[Chương 3] Vô Căn Công Lược

Vô Căn Công Lược

♦ Chương 3 ♦

.

Truyện ko phân chương, chúng ta tự phân….

.

.: oOo :.

.

Trong phòng một mảnh tối đen.

Trong bóng tối Bạch Cẩm rốt cục hoạt động, đứng dậy châm một ngọn nến.

Có người ở bên ngoài gõ cửa, đốc, đốc, đốc. . . ba tiếng ý vị kì lạ.

Bạch Cẩm vẫn bất động.

Người nọ bên ngoài dùng lực, tiếp theo là tiếng cửa gỗ mở ra.

Tiếng bước chân vụn vặt dần dần đến gần, áo trắng bạch hài hắc mâu (con ngươi màu đen), một người nam nhân trong trẻo nhưng lạnh lùng sạch sẽ.

Đây là mỹ nam đích thân Thánh Thượng ban thưởng, tên là Trì Liễu, trước khi đến từng được dặn dò: Cẩm Y Hầu là người thích mặc tố y, hơn nữa phải là màu trắng.

Cho nên hắn trước sau đều là một hạt bụi nhỏ bất nhiễm, bước đi tinh tế đến trước mặt Bạch Cẩm, hắn ngẩng mặt lên có chút gầy yếu, khổ sở phát ra tiếng: “Hầu gia, hôm nay hàn đông lạnh, Hầu gia một mình ngủ, không chê chân lạnh sao?” Nói xong lại a một hơi, chà xát hai tay.

Bạch Cẩm cười lạnh một tiếng.

Trì Liễu vì thế lại gần một chút, đưa tay nhét vào áo khoác của Bạch Cẩm, nhẹ giọng: “Tiểu nhân sợ lạnh, Hầu gia nếu không ngại giúp tiểu nhân sưởi ấm tay.”

Bạch Cẩm không cự tuyệt.

Cái tay kia vì thế đi xuống tìm kiếm, lưu luyến ở xương quai xanh của Bạch Cẩm, tại mặt trên kia thuần thục đánh nhiễu, sau đó một đường trượt xuống, giống như con rắn con nhỏ, lượn quanh tới trước ngực Bạch Cẩm.

Vẫn là không cự tuyệt.

Tay của Trì Liễu vì thế tiếp tục lặn xuống, tại trên lưng thực nhanh xoay quanh, ngón tay dần dần có nhiệt ý, nóng bỏng một cỗ năng lượng dục hỏa, thiêu đốt hắn bay nhanh xuống tìm kiếm.

Bụng bằng phẳng, rốt cuộc dần dần đến vùng tam giác, mục tiêu ngay tại trước mắt, tay của Trì Liễu lại một phen cầm nắm, không lưu tình chút nào đẩy mở ra.

Bạch Cẩm thanh âm vẫn lạnh lẽo: “Một lần có thể ăn tam chén cơm, hạ nhân duỗi thẳng chân có thể đá gãy sống lưng của chủ nhân, lại tới nơi này giả bộ làm nhược thụ, các hạ có mệt hay không?”

Trì Liễu sửng sốt, cư nhiên cũng không xấu hổ, tiếp tục nhược liễu phù phong (nhành liễu chịu gió – ý nói yếu đuối), tà tà dựa vào trên bả vai Bạch Cẩm, nâng tay phải y lên.

Bởi vì giữa trưa bị hỏa thiêu, cánh tay của Bạch Cẩm liền mang vết thương, hơn nữa chưa từng chữa trị, nhìn có điểm đáng sợ.

Trì Liễu miệng hút khí, đưa ngón tay y đặt tới bên miệng, thổi thổi, hỏi: “Hầu gia đây là làm sao vậy, có đau hay không?”

Bạch Cẩm không lộ vẻ gì.

Trên bàn kia ngọn nến đột nhiên nhảy nhảy, ánh sáng cháy phát ra có điểm quỷ dị, biến thành tử sắc (màu tím) nhàn nhạt.

Một bên Trì Liễu há mồm, đem hai ngón tay bị thương nặng nhất của Bạch Cẩm đưa vào miệng, đầu lưỡi hơi khiêu khích, nhẹ nhàng liếm liếm, lại hỏi một câu: “Hầu gia, ngài có đau hay không?”

