[Chương 7] Hoa Hoa Du Long

♣ Hoa Hoa Du Long ♣

– Chương 7 –

Ngự án cao ngất (ờ,ta vẫn k tưởng tượng đk cái này) màu đỏ thêu đầy tơ vàng lộng lẫy sang trọng, dẫu có xa vời nhưng những chi tiết sống động từ con rồng thêu trên tấm vải phủ vẫn có thể thấy hết sự sa sỉ giàu sang, trang sức bảo thạch…dù sao văn hóa xa xỉ đã trở thành một trong những nét đặc trưng của Đại Đồng hoàng thành, lúc này dẫu chỉ là thái điện được bày ngoài trời, nhưng trình độ tráng lệ này cũng đủ để tiểu dân xem mà trợn mắt há mồm đến tận trời xanh cảm thán.

Nhưng mà đặt mình giữa đám đông, Lộ Thương lại không có lòng dạ nào thưởng thức những thứ trang sức vua chúa xa hoa khó gặp kia, hắn cúi đầu quỳ gối giữa anh hùng đại hội một trăm người xuất sắc nhất, trong lòng chỉ lo tính toán đến tột cùng là nhanh lấy tiền thưởng và đi đường bộ về Hàng Châu.

Bên trên, người hầu quần áo hoa lệ tiến vào trong bắt đầu đọc một thánh dụ dài dòng, Lộ Thương chỉ cảm thấy càng nghe càng phiền… tối hôm qua Tĩnh một đêm yêu cầu vô độ, cơ thể vất vả mà đau đến cơ hồ quỳ xuống đi bằng đầu gối cũng khó duy trì được. Lộ Thương trộm xê dịch thân thể đem cái mông ghé xuống trên mắt cá chân đằng sau, cuối cùng cảm thấy chút thoải mái.

Nội thị phía sau buông màn che dài chấm đất, phía sau rèm là Đại Đồng hoàng đế thần bí trứ danh từ trước đến nay Tĩnh Tông Hoàng đế… nhưng vì mành quá dày, nên mọi người khả năng chỉ nhìn thấy một cái bóng đang ngồi mà thôi.

Nói không chừng bộ dạng so với quỷ còn xấu hơn nên mới phải che chắn kín vậy để giấu đi? Lộ Thương dưới đáy lòng âm thầm nói.

Thân chỉ là sơn tặc, hắn cư nhiên xem Hoàng đế chả phải nhân vật gì thần thoại cao cao tại thượng, mà xem chừng Tĩnh Tông với dáng vẻ kệch cỡm này càng làm hắn thêm chán ghét ba bốn phần.

“…Khâm thử!”

Nội thị rút cuộc cũng đọc xong cái thông báo tràn ngập ngôn từ hoa lệ kia làm cho võ lâm anh hùng không có chút nhận thức đấy là thánh dụ, lấy một âm thanh cao vút làm lời kết thúc.

“Tạ chủ long ân…“ mọi người tề hô, Lộ Thương cũng chỉ bất đắc dĩ theo hiệu ứng đám đông mà hạ hạ thắt lưng xuống.

– Tạ ơn cái mẹ nhà ngươi. Hắn cúi đầu mà hướng khẩu hình trộm mắng lời thô tục, đến lúc ngẩng đầu đã lại có bộ mặt kính cẩn nghe lời  nghiêm trang.

Ai, bất quá, đã xong. Lộ Thương cơ hồ thở phào một cái thật dài: Cái chốn kinh đô này làm những chuyện chả hay ho gì, vừa nghĩ tới lập tức có thể quay về nơi ngày nhớ đêm mong Lộ Thương sơn, Lộ Thương chỉ còn thiếu cười ra tiếng xúc động.

Nội thị lui xuống, làm người ta uể oải hơn là một viên quan bộ dáng áo choàng tím đứng ra khỏi hang…Lộ Thương nhìn quanh, lại phát hiện chung quanh mọi người đều nhếch miệng mỉm cười, giống như vẻ mặt thăng quan phát tài.

