉu,ai dịch hộ cái) , như thế nào cũng không thể lý giải rõ ràng .

Trong tiểu viện nhưng phong cảnh lại thực như hoạ, làm cho tâm tình Lộ Thương cũng tốt hơn một chút – nghĩ đến chính mình đã có hồi lâu chưa từng luyện công , y quyến định trước cứ quăng xuống chuyện phiền lòng này , hoạt động gân cốt rồi nói sau .

Vì thế …

Khi Tĩnh bước vào biệt viện vắng vẻ này liền chứng kiến một phen cảnh tượng : Lộ Thương tay dẫn trường phong  , đất đá và lá cây trong lúc đó cùng xoay chuyển không ngớt  , thỉnh thoảng đâm lên chém xuống (câu này ta chém  =.= ) , một tư thái vũ đạo tuyệt đẹp.

Kiếm pháp của  Lộ Thương nhẹ nhàng thư thái , một đường vô cùng linh hoạt , phối hợp giữa thân pháp tinh diệu cùng kiếm thế dữ dội , mà hắn rõ ràng đã tôi luyện đến trình độ điêu luyện , tuy ở hàng thứ nhất trong thiên hạ cao thủ dòng dõi chân truyền đệ tử như Tĩnh xem ra có trên vài phần khéo léo , nhưng phiêu bạt giang hồ đã có thể coi như nhất bá một phương .

Lộ Thương từ khóe mắt hiển nhiên cũng đã thấy rõ Tĩnh đến , hắn chợt xoay kiếm qua , thân hình thay đổi thật nhanh , nhắm thẳng hướng Tĩnh bên này mà xông đến .

“Hận ta như vậy sao?” Tĩnh cười , tung thân nhảy lên , dễ dàng liền tránh đi thế công của Lộ Thương .

Lộ Thương cũng không chịu bỏ qua như vậy, một kiếm thất bại ,dùng một kiếm thế nặng hơn , quay đầu lại công tới .

Tĩnh lần này cũng không tránh đi , thân hình hồi chuyển một trận linh hoạt , người đã nhanh sáp nhập xuyên bóng kiếm . Lộ Thương chỉ cảm thấy hoa mắt , kiếm không biết khi nào đã bị hắn dùng tay đoạt đi .

Lộ Thương thở dài một tiếng , thân hình đột nhiên ngừng … chỉ thấy Tĩnh đã cách mình ba bước , cầm trong tay trường kiếm của mình , khanh khách cười mà nhìn y .

“Đánh không bằng người , còn nói gì nữa …….” Hắn cúi đầu ủ rũ mà chuyển thân qua , nghĩ muốn đi trở về phòng .

Đã thấy thân hình Tĩnh nhoáng lên một cái , chắn ở trước mặt hắn .

“Trả.”Hắn đưa ra thanh trường kiếm trong tay , xem vẻ mặt kinh nghi không chịu nhận lấy của Lộ Thương , hắn một phen chặn ngang thanh kiếm đặt vào tay Lộ Thương , thuận tiện nắm lấy bàn tay cầm kiếm của y .

Sắc mặt Lộ Thương liền “bụm” một cái mà đỏ lên, có chút bối rối mà vội buông hai tay xuống , nhưng Tĩnh lại thà chết cũng không buông .

“Ta tới dạy ngươi hai chiêu.” Tĩnh ghé sát vào tai Lộ Thương mà nhẹ nhàng nói , mắt thấy vành tai nho nhỏ kia mạnh đỏ lên , lại thừa dịp mà vươn đầu lưỡi liếm một chút .

Mặt Lộ Thương càng đỏ hơn… Tĩnh liền đứng ở phía sau y , một tay bắt nắm lấy tay chính  mình, một tay khéo léo khoác lên lưng của y , cả người mình liền bị nằm giữa trong lòng ngực hắn như vậy , tư thế của hai người cực kì ái muội, làm cho y nhất thời lại quên mất phản kháng , chính là ngơ ngác mà đứng tại đó .

Tĩnh nắm lấy tay y chợt dùng lực , ba bước thanh phong về phía trước mà đâm ra .

Hắn vừa kéo theo kiếm của mình , vừa lại bên tai mình bài đọc khẩu quyết cần nhớ : “…… Nguyên thủ đốc , khí đi nhâm , kiếm chính thiên xu thiên ba dặm , hành phong vố vũ thượng chín trọng …” (cái này ko hiểu lắm,tạm dịch là phòng thủ ở giữa,để mặc khí huyết di chuyển,xoay kiếm chém xa 3 dặm,để gió đưa lên tầng mây…=.=)

Kiếm thế đột nhiên biến đổi , Tĩnh chợt hướng thân thể lao nhanh chóng về phía trước , tay áo tung lên bay phất phới .Lộ Thương bị hắn làm cho thân bất do kỉ mà phóng thẳng lên , nhảy đến cuối cùng lên cao hơn mười trượng , Lộ Thương mới vừa cảm thấy được khí lực của mình đã bị  đem xuống dưới , lại bị Tĩnh ra sức nâng , bụng dưới đau quặn lên dữ dội không ngừng , lại lần thứ hai lượn vòng bay về phía trước , thân hình theo sự dẫn dắt của Tĩnh từ bàn tay cầm kiếm của mình , hai người cứ như vậy dùng kiếm mà tung hoành ngang dọc trên trời .

Đi , kiếm phong trực tiếp sáp nhập sâu đến vài thước giữa thân một cây đại thụ .

Vỗ cổ tay cầm kiềm của y , Tĩnh có ý bảo y buông ra trường kiếm , giữ chặt tay y kéo theo nhảy thẳng lên tàng cây của đại thụ , Lộ Thương nhất thời chưa cân bằng tốt , thân hình nghiêng một cái liền như vậy mà ngã lên trên người Tĩnh .

Lộ Thương vừa định giãy giụa đứng lên , lại bị Tĩnh một phen ấn trụ :” Nghỉ ngơi một chút rồi nói sau .”

Lộ Thương cũng tương đối mệt mỏi , nghe vậy cũng không ương bướng nữa , liền như thế lẳng lặng cúi xuống trên đùi hắn mà nhẹ  nhàng thở hào hển .

“Vì cái gì dạy ta võ công ?” Hơi thở hơi ổn định , Lộ Thương yếu ớt mà mở miệng, y trình độ võ thuật trên người tuy không bì kịp với Tĩnh , nhưng cũng là người biết phân biệt tốt xấu ,biết Tĩnh dạy y một chiêu thức tâm pháp này có thể nói là võ lâm bất truyền chi mật.

“Sợ ngươi bị nam nhân khác khi dễ nha !” Tĩnh mỉm cười trêu ghẹo .

“Xích … trừ ngươi ra ai khi dễ ta ?” Lộ Thương buột miệng nói không cần nghĩ  , chợt phát giác những lời này có chút không đúng , vừa định nói một câu vãn hồi , Tĩnh đã ở một bên cười ha hả ra tiếng .

“Xem ra thân hình của ngươi đã tốt lắm , chịu được khi dễ của ta … ta đây sẽ không khách khí nữa .” Một phen ôm ngang lấy Lộ Thương , Tĩnh phi thân xuống khỏi đại thụ , liền hướng về phía phòng ngủ mà bay đến .

“Không cần ! Không cần …“ Lộ Thương liều mạng giãy dụa , thể trạng cơ thể y tuy so với mấy ngày trước đã tốt hơn một chút , nhưng phải chống đỡ kẻ có độ bèn cao khác người bình thường như Tĩnh cũng không chịu đựng được .

Bị Tĩnh ôm thả xuống  trên chiếc giường phủ khăn trải sắc cẩm lam , Tĩnh dùng sức mà áp lên trên người Lộ Thương .

“Nặng quá ….” Lộ Thương rên rỉ , thế nhưng Tĩnh cũng không để ý nghe đầy đủ .

Có lẽ là liên quan đến việc đã có một đoạn thời gian cấm dục , hắn có vẻ so với trước kia càng vội vàng hơn .

Lung tung mà xé rách xiêm y trên người Lộ Thương  , tay của Tĩnh vội vã luồng vào quần dài của Lộ Thương , tìm thấy được thứ vẫn đang mềm mại yếu ớt rũ xuống kia , mạnh dùng sức bắt lấy cào một chút .