“Không đau.”

Trì Liễu cười, lúc này đưa ngón tay y vào sâu, ướt sũng phun ra nuốt vào vài lần, nói: “Xem ra Hầu gia giống ta, là người hiểu được đau cũng khoái hoạt.”

Nói xong liền hơi hơi đứng dậy, kéo tay phải Bạch Cẩm, đưa xuống vạt áo.

Dưới vạt áo trống không, không có một vật, hai ngón tay của Bạch Cẩm ẩm ướt trơn bóng, rất nhanh liền tiến quân thần tốc.

Trì Liễu khẽ nhếch miệng, làm một cái vẻ mặt thống khổ, thở phì phò: “Hầu. . . Gia có thể tái bỏ vào thêm một ngón tay, cũng. . . Có thể mau nữa. . . Chút.” Nói xong khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, thống khổ này thật không giống là giả bộ.

Bạch Cẩm theo lời, nhìn hắn đau đến tích ra lệ, phía trước lại bắt đầu dâng trào, không khỏi thở dài: “Vì cái gì, ngươi cố tình muốn tới trêu chọc ta, sống ở biệt viện không lo ăn mặc, như vậy không tốt sao?”

Trì Liễu có chút trì độn, người nhuyễn thành một vũng nước, lại bám trụ một bàn tay Bạch Cẩm, cầm hạ bộ chính mình, nhắm mắt lại cũng không trả lời.

Bạch Cẩm cũng không hỏi lại, lúc sau do dự, bắt đầu thay hắn lộng.

Trước sau cùng kích thích, có đau cũng có nhanh, tư vị này thật sự là khác thường, Trì Liễu thở dốc, thắt lưng cuộn thành hình bán cung, cả người lông tóc rất nhanh đã ướt đẫm.

Trong phòng ngọn nến kia lúc này càng thêm quỷ dị, không chỉ ngọn lửa, kết hợp với làn khói tím lượn lờ bốc lên, hơn nữa mang luồng hương kì lạ không thể nói rõ.

Đáng tiếc chính là Trì Liễu chưa từng phát hiện chuyện đó,  sớm liền nhắm mắt, hưởng thụ khoái cảm vô cùng lạ thường này.

Vô cùng lạ thường, đúng vậy có một chút, ngay cả Trì Liễu cũng không rõ, đã biết là làm sao vậy, hôm nay mẫn cảm như thế, rất nhanh cũng tiếp cận hạ bộ.

Chính là Bạch Cẩm không cho phép, đánh giá về kỹ xảo tuyệt đối là một cao thủ, y lúc ở đỉnh luôn thật nhanh dừng tay, thoáng bình tĩnh sau lại lần nữa bắt đầu.

Khoái cảm cứ như vậy bắt đầu thoải mái, ở đỉnh cao nhất hạ xuống, sau đó lại đi cao, một lần điệp một lần, cuối cùng đẩy hắn đến đám mây, “Phanh” một bùng nổ phát động.

Một khắc kia thế giới tràn đầy lặng im, Trì Liễu lên đỉnh, thống khoái bắn ra, cứ như vậy trong chớp mắt cảm giác trống rỗng.

Trên người có dính chút bẩn, ước chừng là tinh dịch cùng mồ hôi, rơi lách tách.

Trì Liễu rốt cục mở mắt ra, ý định ngồi dậy, lại phát hiện mình vô lực, vì thế đành phải bật cười: “Làm phiền Hầu gia đỡ ta một phen, nên đến ta hầu hạ Hầu gia.”

Bạch Cẩm giúp đỡ hắn một phen.

Trên quần áo vẫn thực dính bẩn, dính bẩn đã có chút chịu không nổi.

Trì Liễu có chút chịu không nổi, vì thế thân thủ lau.

Vừa lau lau ra liền thấy khác thường.

Đâu chỉ là dính bẩn, trên người này ướt đẫm còn một mảnh màu đỏ tươi, rõ ràng chính là huyết.

Trì Liễu hô nhỏ một tiếng, mới phát giác cổ một trận đau sắc bén, đưa tay sờ lên, nguyên lai là có một đạo vết thương nhỏ hẹp, đúng là từ nơi xiêm y chảy ra máu tươi.