Chẳng có lẽ là phát tiền thưởng?

Phía trước căn bản không có nghe lọt vào tai nên Lộ Thương lập tức tinh thần tỉnh táo, cố gắng bình ổn thắt lưng sắp đau đến rụng.

“ Tuyên…đầu danh, Thương Châu Lỗ -Tuyên Đình”.

Một đại hồ tử quỳ rạp gần như bò cả hai chân ra đất, lấy thánh chỉ mà tư thế quỳ gối đầy sợ hãi.

“ Phong Lỗ Tuyên Đình phòng giữ Thương Châu…phần thưởng ngàn vạn lượng, khâm thử”.

“ Tạ chủ long ân, tạ chủ long ân…” Cả điện đều ngập tràn ánh mắt hâm mộ cực kỳ,Lỗ Tuyên Đình lại kích động đến không biết làm như thế nào cho phải, quỳ rạp trên mặt đất càng không ngừng tạ ơn.

Đại Đồng vốn sủng văn không sủng võ, quân nhân nếu như không nhập ngũ, địa vị xã hội cực thấp, hiện tại có thể leo một bước đến cái chức ngũ phẩm này, Lỗ Tuyên Đình xúc động đến chảy cả nước mắt.

“…Ban thưởng rượu.” Cung nữ xinh đẹp mang đến, Lỗ Tuyên Đình ngửa cổ một hơi cạn sạch, trên mặt lộ ra ý tươi cười đắc địa.

“Tuyên …người thứ hai, Sơn Đông -Hác Uy.”
Quan viên ấy lấy trình tự luận võ từ từ gọi ban thưởng, quan hàm tuy rằng rơi chầm chậm xuống dưới nhưng đều thật là những chức quan béo bở ai ai cũng mong muốn, cho nên tất cả đều vạn phần hứng phần mà cảm tạ đại ân lĩnh phần thưởng rượu.

Lộ Thương vì mục đích lọt vào một trăm người, đạt thành mục tiêu cũng không muốn tiếp tục hao tâm tổn sức tranh giành vị trí gì nữa, kết quả là xếp hạng tới tận hơn 90, nên với cái tốc độ phong thưởng thế này, chờ đến lượt hắn ắt còn lâu…đại khái phải chờ tới khi hai chân quỳ đến mềm đi, âm thầm trong lòng nghĩ, Lộ Thương cũng chỉ vì mấy trăm bạc thưởng mà phải miễn cưỡng chế trụ chính mình không kiên nhẫn thế này…

Nếu thật sự bị điều ra làm quan, chính mình nên làm thế nào cho phải? Lộ Thương nghĩ đến đấy bất chợt thấy phiền não đi.

Hay sẽ trở thành vị quan đầu tiên có xuất thân thổ phỉ đi…không phải lại tự mình đi bắt chính mình à? Lộ Thương loạn óc nghĩ ngợi, thật một chút cũng không muốn, một bên âm thầm mắng chết tên hoàng đế dông dài này, hại chính mình phải ngồi chờ đến chán chết đi được.

“ Tuyên…năm mươi sáu… Đồng An Tịnh Chân”.

Nghe đọc cái tên quen thuộc, Lộ Thương có chút tinh thần tỉnh táo. Vươn cổ nhìn lên phía trước, thân hình mềm mại duyên dáng kia bước chân lên đài nhận thưởng chính là hắn…mặt mũi hồng hào như nữ tử, cũng chưa từng thấy một bộ dáng đó ở bất kỳ anh hào võ lâm nào…nhưng trên thực tế hắn lại đả bại một ngàn anh hào võ lâm, cướp lấy chút tiền và vị trí cao thủ võ lâm của họ.