“A…“ Lộ Thương không kiềm được mà kêu ra tiếng , “Đau ……”

“Miệng vết thương lần trước còn không có tốt sao ?” Trong giọng nói của Tĩnh có một chút day dứt khó nhận ra…  hắn nhớ lại ở Đồng Hoa quán lần trước , chính mình không át chế được tức giận mà đem một cái que nhỏ cắm vào phân thân của Lộ Thương , tình hình khi ấy thanh âm của y thảm thiết mà kêu thét .

Lộ Thương có chút kỳ quái liếc nhìn Tĩnh một cái : Tĩnh trong trí nhớ của y hoàn toàn là một ma quỷ xinh đẹp đầy dục vọng , hôm nay sao lại bắt đầu quan tâm đến mình …

Chẳng lẽ hắn còn có cái gì chưa đoạt được từ trên người mình sao ?

“Còn sao nữa…” Thế nhưng trực giác vĩnh viễn hành động nhanh hơn so với lý trí , vừa mới nói ra khỏi miệng , Lộ Thương đã nghĩ muốn tự cắn đầu lưỡi của mình , này còn không phải là khuyến khích Tĩnh đối với chính mình thi bạo sao.

Quả nhiên , theo một cái tươi cười trên khóe môi khiến người phải trợn mắt của Tĩnh , hắn bắt đầu dùng những hành vi như cuồng phong vũ táp .

Một phen cởi xuống quần áo còn sót lại trên người Lộ Thương , môi của Tĩnh nhanh chóng bay xẹt qua trên gáy của Lộ Thương , phủ trên ngực , bụng dưới, thẳng đánh vào những chỗ yếu hại của Lộ Thương .

“Trời …”  Lộ Thương thử luống cuống mà vùng lên một chút , y thử đi ngăn lại đầu của Tĩnh , thế nhưng Tĩnh lại tựa như con đỉa chặt chẽ mà hút tại phân thân của y , đầu lưỡi linh hoạt mà dùng sức liếm cuốn , Lộ Thương hoàn toàn không thể khống chế được chính mình , chỉ cảm thấy máu trong toàn thân bỗng chốc đều chảy xuống thân dưới .

Tĩnh trước kia đã từng bắt buộc chính mình làm khẩu giao cho hắn , nhưng hắn đối với sự tiếp xúc của mình lại chỉ lo hung hãn mà xâm nhập vào thân thể của mình , cái gọi là trêu  đùa nhiều lắm cũng chỉ là thô bạo mà vuốt ve hạ thể của mình mãi cho đến khi chính mình chịu không nổi mà bắn tinh mới thôi , nhưng chưa từng có được đến loại trình độ này .

“Ngươi điên rồi!” Lộ Thương vô lực mà kháng nghị .

Hắn dùng kĩ thuật cao siêu thành thục làm cho Lộ Thương gần như muốn phát điên , mà Tĩnh có ngẫu nhiên ngẩng đầu lên , kia hai tròng mắt xinh đẹp hoàn mỹ rung chuyển giữa hào quang tản ra đầy dục vọng suýt nữa khiến Lộ Thương không cách nào khống chế được thân thể của chính mình .

“Mau …Mau buông ra …”  Nếu đã vô phương chống lại sức lực của Tĩnh , Lộ Thương chỉ có thể lựa chọn dùng ngôn ngữ mà cự tuyệt hắn , thế nhưng trong thanh âm cũng nghe không ra tí hơi nào lại phát ra có chút run rẩy , phối hợp cùng cơ thể đang tràn đầy mồ hôi và hạ thể đang dần dần ngạnh lên , căn bản ngay cả một chút lời có sức thuyết phục đều không có .

Tay của Tĩnh trượt đi trên thắt lưng của Lộ Thương , qua lại vuốt ve làn da vì thấp ướt mà trở nên mềm nhẵn kia , lại dọc theo đường thắt lưng đi xuống ấn vào trên kẽ hở của mông , hai tay lại dần dần hướng vào chính giữa mà lấy lòng , thử tách ra kẽ hở dài hẹp .

“Ân…” Cảm thấy ngón tay Tĩnh thâm mật mà tiếp xúc cửa mật huyệt của mình , Lộ Thương gần như ngay cả âm thanh cũng đều sắp phát ra không được .

“Ngươi …Ngươi nếu không lấy ra …Ta sẽ chống đỡ không được …” Gần như dùng hết khí lực toàn thân mà cảnh cáo Tĩnh , Lộ Thương sâu sắc cảm thụ thân thể chính mình không cách nào không chế luồng nhiệt nóng bỏng đang từ phân thân đang tập hợp về phía lối ra nhỏ hẹp nơi đỉnh .

Tĩnh ngay cả đầu cũng không ngẩng lên , lại thình lình hung hăng mà cắn một ngụm trên linh khẩu của Lộ Thương …ngay lập tức , ái dịch nóng rực liền không thể khống chế mà bắn đi ra …thực không may mắn là , phần lớn đều rơi vào trong miệng của hoàng đế bệ hạ tôn quý Hiên Viên Tĩnh .

Mặc dù kể đầu têu từ trước đến nay chính là Tĩnh , nhưng hắn cũng là vẻ mặt không thể tin được mà ngốc sững tại chỗ …ái dịch của Lộ Thương không ngừng theo khóe miệng hắn mà nhỏ giọt xuống , khiến cho hắn có một bộ dáng há miệng trông như không phải câm cũng không giống xấu.

Bầu không khí trong phút chốc đông lại , Lộ Thương có điểm sợ hãi mà nhìn hắn , thật sợ hắn đột nhiên phát hỏa lại muốn dùng phương pháp đáng sợ nào đó để tra tấn chính mình .

Chính là Tĩnh vào lúc ban đầu là kinh ngạc thì lúc sau lại khẽ cười cười … nụ cười xinh đẹp như quỳnh hoa trong nháy mắt xuất hiện , hấp dẫn thật sâu ánh nhìn của Lộ Thương .

“Cho ngươi cũng nếm thử chút …” Tĩnh thừa dịp Lộ Thương thần trí lơ đãng vì nụ cười kia , mạnh ngăn chặn trên môi hắn … một dòng chất lỏng nồng đặc trôi chảy giữa môi và răng của hai người trong lúc gắn bó với nhau , vị đạo trúc trắc làm sự diệu êm hòa tan trong bầu không khí , hai người chia sẽ sự ôn nhu hiếm có của đối phương , chất dịch trong miệng của Tĩnh ở lẫn nhau mà giao triền .

“Cùng hương vị của ta không giống nhau đi ?” Tĩnh còn không quên hỏi đùa Lộ Thương một câu , mắt thấy gương mặt vốn không tính là trắng ngần kia trong nháy mắt chuyển thành đỏ bừng . (mặt dày…)

Hắn lại nhẹ nhàng duỗi tay xuống dưới thân Lộ Thương , nghĩ muốn đưa y lật chuyển trở lại .

Lộ Thương hoảng hốt , vội lấy tay che đi , cũng dùng sức chuyển đầu qua , cả người tuột ra khỏi khủyu tay của Tĩnh , ngã ở trên giường .

“Đừng …Miệng vết thương ở nơi đó còn chưa có tốt …”  Y cũng không nhìn lại vết thương  còn đau nhức trên lưng , rụt rè mà chống cự ý đồ đã rõ ràng của Tĩnh .

Miệng vết thương ở mật huyệt sau lần bị Tĩnh hun hăng giày vò đến nay cũng không có dấu hiệu khỏi hẳn  , y mỗi lần đi đại tiện đều phải cố hết mười phần dũng khí mới có thể vượt qua đau đớn như xé rách kia , làm sao lại  có thể chịu đựng sự công kích của hung khí vượt xa người thường của Tĩnh .

Tĩnh nhướn mày , “Vậy ngươi muốn ta làm sao bây giờ ?” Hắn không chút xấu hổ chỉ vào hạ thể   đã hưng phấn đứng lên mà yêu cầu Lộ Thương cấp cho một cái kiến giải .

“Kia kia cũng không liên quan đến chuyện của ta , ai kêu ngươi lần trước hung hãn như vậy chứ ?” Lộ Thương cố gắng khác chế khổ não của chính mình , nhưng lại không dám quá phận mà đắc tội đại ma đầu kinh khủng này ..