Chính mình bị cắt yết hầu từ khi nào, sau đó huyết lại như thế nào chậm rãi chảy toàn thân, hắn cư nhiên nửa điểm cũng không biết!

Bạch Cẩm thanh âm lạnh lẻo vang lên: “Ngươi có thể nguyền rủa ta oán ta, ác độc bao nhiêu cũng được, ta tất có báo ứng.”

Trì Liễu há miệng thở dốc, rốt cuộc phát không ra âm, hô hấp ngưng hẳn, ánh mắt cũng đứng hình ở giờ khắc này kinh ngạc cùng oán giận.

Huyết còn lưu ở đó, chậm rãi ướt sũng trên vạt áo của Bạch Cẩm cùng phía sau đế giày.

Bạch Cẩm vẫn bất động, ở chỗ cũ nghe gió đêm phách động cửa phòng, ‘chi nha chi nha’, một tiếng lại một tiếng.

Đến cuối cùng ngọn nến cháy hết, ngọn lửa tử sắc yêu dị kia cháy lên cao, giãy dụa, cuối cùng vẫn là tắt đi.

Hết thảy lại đều quy về hắc ám.

Không chỗ nào yên lặng mà không có hắc ám

Một đêm rất nhanh qua đi, một ngày cũng sắp qua đi.

Bạch Cẩm ở thư phòng, nghiêng đầu, nhìn tà dương (mặt trời chiều) từng tấc từng tấc di chuyển về phía Tây, Rất lâu sau đó nghe được quản gia ở ngoài cửa bẩm báo: “Hầu gia, Đại Lý tự Nguyễn Thiếu Khanh hắn. . .”

“Tối hôm qua không phải đã nói cho ngươi biết? Người này đăng môn (đến nhà) không cần tái thông báo, trực tiếp đuổi đi!”

“Đúng vậy!” Quản gia cúi đầu, “Nhưng mà, hắn té xỉu ở trên bậc thang cửa phủ của ta, đã lâu rồi.”

“Coi như người qua đường, không cần phản ứng.”

“Chính là, Nguyễn Thiếu Khanh hắn mặc quan phục. . .”

Bảo công tử đã một tháng không sợ bệnh, cư nhiên trong vòng ba ngày thậm chí bất tỉnh hai lần.

Sắc lệnh trí hôn, tuyệt đối là sắc lệnh trí hôn.(tình cảnh làm cho thần trí hôn mê bất tỉnh)

Bạch Cẩm mặt lãnh nghiêm, đối cấp dưới mê gái này thật sự là hết cách, rõ ràng sai người đi gọi Lý Thiếu Khanh, làm cho hắn tự khiêng vị này đi, bỏ của chạy lấy người.

Bất quá thời gian uống cạn chun trà, Lý Diên đến, mà Bảo công tử cũng tỉnh dậy, mở to ánh mắt mê mang, trước nhìn nhìn Lý Diên, lại nhìn nhìn Bạch Cẩm, sau khi so sánh lập tức xác định mục tiêu, bay nhanh đến bên cạnh Bạch Cẩm, lại bắt đầu nói lời kịch kinh điển của hắn: “Ta là ai? Nơi này là chỗ nào?”

Bạch Cẩm không lên tiếng, vung tay áo rời đi.

Thủ trưởng đi khỏi nơi, Lý Diên kia lập tức hừ hừ: “Ngươi tên là Nguyễn Bảo Ngọc, bị cha mẹ bán cho ta, làm luyến đồng (nam kĩ chưa đủ tuổi vị thành niên), đêm nay liền phá thân.”

Bảo công tử nháy mắt mấy cái, “Nga~” một tiếng, phản ứng chậm nửa nhịp, qua một hồi mới nhíu mày: “Vì cái gì bán cho ngươi, ta không cần bán cho ngươi, ta muốn bán cho vị đại gia xinh đẹp vừa rồi kia.”

Mặt của Lý Diên lập tức kéo dài: “Ngươi bộ dạng như thế, còn dám chọn chủ tử? Chủ tử ta hiện tại phải về phủ, ngươi cẩn thận đi theo, đừng để bị lạc.”

Bảo công tử “Nga~” một tiếng, bò thân lên, lúc này mới phát hiện trong lòng ngực ôm cái lồng thỏ.