“ Tham kiến bệ hạ…” Hắn quỳ rạp xuống thềm son thượng, ý tứ rõ ràng hạ mình, thanh âm lại có vài phần nũng nịu bên trong, làm cho viên quan vẻ mặt kinh ngạc khi nhìn thấy hắn.

“ Khụ khụ… “ quan viên không được tự nhiên ho khan hai tiếng, lôi từ bên trong danh sách đang định đọc tiếp “ Phong…“

“ Chậm đã!” Thanh âm nam nhân trong trẻo đột nhiên vang lên, đó là người nãy giờ vẫn ngồi ở sau bình phong Tĩnh Tông Hoàng đế.

Quan viên cả kinh, vội khom người hỏi  “ Bệ hạ có gì phân phó?”

“ Tịnh Chân, ngươi đi lên bậc thềm để trẫm nhìn cẩn thận ngươi” Tĩnh Tông thanh âm không biết sao lại hiện ra một loại ý tứ khác.

Tịnh Chân kia cũng không hề sợ hãi, hãy còn cười hì hì bước lên thập điện, quỳ xuống trước rèm châu “ Bệ hạ…“ Hắn chậm rãi ngẩng đầu lên, tầm mắt vừa cùng phía sau rèm Tĩnh Tông giao nhau… Lộ Thương dám đánh cược chính mình rằng phía sau rèm có một đạo hàn quang hiện lên.

“ Lớn mật!” Tĩnh Tông nhìn gương mặt thanh lịch hiển nhiên thập phần tức giận, nhưng lại đứng dậy từ phía sau đó, mắt thấy sẽ phát tác.

“ Bệ hạ…“Viên quan này cũng khéo ứng xử, cuống quít quỳ xuống hô to “Bệ hạ, phong thưởng cần phải tiếp tục”

Tĩnh Tông hiển nhiên bị nhắc nhở, hắn chậm rãi ngồi xuống “ Tịch Chân khoan hãy gia phong, đứng một bên chờ lệnh. Tiếp tục phong thưởng cho những anh hùng khác đi” hắn phía sau rèm phất tay, tỏ vẻ làm cho viên quan kia tiếp tục.

“ Phong…năm mươi bảy, Tô Châu…”

Phong thưởng tiếp tục tiến hành , Lộ Thương lại sớm suy nghĩ đoán thân phận thật sự của Tịnh Chân…hắn khi nãy còn vừa quỳ gối vừa cười hì hì trước thập điện ngay chân rèm thiên tử, một chút cũng không ngại chọc giận biểu tình của hoàng đế… chính là khi thấy Tĩnh Tông nổi giận, giống như hắn tuyệt đối không được phép tham gia anh hùng đại hội.

Tiểu mỹ nam này, rốt cuộc là thần thánh phương nào?

Chính là không có quy định người có quan hệ họ hàng cùng hoàng đế không được phép tham gia anh hùng đại hội a.

Lộ Thương nghĩ muốn nát đầu không ra nguyên cớ, đến lúc ngẩng đầu lên đối diện ánh mắt nghịch ngợm của Tịnh Chân rồi cười, Tịnh Chân lại trừng mắt với hắn,làm hại Lộ Thương thiếu chút suýt nữa cười ta thành tiếng.

“ Tuyên…Chín mươi bảy, Hàng Châu -Lộ Thương”

Rốt cuộc đợi đến lúc tên mình được kêu lên rồi.

Mang đôi chân quỳ đến tê dại Lộ Thương bước lên phía trước, làm một bộ kinh cẩn nghe theo.

Xem lão tử làm quan gì cũng làm, thuận tiện chuột sa chĩnh gạo vào quốc khố…tưởng thấy tương lai cướp đoạt quốc khố mà đắc ý vô cùng, Lộ Thương liền cảm thấy thời gian quỳ đại loại cũng không vô ích.