Tĩnh chau mày , mắt thấy sẽ muốn liền phác tác , Lộ Thương nhất thời hoảng …hắn biết rõ trêu chọc đến sự đáng sợ của Tĩnh , kia cũng không phải là vấn đề đơn giản là chịu được sự đau đớn sau đình .

Hắn vội vàng ôm cổ Tĩnh :”Không cần !Không cần ! Ta dùng miệng là được …Dùng miệng là tốt rồi …” Thanh âm run rẩy , Hắn thật sự là có điểm sợ thù đoạn tàn khốc của Tĩnh .

Tĩnh lại lộ ra một cái tươi cười khiến vạn người mê , lui về dựa vào phía sau , hai tay hắn chống trên giường , hình thể mê người bày ra những đường nét tuyệt đẹp .

“Đây là chính ngươi nói , không được đổi ý nga .”

Hắn nâng lên một bàn tay dùng tư thế dâm loạn mà chỉ chỉ vào hạ thể của chính mình , ý bảo Lộ Thương có thể bắt đầu thực hiện hứa hẹn của y .

Lộ Thương trên mặt sung huyết đỏ bừng , ánh mắt liều chết trừng cái địa phương thấy thế nào cũng có điềm kinh người kia … rõ ràng chính mình cũng có thứ đó , thế nhưng đến gần Tĩnh sẽ làm hắn xấu hổ đến hận không thể cắm đầu mà chết .

“Uy…ngươi rốt cuộc muốn hay không…”  Tĩnh chờ đến có chút không kiên nhẫn , bày ra một bộ nếu y còn không có hành động , chính mình liền sẽ đến dùng tư thái cứng rắn mà thượng .

Lộ Thương cắn chặt răng , cúi người xuống , cơ hồ là nhắm mắt lại nhẹ nhàng mà hướng bộ phận kề sát ra giường kia của Tĩnh .

“Uy…ngươi hướng đi chỗ nào hả ?” Tĩnh một phen ấn chặt đầu của y , đem bộ phận đã cương của chính mình tiến đến bên miệng của y .

“Mở miệng ra .” Hắn ra lệnh cho Lộ Thương .

Lộ Thương đã gần như nắm chặt một loại biểu tình cam chịu , y nghe theo lời mà mở ra miệng  .

Nhất thời một thứ to lớn nhét tiến vào , gần như trong nháy mắt nhồi vào cả khoang miệng của y , làm cho y không thể hô hấp .

“Ô…..” Y khó  chịu đến nước mắt cũng đều mau chảy ra , hai tay bất lực lay động trên đùi của Tĩnh , lại bởi vì bị Tĩnh ấn chặt cái ót , mà không thế thuận lợi đem thứ đó từ trong miệng nhổ ra .

“Đem miệng khép lại , giữ ở khe hở giữa …đến , chậm rãi nuốt xuống …” Tĩnh hướng dẫn Lộ Thương , chính mình cũng hướng trong miệng Lộ Thương mà xâm nhập sâu vào .

“Ách …” Bởi vì bị căm vào đến yết hầu , Lộ Thương khó chịu phát ra thanh âm muốn nôn mửa , chính là Tĩnh cũng không hề đồng cảm mà tiếp tục thâm nhập vào .

Côn thịt đã cắm sâu vào bên trong yết hầu của Lộ Thương , bởi vì bị sự ướt át cùng ấm áp trong đó hấp dẫn mà hơi hơi bành trướng , thẳng cắm toàn bộ vào cổ họng .

“Hiện tại dùng đầu lưỡi liếm …Nhẹ nhàng mà chuyển động đầu lưỡi liền sẽ tốt … Đừng dùng răng nanh …”

Lộ Thương bởi vì chỉ có thể dùng mũi hô hấp mà trướng đến thần tình đỏ bừng , còn cố gắng chiếu theo lời Tĩnh vận động đầu lưỡi của chính mình , thế nhưng thế nào cũng không thích ứng được thứ thật lớn của Tĩnh , gần như chỉ có thể hàm chứa Tĩnh mà thở phì phò .

“Tiểu hài tử hảo ngốc ?” Tĩnh bất đắc dĩ mà vỗ đầu của hắn , “ Quên đi , vẫn là ta đến giúp ngươi đi !”

Lộ Thương khó có thể nhịn xuống bi thương trong lòng , tuy đây cũng không phải là lần đầu tiên giúp Tĩnh làm khẩu giao , nhưng lần trước hoàn toàn là bị ép buộc , mà lần này nhiều ít cũng có chút tự nguyện bên trong , càng làm cho y cảm thấy thương hại chính mình …không khống chế được chính mình , y rốt cục nhịn không được mà để nước mắt khuất nhục rơi xuống , liền từ dáng vẻ đặc biệt mà rơi xuống mật bộ của Tĩnh .

Tĩnh càng hưng phấn , hắn ấn nơi ót của Lộ Thương nhẹ nhàng mà di chuyển , phân thân đã sưng lớn cảm giác sự ấm áp , mềm nhuyễn cùng ẩm ướt ở trong miệng Lộ Thương .

“Lớn thật!” Rốt cục …Y nhịn không được mà tràn ra một tiến rên rỉ , thứ cắm ở  trong miệng Lộ Thương kịch liệt nảy lên , tản mát ra luồng nhiệt nóng rực khác thường … là báo hiệu sắp bùng nổ.

“Ân …Ân…” Lộ Thương sợ hãi quơ quơ hai tay , cố gắng kéo thân tránh khai , chính là bị Tĩnh gắt gao đè chặt , căn bản không thể động đây .

“A…” Tĩnh phát ra tiếng kêu nhỏ đầy hưng phấn , đỉnh côn thịt tiết ra mật nước trong suốt , từng giọt chảy vào trong cổ họng của Lộ Thương .

“Thả …Ta…Ra…” Lộ Thương khó khăn mà xuất ra lời nói từ chỗ sâu trong yết hầu , cũng chọn thời cơ thật không may mắn .

Nhiệt lưu của Tĩnh lúc này phun trào ra , thật có hơn phân nửa tiến vào khí quản đang cố gắng mở miệng nói chuyện của Lộ Thương .

“Khụ khụ khụ …Khụ …”

Nhìn bộ dáng nghẹt thở của Lộ Thương , Tĩnh vội đem phân thân của chính mình rút ra , liền thấy Lộ Thương liều mạng ghé vào bên giường mà ho khụ khụ , thần sắc thật thê thảm .

Thoáng khôi phục thần trí , Tĩnh nhẹ nhàng vỗ về trên sống lưng của Lộ Thương , cảm thấy có phần áy náy chính mình trong tình trạng hưng phấn quá độ làm bị thương Lộ Thương .

“Ngươi …Ngươi…”  Lộ Thương thật vất vả ngừng cơn ho sù sụ , lại nhìn không được cảm giác thê thảm cuồn cuộn lên trong lòng , cuối cùng không nén được mà thất thanh khóc ra tiếng .

“Ngươi … Vì cái gì mỗi lần …Mỗi lần đều phải đem ta làm đến thảm như vậy mới chịu buông tha …Ta đến tột cùng có cái gì thù với ngươi ?” Y thật sự khắc chế không được bi thảm trong lòng , khóc kêu , hỏi Tĩnh đến cùng .

Tĩnh không nói gì mà nhìn y…

Bỗng nhiên đưa tay đem y ôm vào trong lòng ngực.

“Đi theo ta không tốt sao? Ta có thể cho ngươi phú quý không gì so sánh nổi , thậm chí có thể cho ngươi ở trên giường nếm được vô lượng khoái hoạt , ngươi còn có cái gì không hài lòng sao ? Hả?”  Này gần như là hứa hẹn ôn nhu nhất mà Tĩnh có thể ban ra …

“Ta không cần …ta không cần!”   Lộ Thương như điên cuồng mà vùng vẫy , “Không có tự do đi cùng phú quý , ta thà chết cũng không muốn !”

“Tốt lắm ! Ta có thể cho ngươi tự do .” Tĩnh nghiêm mặt nói .

Lộ Thương trong phút chốc ngừng giãy dụa , ngơ ngác mà nhìn Tĩnh .