“Nga, cái kia, con thỏ này là cha ngươi tặng, mua ngươi tặng con thỏ, mua một tặng một.” Lý Diên vội vàng bổ sung. (=]]z)

Bảo công tử lại nga một tiếng, thật biết điều theo sát ở phía sau hắn, trên đường đi ngang qua một cái gương đồng, lại thực đỏm dáng chiếu hai cái, bắt đầu nói thầm: “Ngươi xác định cha ta không lừa ngươi?”

“Nga?”

“Ngươi không biết là ta quá già để làm luyến đồng rồi sao? Ngươi xác định ta còn chỗ?”

“Bớt nói nhảm! Tái nói nhảm chủ tử ta cắt đầu lưỡi ngươi!”

“Bớt nói nhảm! Tái nói nhảm chủ tử ta cắt đầu lưỡi ngươi!”

Một canh giờ qua đi, Lý Diên còn lặp lại câu này, một bên phân phó: “Ngươi ra chút lực, để ngươi thay ta chà lưng, ngươi gãi ngứa sao?”

Bảo công tử cũng chỉ hảo bĩu môi: “Vốn chính là, ngươi thắt lưng rộng như vậy, làm chủ tử còn không đẹp bằng nô tài ta. Thật sự. . . Còn không cho phép người ta nói.”

Nghe xong lời này, ánh mắt của Lý Diên còn có chút tà, meo meo cười: “Nói như vậy ngươi thắt lưng thực chặt? Tốt lắm, xuống dưới, bồi chủ tử cùng nhau tắm.”

Bảo công tử sửng sốt, bịt miệng, không nguyện ý lắm.

Sau lại ngẫm hắn là chủ tử, chủ tử lời nói làm sao có thể không nghe? Vì thế bắt đầu cỡi quần áo.

Thời điểm tháo đai lưng hắn nhìn nhìn quần áo thêu trên người, sờ mũi: “Như thế nào quần áo ta đây tuy rằng bẩn, chất liệu cũng rất hảo, cha ta không phải bởi vì thực nghèo khó mới bán ta sao?”

Chính là tứ phẩm Thiếu Khanh, chất liệu quan phục đương nhiên tốt.

Lý Diên bắt đầu ẩn ẩn cười.

Bảo công tử lại cởi, cởi đến không khác biệt lắm, đột nhiên nháy mắt mấy cái: “Chủ tử, ta như thế nào cảm giác nhìn ngươi rất quen mắt?”

Sau lúc té xỉu hắn hội rối rắm, nhưng khôi phục cũng mau, lúc này cũng đã có chút bắt đầu khôi phục.

Lý Diên ở thùng tắm, nhìn hắn cởi đến sạch sẽ chỉ còn một cái quần trong, cười đến co quắp lại thành đống bùn.

Một lát qua đi.

“Ngươi cái tên đáng chết Lý Vương Bát!” (họ một người + Vương Bát ý nguyền rủa người đó)

Lý phủ trong phòng tuôn ra một tiếng gào to, Bảo công tử hai mắt đỏ đậm, so với lão thỏ trong lồng còn đỏ gấp trăm lần, một phen tóm tóc Lý Diên: “Ta chỉ cho ngươi so bì sắc đẹp với ta ai cho ngươi nhìn trộm bảo bối của ta, cái này gọi là trinh tiết, ngươi hiểu hay không a, hiểu hay không!”

“Hảo. Ta không bằng cầm thú, vũ nhục trinh tiết của ngươi, tùy ngươi xử trí.”

Lại là một lát qua đi, Lý Diên đã muốn hoàn toàn chịu thua, so với lão thỏ tai to còn ngoan ngoãn hơn.

Bảo công tử còn phẫn nộ chưa bình tĩnh, thở hổn hển vẫn là thở phì phò, hung tợn: “Tốt lắm, ngươi hiện tại liền thay ta làm một chuyện, lão thỏ kia, ngươi thấy không, ta muốn não của nó.”

Lý Diên sửng sốt, một đôi mắt trừng to: “Ngươi không phải luôn luôn rất hiền lành, được xưng bảo vệ động vật, ở thư viện thưởng đoạt thịt nai khô của ta, vừa ăn vừa một bên mắng ta không phải người!”

“Ngươi bớt nói nhảm, mau ra tay, đây là việc chung.”