“ Phong…Lộ Thương làm nhất đẳng thị vệ cung vua, phần thưởng một ngàn hai”

Phong thưởng vừa xuất ra, một mảnh đại điện kinh ngạc ồ lên…phải biết rằng, nhất đẳng hộ vệ cung vua…là chức tam phẩm, so với  quan hàm phong tước còn giá trị hơn đến hai cấp, thật là ngoài dự đoán của mọi người.

Chính Lộ Thương cũng giật nảy mình,cũng thụ sủng nhược kinh, rơi vào tình trạng thống khổ không nói nên lời…vốn là thầm nghĩ làm một tiểu quan ở địa phương, lại ngoài ý muốn bị bắt ở lại kinh thành… nhưng còn ngoài ý muốn hơn nữa là làm thị vệ của hoàng đế.

Phải biết rằng, gần vua như gần cọp… ở dưới chân hoàng đế không phải toàn chuyện tốt, muốn chuồn êm và làm cái gì cũng lại khó càng thêm khó.

Lão hoàng đế chết tiệt này! Một lòng vì thoát khỏi ma chưởng của Tĩnh mà hưng phấn không thôi, không ngờ tới lọt vào vòng trăm người lại có hậu quả này, nhất thời ngây ngốc đến đơ cả mặt.

“ Lĩnh chỉ tạ ơn…“ Quan viên hiển nhiên là không kiên nhẫn khi hắn thật lâu không có phản ứng gì, dài giọng thúc giục.

“”Tạ ơn bệ hạ …” trước mắt bao người, Lộ Thương cũng chỉ cố mà làm ra vẻ cúi người tạ ơn, tâm không cam lòng đem chuyện không muốn cảm tạ mà lộ ra ngoài.

“Ban thưởng một ly rượu ” Quan viên đúng trình tự hóa thực hiện cũng chẳng có đem thanh âm có phần chán ghét của hắn cho vào tai, dù sao nghe vào thêm tâm phiền loạn ý, một lòng Lộ Thương thầm nghĩ nhanh lên chấm dứt này hết thảy, đến lúc được ban một chén rượu trong chén sắc lục lại là rượu ngon chẳng ngửa cổ một hơi uống sạch cũng chẳng sao …dù sao đồ ngốc vẫn biết về nhà phải có tay nải, hắn lại chẳng muốn làm cái gì mà thị vệ cung vua  … Lộ Thương đã muốn quyết định phải lẩn trốn chức quan này.

“ Tuyên… người số 98…” Trình tự khiến người người chán nản đó vẫn còn đang tiếp tục, ai đi xuống đều là những người được phong chức võ quan hạ sĩ tại địa phương, rút cuộc không ai có vận may như Lộ Thương, một bước lên trời thành thượng thẩm võ quan kinh thành.

Không bao lâu, trăm tên anh hùng đều đã phong thưởng xong. Quan viên vẻ mặt thỏa mãn mới thu hồi danh sách trong tay , chuyển hướng hoàng đế khom người bẩm báo: “Bệ hạ, trăm tên anh hùng giai đã phong thưởng xong, thỉnh bệ hạ phân phó.”

“Cuốn liêm.” Phía sau rèm hoàng đế thế nhưng không tuyên bố tan triều , mà là phân phó bên cung nữ bên người cuộn tấm rèm trước mặt.

Viên quan kia nhất thời lộ ra biểu tình chấn động, hiển nhiên là không đoán được  Hoàng đế luôn thích làm ra vẻ bí ẩn hôm nay lại nổi lên cái cảm hứng gì nữa, cư nhiên ở trước mặt nhân sĩ thấp hèn cây cỏ lùm xùm này lộ ra bộ mặt người thường khó gặp của mình?

Ai thèm nhìn gương mặt xấu xí của ngươi! Nghe tử Hoàng đế ra cái lệnh nhàm chán đó, Lộ Thương quả thực kiên nhẫn lên đến cực điểm…chân hắn đau muốn chết, đầu óc lại chỉ có khát vọng hừng hực  muốn về Lộ sơn trại gặp anh em huynh đệ, ở cái chỗ hoa lệ điện triều phủ lý này mỗi giây đứng ngốc là một loại tra tấn…nghe được tiếng cung nữ nhẹ cuốn rèm lên, hắn cũng lười nâng đầu dậy, bên tai nghe tới tiếng người vừa nhẹ vừa lạnh.