“Chỉ cần ngươi đi tham gia đại hội anh hùng lần này cũng tiến vào một trong một trăm người cuối cùng , ta để  cho ngươi tự do , đem giải dược Bích Tiêu cho ngươi .” Tĩnh dùng thần sắc trịnh trọng mà tuyên bố , ai cũng nhìn không ra hắn tươi cười như thế bên dưới đã ngấm ngầm chuẩn bị âm mưu như thế nào .

Lộ Thương kinh ngạc mà suy xét … cơ hội này , gần như là cái cơ hội duy nhất có thể làm cho chính mình thoát ly nam nhân đầy khủng bố này … hơn nữa võ công của mình ở trong chốn võ lâm tuy không thể nói là đứng nhất đứng nhì , nhưng chen vào trong vòng trên trăm người thì hẳn là không vấn đề .

“Hảo ! Ta đáp ứng ngươi .” Y lòng đầy dũng khí , gật gật đầu .

“Bất quá ngươi nếu đạt không được như trong lời nói …“ Tĩnh lạnh lùng cười , ra hiệu tự gánh lấy hậu quả .

“Ta sẽ tự nguyện tùy ý ngươi xử trí .” Lộ Thương đã ôm ý định thắng thì ăn thua mất cả , kiên định mà nói ra hậu quả đáng sợ này .

“Chúng ta đây một lời đã định .” Thần sắc của Tĩnh là Lộ Thương chưa từng gặp qua trước đây , trong trầm tĩnh có một loại khí thế cao quý nói không nên lời , làm cho người ta không thể đối với hứa hẹn của hắn sinh ra hoài nghi gì … Lộ Thương bị khí thế của hắn mê hoặc , chỉ có thể không nói gì mà gật gật đầu .

Hoàng triều Đại Đồng Tĩnh Tông năm thứ năm vào đầu tháng chin.

Vĩnh Yên…  trung tâm Hoàng đô Đồng An,  bên cạnh có một võ đài hôm nay chính là phi thường náo nhiệt … võ đài này do chính Đại Đồng hoàng triều ban bố định chọn lựa nhân tài tại đây, tuy chỉ là một lần thi võ,nhưng thực chất triều đình lại tuyển chọn nhân tài văn chương xuất chúng nhiều chứ không tuyển võ tài , lần này lại được chọn tổ chức đại hội anh hùng, thật quần long tụ họp nơi đây, nên giới võ liền lần đầu tiên nghe đến cái tên này.

Lúc này thiên hạ thái bình, nhân dân giàu có, võ lâm danh sĩ căn bản là bất hạnh vì không có đất dụng võ  …nhân đúng lúc có đại hội võ lâm, tiền thưởng cao đến 100 vạn lượng cho người đứng đầu, đương nhiên là thu hút hàng ngàn người tham gia, gần như tụ họp anh hùng nổi danh cao thủ trong thiên hạ, hơn nữa dân chúng đến xem náo nhiệt cũng đông vui, ước chừng có đến hơn vạn người, tự nhiên chật chội không chịu nổi.

“ Ta xem a…Hòa thượng Thiếu Lâm từ xưa nổi danh võ công cao cường, lần này xưng bá thiên hạ hẳn là người của Thiếu Lâm rồi!”. Một người mặc y phục màu xám chính là tiểu thương khi vừa thấy một hòa thượng đi qua vội bàn luận.

“ Không nhất định a. Trên giang hồ còn nhiều vô danh ẩn sĩ, ai biết ai sẽ thắng chứ?” Một bên người nọ nói chen vào, nhất thời làm cho bốn phía tranh luận gay gắt…người trong giang hồ thanh bang chính phái sừng sững không ai để ý, lại nói đến nhân danh ẩn sĩ trên giang hồ, thật khiến nhất thời hỗn loạn.

Lộ Thương lúc này xen lẫn đám đông…bởi vì lần này số lượng người tham gia quá đông, không biết được sẽ gặp ai là sẽ thi đấu với mình với mình, được  an bài vào lúc buổi chiều đến bốc thăm, Lộ Thương đến từ trưa nghe luận võ sự tình trọng đại, cho nên ngay từ chỗ trọ mà đến đây thăm dò.

Hắn vừa mới ở trong đám người tìm một vị trí không tồi để đứng, chợt nghe pháo mừng và tiếng quan lớn tuyên bố đại hội anh hùng thiên hạ chính thức bắt đầu…nhất thời nhạc lễ nổi lên, một đám mĩ nữ ăn mặc lộng lẫy xếp thành hai hàng nối nhau đi ra, nổi bật như trăng giữa những vì sao là một nam tử bước lên thảm nhung mà đi.

Nam tử thân mình cao gầy, dáng đi tiêu sái, một thân xiêm y lộng lẫy hết lớp này đến lớp khác đều tung bay trong gió nhẹ, nhìn qua thực cảm giác phiêu phiêu…chỉ tiếc hắn lại đội mũ miện có bức rèm che, không thể thấy rõ bộ mặt nhưng lại làm cho người ta cảm giác nôn nóng vô cùng.

Đang buồn bực vì cảm giác kì dị trong lòng, Lộ Thương chợt nghe trên thành lâu có tiếng hô to :“ Bệ hạ giá lâm”, tiếp theo đám người liền từ trước gạt ra như thủy triều một tầng quỳ rạp xuống, mọi người cùng hô to “ Ngô hoàng vạn tuế”, thanh thế nhất thời không thể diễn tả.

Lộ Thương thấy xung quanh dân chúng đều quỳ gối, chính mình đứng có vẻ hết sức đột ngột. tự hỏi mãi, hắn cũng chỉ là hơi cúi người, học người xung quanh cúi thấp đầu…hắn không quỳ rạp hai gối xuống đất, chính là nửa quỳ trên mặt đất,thân là thống lĩnh sơn tặc phản lại quan phủ, Lộ Thương cũng không muốn dùng nghi lễ thế tục với hoàng đế.

Nguyên lai đó là Tĩnh Tông Hoàng đế mà thiên hạ tôn sùng kính ngưỡng, Lộ Thương ở trong lòng thầm khinh. Xem thân hình kia, Tĩnh Tông có lẽ không lớn tuổi…hoàng đế không phải là lão già đầu hai thứ tóc trong tưởng tượng…Lộ Thương có chút thất vọng.

Ba tiếng “ vạn tuế” hô qua, chợt nghe thanh âm nhu hòa của giọng nam trung vang lên bên tai “ Bình thân”

Thanh âm không lớn, lại tựa hồ ở bên tai mỗi người mà nói chuyện rõ ràng, Lộ Thương không khỏi âm thầm sợ hãi…Tĩnh Tông hoàng đế rõ ràng không phải người thường, loại công phu truyền thanh âm này nội lực cực sâu, cho dù chính mình có học cũng khó thành.

Còn chưa kịp suy xét sâu xa, chợt nghe quan ở thành lâu tuyên bố bắt đầu…nhóm đầu tiền tham gia vòng loại 100 cao thủ đã đi lên võ đài trong tiếng hân hoan của mọi người.

Lộ Thương ở bên nhìn mấy canh giờ sau, trong lòng tràn ngập cảm giác không kiên nhẫn được…chính mình chứng kiến, thấy hơn mười nhóm cao thủ đều xưng của Thanh Thành, Võ Đang, là đệ tử chân truyền của đại môn phái nhà cao cửa rộng trong thiên hạ, chiêu thức lui tới lui đi nhìn náo loạn mà vô cùng trầm buồn không chịu nổi.

Hắn quyết định tìm một chỗ lấp đầy cái bụng, nghỉ ngơi một chút, để cho họ tham gia đại hội anh hùng với cái danh đại môn phái, chung quy lại cái gọi là đại môn phái cũng chỉ là ếch ngồi đáy  giếng tự cho mình là to.

Từ chỗ này đến, hắn cũng không  quay lai, xoay người đi ra ngoài, hướng một quán rượu không xa lắm nhìn có vẻ yên lành mà đến.

Kinh thành phồn hoa phố cảnh như gió xẹt qua, Lộ Thương trong lòng tràn ngập tự do vui sướng…lần này chỉ cần hắn vào được vòng 100 người cuối cùng, không bao lâu có thể thoát ly  khỏi đại ma chưởng của cái tên ma vương đại biến thái Tĩnh kia, sung sướng đến giấu không được cảm giác cười từ đáy lòng.