” Việc gì chung? Thay công gia (nhà nước) làm thịt thỏ?”

“Hình bộ bắt phạm nhân kia, lúc lục soát trong phòng hắn thấy một đống não, thời điểm hỏi thì hắn nói không phải, tất cả kia đều là não thỏ ướp.”

“Loại chuyện ma quỷ này ngươi cũng tin? Nước thuốc màu lam ướp não thỏ, ghê tởm như vậy, hắn ướp làm gì chứ, ăn sao?”

“Ta tin.” Bảo công tử chậm rãi: “Lam thủy ướp não thỏ làm thuốc, đây là một loại thuốc dẫn vu thuật, có người đã từng nói với ta.”

“Ai? Ai nói cho ngươi biết? Còn có gì, thuốc dẫn vu thuật? Nếu là thuốc dẫn, người nọ phạm tội vì sao lại không biện bạch?”

“Chuyện đó ngươi không cần phải xen vào. Dù sao ngươi thay ta lộng, ta biết ngươi sợ huyết, ai bảo ngươi vũ nhục trinh tiết của ta, đây là trừng phạt!”

Nửa canh giờ qua đi.

Lão thỏ còn bị nắm ở trong tay Lý Diên, Bảo công tử ngữ khí đã muốn mất kiên nhẫn: “Ngươi không cảm thấy nó đang nhìn ta sao? Ánh mắt thực ai oán?”

Lý Diên lập tức gật đầu, cũng nhìn trộm Bảo công tử, ánh mắt so với Lão thỏ còn muốn ai oán hơn.

Đúng lúc này có người đẩy cửa, cửa không khóa, người tới đẩy, cửa ra vào lập tức mở rộng ra.

Ánh mắt của Lý Diên càng thêm ai oán.

Không gõ cửa đẩy thẳng mà vào, y là Thượng Thư lão tử. (cha của Lý Diên)

Cùng Thượng Thư đại nhân đứng ở cửa còn có một người, thân ngọc cao đứng đó, mặc một bộ áo khoác huyền sắc (màu đen).

Vốn Lý đại nhân còn rất đắc ý, đang giới thiệu: “Vị này chính là Tiểu Nhi, không có tiền đồ gì, ở Đại Lý tự làm Thiếu Khanh.”

(ngày xưa quan lại nhà Thanh sẽ gọi là Thiếu Khanh =.=” mấy chương trước quên nói, chứ không phải người tên Thiếu Khanh đâu, Lý Thiếu Khanh là Lý Diên mà Nguyễn Thiếu Khanh là Bảo Công Tử đó)

Tái sau lại liền không còn gì để nói.

Đứa con Thiếu Khanh của y kỳ thật rất có tiền đồ, lúc này mặc một bộ nội sam (bộ đồ màu trằng mặc ở trong quan phục), đang cùng một vị Thiếu Khanh khác cũng mặc nội sam ngồi chồm hổm cùng một chỗ, trong tay nắm con thỏ.

Tình hình này đích xác thập phần. . . quái dị.

Lý Diên luôn luôn sợ lão tử (cha) của hắn, đương nhiên tinh thần luống cuống, đứng dậy, mặt đỏ tới mang tai, hỏi: “Cha. . . Cha ngươi không phải nói hạ triều còn có yến hội, hôm nay phải. . . quay về muộn sao?”

Một lời giải thích này càng thêm có vẻ chột dạ.

Lý thượng thư mặt như mây đen, hắc đến nỗi chỉ thua giọt mực.

Lý Diên vội vàng giải thích, bởi vì hoảng hốt, não thỏ não người căng nửa ngày, cũng chưa nói ra cái lí do gì.

Không khí nơi này cũng có chút xấu hổ.

Mà ngoài cửa vị khách đến thăm kia lúc này ho khan một tiếng, cư nhiên coi như nghe hiểu, bắt đầu phát ra tiếng.

“Lam thủy ướp não thỏ, đây đúng là một loại thuốc dẫn vu thuật.” Người nọ nói, thanh âm trầm thuần, tiếng nói dễ nghe.

“Về phần não thiếu niên, đó cũng là một vị thuốc dẫn, các ngươi có biết hay không?”

Qua một hồi hắn lại nói, áo khoác lướt qua mặt đất, chậm rãi bước vào cửa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s