Đi vào tửu lâu, tiểu nhị cười khanh khách chào đón. Bởi vì thời điểm còn sớm, quán rượu không có đông khách. Đi theo tiểu nhị lên lầu hai, Lộ Thương chọn một vị trí gần cửa sổ có thể nhìn xuống, gọi mấy món ăn sáng, một người một cảnh đối diện.

Ngồi đến nửa canh giờ, chợt nghe dưới lầu huyên náo. Lộ Thương âm thầm quên mất thời gian, phóng chừng đại hội anh hùng nghỉ giờ, những người này đều đến đây nghỉ ngơi.

Thanh âm rầm rĩ ngày càng gần, chỉ thấy một đám người vạm vỡ từ phía sau đi lên, đám nam nhân thân mình cao lớn, một số người thì ủ rũ, còn có người tựa hồ nén giận. Nghe ngữ âm của những người này, tựa hồ bọn họ mới ở đại hội anh hùng bước ra, cảm thấy không phục.

Đám người kia lúc sau bước lên, lại có một nhóm người khác lên lầu, đều tự động ngồi xuống các bàn còn trống. Bởi vì bàn của Lộ Thương hướng ra cửa sổ, chỉ có khoảng cách giữa hai hành lang chứ không có bàn nữa, không có người đến ngồi gần, Lộ Thương tựa hồ vui vẻ, thanh thản hơn.

Bên tai lại nghe tiếng bước chân, Lộ Thương hơi hơi nghiêng đầu, chỉ thấy một thân ảnh đứng ở cầu thang , cảnh cục hỗn loạn như thế, một công tử trẻ tuổi xuất hiện.

Hắn đứng ở cầu thang đi lên, mắt phóng xung quanh nhìn, ngay tại đám người mới tập trung trên lầu. Thần sắc khinh bỉ nhất loạt hiện lên trên khóe môi, thành một tiếng cười lạnh, tả hữu nhìn xem chỉ có Lộ Thương ngồi một mình, nhưng lại lập tức hướng phía đó mà đến.

Lộ Thương trong lòng không khỏi thầm thở dài một tiếng, nhưng cũng không nề hà, đành phải cùng thanh niên đó gật đầu, mắt thấy hắn ngồi xuống cạnh mình.
“Tiểu nhị, mang cho ta hai vò nữ nhi hồng, một thịt bò tương, hai phần ăn sáng lớn mang đến đây.”Hắn ngồi vào chỗ mình, liền phân phó mang thức ăn lên, thanh âm tinh tế, cùng với dáng vẻ da thịt non của hắn cũng thập phần thích hợp.

Tiểu Nhị mang rượu và thức ăn đi lên, thanh niên đang muốn động khoái, chợt nghe đám đông ngồi gần có người lên tiếng: “ Con chó nhỏ cũng đến ăn cơm người à?”

Thanh niên kia nhất thời chau mày, đem chiếc đũa hất ngược, thân đứng lên khỏi ghế “ Con mẹ nó ngươi nói ai?”Mày kiếm dựng ngược, ánh mắt soi thẳng vào đám nam nhân, tuy thanh âm lanh lảnh nhưng quả thực thô lỗ.

“ Ta con mẹ nó nói đúng cái tên bất nam bất nữ nhà ngươi đó” Đại hán bàn bên không né tránh ánh mắt hắn mà hiên ngang đối chọi lại.

“ Ta phải nói con chó mập mạp, nguyên lai là bại tướng của ta…tiểu cẩu Hoàng Thành Phái nhỉ?” Thanh niên ngoài miệng tuyệt không tha người, biểu tình cao ngạo, thực tại đem Hoàng Thành Phái tức đến chết.

“Con bà nó… ngươi xem như may mắn đi, lão tử vẫn không cam lòng. Rõ ràng nơi này có ngươi không có ta”. Vừa dứt lời hắn đã tuốt kiếm ra khỏi vỏ, sớm có ý định quyết đấu lại.

Lộ Thương ở một bên nghe, ít nhiều cũng đoán được chân tướng…phỏng chừng thanh niên này ở đại hội anh hùng đánh bị đám người kia, bọn họ không phục nên muốn một trận này phân cao thấp.

Chỉ thấy bốn người trong đó là người của võ lâm ngang nhiên khí phách, còn lại đều mở to mắt nhìn, mặt lộ vẻ chờ đợi, một  bộ chỉ sợ thiên hạ không đủ loạn.

Thanh niên cao ngạo kia cũng cười, rút trường kiếm từ hông :“ Ai sợ ai? Xem hôm nay ta đem cái chân chó nhà ngươi cắt một cái nấu canh rau ngải.” Hiện trường quả thực khẩn trương, một trận ác chiến là khó tránh.

“ Đấu…“ Hoàng Thành Phái bên này có lớn tuổi hơn một chút, thân đứng dậy khỏi ghế, mấy nhân sĩ võ lâm mà Lộ Thương đều nghĩ sẽ ngăn hắn lại, không khỏi  nghĩ không thể chính mắt thấy trận quyết đấu mà có vài phần tiếc nuối.

Ai ngờ người nọ nói ra một lời thật lòng vô cùng với người trong trận: “ Độc đấu của ngươi công chúng đã được lĩnh giáo, sở trường của Hoàng Thành Phái quả thực hiếm có trên đời. Ta mới luyện một bộ kiếm pháp trận, hy vọng được anh hùng chỉ giáo”

Lộ Thương dưới đáy lòng hừ lạnh một tiếng: Hoàng Thành Phái quả thực vô sỉ, đơn độc đả bại người ta đã đành, còn muốn nâng kiếm lâm trận làm trò lấy nhiều địch ít. Bất quá Lộ Thương cho rằng mình vốn không phải kiểu người gặp chuyện bất bình giúp đỡ, rút dao tương trợ nhân vật chính, mặc dù trong lòng đánh giá người thanh niên này cũng khá được, nhưng vô tình không ra tay giúp hắn.

Thanh niên hừ lạnh một tiếng: “Tiểu cẩu Hoàng Thành Phái… nghĩ nhiều người thì ngon sao? Lão tử không ngại, ngươi cứ đến đi”. Trường kiếm rút ra khỏi vỏ, hai ánh mắt sáng lạnh như chớp, gương mặt tú lệ đoan chính như rạng rỡ sáng ngời hơn.

Lộ Thương ở một bên nhăn mày nhíu mi, vừa định gọi tiểu nhị tính tiền để rời khỏi chốn thị phi này, nhưng Hoàng Thành Phái gây sự đánh nhau, tiểu nhị căn bản không dám đến gần chỗ hắn, lại được thanh niên rút kiếm chiến đấu tại đây, tiểu nhị đương nhiên chạy mất mạng, Lộ Thương ngay cả tìm người tính tiền cũng không được.

Hoàng Thành Phái thực sự kiếm trận có chút mưu mô…sáu thanh kiếm tạo thành hình lưới, đem thanh niên kia  phải bật lên trên…tuy rằng thanh niên kia thân kiếm rất tạo nghệ, lại nhất thời không thể di chuyển tốt được.

Lộ Thương nhìn một hồi, cũng có chút nhàm chán định quay đầu về hướng cửa, bỗng nhiên một sự cố phát sinh…thanh niên kia không kiên nhẫn bị kiếm hoa xoay tròn, nhanh chóng xoay thân mình, kiếm phong còn đang trên đường di chuyển, thẳng chọn vào trung tâm của sáu mũi kiếm chọc tới, mấy người nọ không đủ sức giữ trận, kiếm tung ra bốn phía, nhưng lại thẳng hướng Lộ Thương đang ngồi mà hướng tới.

May mắn thế nào, khi kiếm chạm tới vạt áo Lộ Thương lại xuyên đi hướng khác, không  vào da thịt nhưng  kiếm khí  đã đem quần áo cùng da thịt Lộ Thương mở ra một vết đứt thật dài, chia áo làm hai mảnh trên người, lộ ra toàn bộ nửa người trên.

Nhất thời toàn bộ mãn lâu ánh mắt đều tập trung trên người Lộ Thương—kỳ thật xiêm y rách đối với võ lâm nhân sĩ không phải chuyện gì to tát, nhưng lúc này đối với Lộ Thương lại vô cùng nhục nhã.

Nguyên nhân vô tội, tự nhiên bởi vì cái tên biến thái Tĩnh hoàng đế kia trước đó một đêm hung hăng “ yêu thương” thân thể hắn, để lại trên người vô số dấu hồng ngân- chỉ thấy Lộ Thương lõa lồ thân thể màu mật ong đẹp mắt, nhưng da thịt phơi ra dưới ánh sáng ban ngày là những dấu hình tròn ứ đọng của máu, từ cổ đến cơ bụng, cuối cùng biến mất ở đai lưng, làm cho người ta không khỏi tưởng tượng phần bị vải che lấp kia cũng có những dấu vết tương tự…(mất máu a…)

Rốt cục có người rất không nhịn được “híc” cười lên một tiếng , Lộ Thương nhất thời không không chịu được đỏ mặt … tuy rằng người khác cũng nghĩ cô nương thanh lâu hay con cái nhà ai quá hăng say mà để lại dấu vết, Lộ Thương lại cảm giác rằng quan hệ của hắn và Tĩnh đã bại lộ trước bàn dân thiên hạ, làm cho hắn cảm giác vừa thẹn vừa giận, hận không thể một kiếm bổ đôi thằng trời đánh làm cho hắn lâm vào hoàn cảnh này.

“Lớn mật!” Lộ Thương quát dựng ngược, trợn mắt nhìn thẳng vào tên đệ tử của  Hoành Thành Phái:“Giỏi cho đám cẩu dại này, dám cắt qua…quần áo của ta?”

Đệ tử Hoành Thành Phái vốn  bị thanh niên đột phá kiếm trận ảo não không thôi , bị Lộ Thương như vậy vừa quát lại tâm tình tức tối, ngữ khí tự nhiên cũng sẽ không tốt hơn chỗ nào, dùng ánh mắt miệt thị  thích hợp thương cao thấp đánh giá một phen: “Không phải chỉ là nam nữ lộ dấu vết trước mặt người khác thôi sao? Ngươi có cần kích động vậy không?”

Nếu sự thật là “ nam nữ” thì ta còn tiếc gì không đại cáo toàn bộ thiên hạ biết, Lộ Thương thầm nghĩ. Đương nhiên, hắn trong miệng sẽ không nói ra tâm nội nghĩ như thế pháp. Hành tẩu giang hồ thứ không thể yếu đi chính là khí thế, bị người như thế chọn giới lại sao có thể tự cam yếu thế. Lộ Thương lập tức rút kiếm nơi tay, vẻ mặt nhất túc, bày ra kiếm thức đánh đến.

“Chờ một chút.” Thanh âm thanh thúy phát ra làm ngưng lại hành động song phương, Lộ Thương đang muốn phát động thế công, lại bị kiện áo dài màu tím phủ đầy đầu.

“Đem quần áo mặc vào rồi đánh.” Thanh niên vừa nói chuyện chính là người vừa rồi cùng Hoành Thành Phái đánh , chỉ thấy trên người hắn chỉ còn lại nhất kiện màu trắng  trung  y, hiển phải cởi áo khoác của mình cấp Lộ Thương che giấu.

“Thân thể trần truồng đánh nhau… còn ra cái bộ dáng gì nữa …” Thanh niên trên mặt đột nhiên tập trung một trận đỏ ửng, càng làm tâm trạng buồn bực của Lộ Thương  xông lên đỉnh đầu . Đột nhiên bừng tỉnh nghĩ đến cái tên biến thái Tĩnh nhà mình ( vâng, chồng của em ^^) , hắn nhất thời rùng mình một cái, thầm nghĩ chớ không phải là lại đụng một gã thích đàn ông đó chứ?!

Vội dứt bỏ cảm thấy suy nghĩ đó thật nhàm chán, hắn vội vàng mặc áo khoác của thanh niên kia, liền cùng Hoành Thành Phái đệ tử chiến thành một đoàn.

Lộ Thương luận võ nghệ mặc dù cập không hơn Tĩnh, nhưng ở trên giang hồ cũng cũng không phải là không có chút danh tiếng cùng xếp hạng đi  …thứ đệ tử tầm thường của thứ môn phái tầm thường này, tự nhiên là không dưới hơn mười chiêu liền bãi bình cái tên hại hắn xấu mặt.

Lạnh lùng thu kiếm về vỏ, Lộ Thương thậm chí lười không liếc mắt một cái với cái gã ngã xoài trên mặt đất kia , đem tiền rượu và thức ăn tiền ném ở trên bàn biên,  nghênh ngang mà đi, hắn làm bộ không có nghe được mọi người đối hắn kinh ngạc vì võ công xuất chúng.

“Uy, ngươi chờ ta một chút…” Lộ Thương chỉ lo nghĩ nên chính mình vùi đầu đi trước, nhưng không ngờ bị từ phía sau đuổi  tới bị thanh niên chắn trước người.

“Ngươi chậm một chút.” Thanh niên  hiển nhiên không đuổi kịp có điểm cố hết sức, hổn hển vừa thở vừa nói.

“Có chuyện gì không?” Nói thực ra Lộ Thương vẫn là có chút cảm kích hắn , bằng không chính mình đầy người toàn dấu hôn nào dám đi trên đường.

Thanh niên lấy tay chỉ một chút trên người mình  trung y mỏng manh, lại chỉ chỉ Lộ Thương trên người áo khoác màu tím, Lộ Thương nhất thời hiểu được : “A… Nếu ngươi không theo ta thì thôi… Nhà của ta ngay tại phụ cận, ta thay đổi quần áo sẽ đem  xiêm y trả lại cho ngươi.”

Thanh niên cũng cười : “Ta buổi chiều còn muốn tham gia nhị thử, thật sự là không thể chỉ mặc một bộ áo đơn tựu ra tràng.”

Lộ Thương vội gật gật đầu, “Anh hùng đại hội sao? Ta là buổi chiều lên sân khấu sơ tuyển. “

Thanh niên lập tức nhảy nhót đứng lên: “Võ công của ngươi tốt lắm đâu, hy vọng ta đừng gặp gỡ ngươi mới tốt…” Hai người một đường đàm tiếu hướng cầu Nguyệt Long mà đi đến, chung một đề tài làm cho bọn họ rất nhanh vui vẻ đứng lên. Theo lời nói chuyện với nhau Lộ Thương biết thanh niên là nhân sĩ, tên là Tịnh Chân, từ nhỏ tập võ, lần này nghĩ muốn tại anh hùng đại hội hiểu biết một chút võ nghệ trình độ, lại không ngờ mới vừa ở buổi sáng vừa ở sơ tuyển đả bại đại diện Hoành Thành Phái,  liền tạo thành sự tình này.

“Nhạ, đây là chỗ của ta ở đấy.” Đẩy ra cánh cửa tiểu trạch viện, Lộ Thương đem Tịnh Chân dẫn đi vào. Tịnh Chân liếc mắt một cái liền nhìn  được trong viện bố cục thanh lịch cùng màu xanh biếc ở giữa là một loại hoa sen, nhất thời kinh hô đứng lên: “Lộ đại ca, bằng hữu của huynh nhất định rất có tiền! Tòa nhà loại này cũng không phải là người thường ở được, huống chi lại cho bằng hữu ở nhờ?”

Lộ Thương bị hắn nói được ngẩn ra … bất quá theo lần trước thái độ đón tiếp Tĩnh của Hoa Uyển lão nương đã nhìn ra Tĩnh hẳn là người phú quý , quyết không là người thường gia xuất thân.

“Ta cảm thấy được thực bình thường a…” Bất quá Lộ Thương cũng không nguyện thừa nhận Tĩnh biến thái lại có điểm tài năng hơn người hay phú quý thanh tao gì. “Dinh thự của ta ở Hàng Thành còn lớn hơn nơi này nhiều.”

” Lộ đại ca cũng nhất định rất có tiền đi?”

“Bình thường đi.” Lộ Thương có điểm nói quanh co, cũng không thể nói mình là sơn tặc có danh đi. Nhưng mà Tịnh Chân có một loại khờ dại, theo đáy lòng không thể cự tuyệt tiếp cận của y.

Đẩy ra cánh cửa nội phòng, Lộ Thương cố gắng không nhìn tới phòng giữa kia một cái giường rất đáng chú ý : “Quần áo của ta đều ở bên này, ngươi ngồi trước, ta đổi quần áo.”

Tịnh Chân ở bên cạnh bàn rồi ngồi xuống, tò mò nhìn chung quanh đánh giá … tầm mắt dừng ở chiếc gối thêu uyên ương ở trên giường, lại bị chặt chẽ hấp dẫn.”Thêu đẹp quá a …” hắn giống trúng tà dường như đi vào bên giường, vươn tay vuốt ve tấm mền màu trắng hoa mỹ có những đoạn thêu chỉ màu kia. Sau một lúc lâu, hắn mạnh kêu to lên: “Đây là ngự thêu a…Người thường ngay cả gặp cũng khó! Lộ đại ca, bằng hữu của huynh đến tột cùng là thần thánh phương nào?”

Lộ Thương theo bình phong sau đi ra, trên người đã thay đổi nhất áo dài màu xanh, hắn đem Tịnh Chân  quần áo đưa cho y rồi  nói: “Tịch đệ, kiến thức rộng rãi … bất quá những thứ kia đều là của bạn ta , ta cũng thực tại không biết hắn là nơi nào tới.”

Tịnh Chân có vẻ có điểm thất vọng, con ngươi có điểm ngượng ngùng  nở nụ cười: “Lộ đại ca chê cười. Tiểu đệ… Ta từ nhỏ liền thích rất thích kĩ thuật thêu thùa , thực giống phụ nữ quá…” Nói còn chưa dứt lời, mặt y thật  đỏ lên.
Lộ Thương thầm nghĩ: thật đúng là giống phụ nữ a … Trong miệng lại nói: “Như thế nào? Đệ thực là suy nghĩ quá nhiều.” Hai người tán gẫu nghỉ tạm một hồi, liền nhích người hướng anh hùng đại hội đi.

Buổi chiều cùng sau vài ngày  luận võ cũng rất thuận lợi, Lộ Thương chẳng tốn mấy sức lực liền thông qua sơ tuyển, vòng thứ hai và vòng ba, vòng bốn bây giờ  có những đối phương là danh chấn võ lâm Côn Lôn Tiêu Dao đạo nhân, Lộ Thương lại dựa vào kiếm pháp mà Tĩnh truyền thụ,  một chiêu kia chiêu thế kết quả thắng lợi.

Vòng  thứ tư qua đi, Lộ Thương nhìn kỹ một chút bố cáo bảng: Tịnh Chân cũng thông qua tứ thử, lại cùng mình có trận với hai người khác nhau ở giữa sân, ở quyết đấu trăm người khi chỉ sợ mới có có thể gặp gỡ … tuy rằng bất quá là bằng hữu mới quen, Lộ Thương cũng không nghĩ cùng y đối chọi.

Hôm nay tuy là mười bốn, ánh trăng cũng không hơn mười lăm tròn đầy … ngồi ở phía trên hành lang gấp khúc thật dài ngắm trăng tròn vành vạnh, Lộ Thương nhìn ở dưới ánh trăng hồ sen càng có vẻ phong tư trác tuyệt mà không nói gì ngẩn người. Theo mấy ngày nay quan sát xuống dưới, hắn phát giác chính mình phải đoạt được tiền trăm mới có thể coi là thắng lớn … rõ ràng hẳn có thể thoát ly Tĩnh  ma chưởng thì phải vui đến chết chứ, khả vì cái gì lòng lại tràn ngập những cảm xúc không nói rõ ra lời?

Không đợi hắn để ý những xúc cảm lộn xộn ấy,cả người liền bị hai cánh tay vững chắc ôm lấy, áp vào trong ngực.
“Ngươi đã đến rồi?” Không quay đầu lại, Lộ Thương cũng biết này chủ nhân hai tay cánh tay là ai.

Nhẹ tay tham nhập vạt áo Lộ Thương, Tĩnh đem miệng tiến gần bên tai hắn thở nhẹ :

“Ngày mai chính là vòng thứ sáu. Nếu quả hôm nay ta không đến, ngày mai em nếu thông qua vòng sáu này.Về sau ta sẽ không có cơ hội gặp em nữa” Ngữ khí của hắn thần kỳ  thoải mái khoái trá, Lộ Thương nghe vào trong tai đã có ý tứ hàm xúc khiêu khích nói không nên lời.

“Xem ra ngươi là không có gì cơ hội rồi đó…” Đối với mình nói xong:”Dù sao phải cuối cùng một lần ” , Lộ Thương nở nụ cười, đem  toàn bộ thân thể tiến sát vào cái ôm ấm áp của nam nhân phía sau , ánh mắt ôn nhu ngẩng lên, lại thấy được trước mắt gương mặt nam nhân ma mị dưới ánh trăng phản xạ vẻ xinh đẹp khó tin sáng rọi, rực rỡ hơn cả vầng trăng trên cao.
Có lẽ nhìn thấu Lộ Thương tâm lý vì chia ly mà phòng tuyến thành trì cuối cùng cũng đã dao động , Tĩnh cũng không còn tính toán nhiều nữa . Không đợi kịp phản ứng, Lộ Thương đã bị kéo đứng lên theo cột hành lang, lập tức đã bị Tĩnh dùng thể trọng hung hăng đặt ở một bên ép sát vào cột gỗ.

“ Đừng…đừng nhanh như vậy…a…” Lộ Thương bối rối phản ứng muốn đẩy Tĩnh ta khi thấy động tác thô lỗ kia, nhưng tư tưởng lại không hề thực hiện được hành vi , không ngăn cản được người trên thân thể mình đang lần mò vào từng vạt áo, xiêm y cao quý nhanh chóng bị xả ra từng mảnh rơi vãi lung tung, bàn tay thô lỗ của Tĩnh chui vào khe hở của nội y, Tĩnh lại với lên môi Lộ Thương, nôn nóng hung hăng cắn loạn, để lại một loạt dấu vết trên cơ thể.

Nhớ tới mấy ngày hôm trước ở tửu lâu mất mặt, Lộ Thương có điểm vô lực nói :“ Đừng lưu lại dấu vết được không, người khác sẽ nhìn thấy…” Biết rõ người phía trên mình đang như thú loạn cắn càn sẽ không để ý tới, Lộ Thương vẫn là không ngăn được mình nói những lời vô nghĩa.

Tĩnh tựa hồ hạ quyết tâm kéo dài thời gian chơi đùa, tay hắn lần nữa băn khoăn luồn vào thân thể Lộ Thương…nước bọt cùng dấu hôn lần lượt thay đổi vị trí từ bên gáy, trong ngực, thắt lưng, thậm chí là bên phải đùi trong lẫn bộ vị bí ẩn… Lộ Thương bị gây sức ép đến không thở nổi, nước mắt theo dục vọng tẩm thấp mông lung nhìn thân thể dính đầy bạch trọc của chính mình…

Chính là Tĩnh vẫn không có dấu hiệu chấm dứt những tính toán tra tấn, rõ ràng chính y cũng dục hỏa thiêu đốt mãnh liệt, kề sát bên hông Lộ Thương mà đâm chọc, nhưng lại gắng gượng không chịu tiến vào mật huyệt khát vọng kia.
“ Ngươi…ngươi…làm cái gì? Khách khí như vậy…” Lộ Thương cười hỏi, cố gắng nghĩ muốn bình ổn dục vọng của chính mình. Toàn thân thể không nghe lời, cứ run rẩy từng hồi, vì cảm giác sắp biệt ly khiến hắn dự cảm  đau xót, buông tha hành vi chống cự bình thường, chỉ còn phục vụ cho dục vọng. Tĩnh lại như không, mạnh bạo tiến đến trên đùi Lộ Thương, Lộ Thương không một chút chuẩn bị, ngay lập tức bị tiến quân thần tốc chiếm đánh.

“ Thật là chiêu thức độc ác…” Lộ Thương không nói gì chỉ cười khổ, Tĩnh đích xác không thoát khỏi danh hiệu ác ma…hắn không nghĩ rằng thời điểm tiến công của Tĩnh, lại mang đến một khoái cảm như thủy triều đánh úp lên lý trí, khiến tất cả suy nghĩ của hắn thoáng chốc lặn mất tăm hơi.

Nhưng loại tiến quân không hề có chuẩn bị này giống như đánh sâu nhất vào bên trong…cùng với khoái cảm tuyệt đỉnh chính là giống như hung hăng đá một cước vào bụng trên cực kỳ đau đớn…Lộ Thương thống khổ vặn vẹo, nội tạng trở mình khiến cho hắn há to miệng, cơ hồ chút nữa nôn mửa.

“ Thực thích đi!” Gương mặt xinh đẹp rất giống ma quỷ kia của Tĩnh tươi cười lại như múa nanh vuốt dưới trăng, huống chi còn trong thân Lộ Thương mà ra sức trừu sáp. Không nghĩ tiếng rên rỉ mất mặt bật ra, Lộ Thương cắn răng tự xỉ vả ban thân trước những cú thúc mạnh mẽ… Tĩnh lại một lần chứng minh Lộ Thương trước mặt hắn đừng mong đạt được tâm nguyện.

Không đợi lần thứ hai , Tĩnh lại một lần toàn bộ hung khí trút thẳng vào cơ thể Lộ Thương …bởi vì chân nhuyễn trợ giúp không được thân thể rốt cục suy sụp ngã xuống hành lang gấp khúc thượng, Lộ Thương giống một con ngọc trai mà thân thể và viên ngọc bị tách ra đến tê liệt ngã xuống ở trên hành lang gấp khúc, chút  quần áo nội y bị xả đôi , hai chân mở rộng, ánh trăng rõ ràng đang chiếu ra  nơi Tĩnh tiến vào trong cơ thể hắn . Tĩnh thong dong ra vào , mỗi một lần thật sâu, vừa nhập cũng có thể nhìn đến Lộ Thương trên mặt nháy mắt xuất hiện  biểu hiện thống khổ
Tựa như ma vương khủng bố dưới địa ngục, khoái cảm run rẩy thống khổ điên loạn bi thảm, đủ để cho mọi người lâm vào điên cuồng , lại một lần nữa trên người Lộ Thương luân hồi…

Khớp hàm bị cắn chặt như sái ra đến chết , tiếng thở dài, tiếng rên rỉ cuồng loạn đầy dâm đãng như có như không cùng  không khí tràn ngập hành lang gấp khúc thật dài kia…

“Nếu ngươi là nữ nhân…Số lần ta ra trong cơ thể ngươi, ắt hẳn nên sớm có… Đây chính là thứ bao nhiêu nữ nhân thiên hạ mơ tưởng a …” Nhẹ nhàng chà lau cái miệng nhỏ phía dưới đang không ngừng chảy ra yêu dịch, Tĩnh không quên xong việc nhân tiện ở tinh thần thượng làm nhục Lộ Thương một chút.

“Có cái gì…” Sau mỗi lần giao cấu giống nhau, Lộ Thương cảm thấy được chính mình toàn thân như có cái gì đó tan ra, nhất là toàn bộ phần eo quả thực tựa như theo giữa bẻ gẫy trên bàn đầy đau đớn … tại đây bộ dạng thân thể trong thống khổ còn muốn ứng phó lời nói vô sỉ của Tĩnh, Lộ Thương cảm thấy được chính mình thật sự là không hay ho tới cực điểm.

“Cho ta sờ sờ xem cực hạn của nam nhân đến tột cùng là ở nơi nào …” Tĩnh bỗng nhiên bỡn cợt nở nụ cười, đưa ngón tay thâm nhập địa phương mấy khắc trước còn cùng mình gắn chặt.
Cũng không phải lần đầu tiên bị Tĩnh sờ nơi này … Lộ Thương chỉ có hơi chút co thắt lưng tỏ vẻ không vui, nhưng không có chống cự quá lớn … nhưng rất nhanh hắn liền phát hiện tình huống không đúng.

Trước đây Tĩnh cũng sẽ giúp mình làm mang thứ bên trong ra, bất quá kia nhiều nhất chính cũng là sáp nhập ba cái đầu ngón tay mà thôi, nhưng hôm nay Tĩnh lại giống lòng tham không đáy giống như đứa trẻ tham lam giữ lại đồ chơi của mình, ý đồ đem toàn bộ bàn tay nhập thân thể của chính mình.

“Ngươi điên rồi…” Lộ Thương nghĩ muốn vặn vẹo thân thể đào thoát, nhưng vừa động cái kia địa phương tựa như phải đau đớn bạo liệt làm cho hắn lại không dám lộn xộn, “Ngươi… Ngươi…” Hắn đau đến một câu cũng nói không nên lời, chỉ có thể ghé vào làm sao cố gắng điều chỉnh hô hấp của mình, lại khống chế không được mà nước mắt bắt đầu rơi ra từ mắt…

“Đừng dùng sức… Đừng nói…” Giống đứa nhỏ ngữ khí mờ mịt, Tĩnh tựa như một cái ác ma yêu cầu nhân loại giao ra linh hồn cho ma quỷ là y, “Ta chỉ muốn sờ một chút là tốt rồi , nếu ngươi lộn xộn… Sẽ làm chính mình bị thương!” Tĩnh trong lời nói nghe đi lên giống Lộ Thương suy nghĩ, nhưng trên thực tế còn hiện lên ẩn ẩn ý uy hiếp.

Lộ Thương  thân thể đã muốn vì người  phía trước đã giao hoan mà mở ra không ít, nhưng phải cất chứa bàn tay Tĩnh thật là rất miễn cưỡng. Hắn có thể cảm thấy ngón tay Tĩnh đã muốn chạm được nơi chính mình chưa bao giờ chạm tới ở trong nơi sâu nhất ấy, niêm mạc co rút lại suy nghĩ bài xích dị vật, nhưng mà Tĩnh lại bướng bỉnh đẩy tay vào bên trong mình, cũng  có ý đồ đem tay của mình tái đẩy mạnh mở ra… lại mở thêm ra…

Lộ Thương ngay cả thở ra cũng không dám, hắn cương thân thể một cử động cũng không dám, yên lặng thừa nhận sự chà đạp siêu biến thái của nam nhân đối với mình  … y biết lúc này chính mình giãy giụa đều chỉ biết mang đến đau đớn khủng bố thậm chí phải cả đời thương tổn … hắn chỉ có cắn răng tử nhẫn  giống thăm dò lãnh địa kỳ diệu trong cơ thể gần như tách đôi ra…
“Thật kỳ diệu… Giống như mò đến nội tạng…” Tĩnh lại giống như vì hành vi thăm dò kinh khủng ấy mà tìm được khoái cảm ở nơi sâu thẳm nhất của Lộ Thương , trong mắt của hắn bắn ra cái nhìn kì dị,  trong miệng lúng ta lúng túng nói: “Cảm giác giống như có thể nắm giữ  hết tất cả của ngươi… Giống như chưa bao giờ ta lại gần ngươi đến vậy a…”

Nước mắt lạnh như băng xẹt qua gò má Lộ Thương, không tiếng động mà tích lại ở hành lang gấp khúc sàn nhà Lộ Thương trong lòng tràn ngập không thể vãn hồi là bi ai: Ta biết, cho dù ta có thể thông qua vòng thứ sáu ngày mai, cho dù ta có thể từ nay về sau thoát ly người nam nhân này, cho dù đây là cuối cùng gặp mặt…

Nhưng là… Bị ngươi nắm đến nơi này trong thân thể… Chính mình kiếp này… Chỉ sợ rốt cuộc không thể quên khoái cảm cùng cảm giác thống khổ song hành từng trải qua…

10 Comments Add yours

 1. ahao2 nói:

  nang oi….hay cho ra chuong tiep theo di…truyen nay hay wa….cam on nang nhiu…

  1. giục ta nhìu vào sẽ có chương mới nhanh hơn :]]z

 2. nguyettubang nói:

  “A” chủ nhà drop rồi sao TTvTT

   1. Bạch Linh nói:

    @Chấm hỏi : hoàn lúc nào vậy bạn

 3. Sharon's nói:

  ” Đừng để lại dấu a, người khác sẽ nhìn thấy …” chẹp, người khác không thấy chúng hủ cũng biết hết rồi, ngại gì nữa em yêu * uốn éo *

 4. Minh Minh nói:

  Ban oi, sao minh thay thieu thieu cai gi a~~~~
  Thieu chuyen o Dong Hoa quan a….

  1. đúng ah, mình cũng thấy z á, hồi đó đọc có mà h mất tiêu ╮(╯_╰)╭

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s