Chẳng lẽ hoàng đế xấu xí này là nhân vật có thể làm cho võ lâm kinh sợ đến độ nào?

Lộ THương vội ngẩng đầu lên, lại phát hiện không biết tự khi nào hoàng đế đã từ trên cao đi xuống, đứng ở ngay trước mặt mình cách không quá ba thước…hai ánh mắt không thể tránh nẹ chạm vào nhau .(đưa tình =)) )

“A …”

Ngay sau đó Lộ Thương chỉ nhịn không được hét ầm lên…chính là thật sự nhìn thấy quỷ hắn cũng không đến mức thất thố như vậy…chính là hắn nhìn thấy nhân vật so với quỷ còn khủng bố hơn vạn lần.

Người cao cao tại thượng, trên người mặc tầng tầng cẩm y xinh đẹp màu trắng.

Mĩ nam, cặp mắt xinh đẹp ý cười trong suốt ẩn hiện kia có hóa thành bụi Lộ Thương cũng nhận ra, vẻ mặt vừa tức giận vừa mỉm cười hoàn mĩ đến khủng bố dù chỉ là một cái nhếch môi…trừ bỏ tên biến thái kia, người đem cuộc sống mấy tháng của Lộ Thương biến thành bi thảm, không phải Tĩnh thì còn ai vào đây nữa?

“Ngươi … ngươi … ngươi …” ngón tay run rẩy chỉ về Tĩnh , nửa ngày không nói nên lời,chưa kịp phun ra một câu đầy đủ thì mặt đã trắng bệch, phản ứng đầu tiên của hắn chính là nhảy người lên, hướng đến cửa đại điện mà xông thẳng ra.

Chính là Tĩnh lại một lần nữa chứng minh võ công siêu đẳng cường hãn của mình, cơ hồ không ai thấy rõ hắn làm thế nào mà lướt qua khoảng cách mấy trượng, thành công một tay bắt gọn Lộ Thương đang muốn bỏ trốn.

“ Ngươi là kẻ lừa đảo…Vương bát đản…Kẻ lừa đảo…Đồ mẫu cẩu…” Bị Tĩnh gắt gao  nắm chặt, Lộ Thương dùng toàn bộ thể trọng liều mình giãy dụa, một bên gần như điên cuồng đem tất cả dự đoán cùng hành vi ác độc, ngôn ngữ hạ lưu thô tục đem mười tám đời tổ tông nhà Tĩnh ra hỏi thăm ân cần một lượt.

“ Em thật là hung hăng dã man đấy…“ Tĩnh không giận, chỉ cười. Y lúc trước xem nhẹ tâm phản kháng của Lộ Thương, nghĩ đến thân phận bản thân ắt làm hắn rung động mà tan rã toàn bộ phản kháng.

Nếu lúc trước có ý định tuyên cáo thất bại, vào lúc nguy cấp nhất lại nghĩ ra thủ đoạn phi thường…vì ngăn người dưới thân liều chết kháng cự, Tĩnh ỷ vào ngoại bào lớn bên người đem hai người vây chặt vào thật kín, lớn mật ở trước bao người đem tay nhét vào nửa thân dưới Lộ Thương, lại xâm nhập vào trong quần dài, hung hăng một phen nắm chặt lấy trung tâm cơ thể hắn.

“ Ngươi…ngươi…” Cảm giác bàn tay tà ác dùng sức nắm lấy nơi yếu ớt nhất trên cơ thể mình, Lộ Thương mặc dù không ngừng giãy dụa, nhưng đau đến cảm giác chết đi sống lại làm hắn đương nhiên mất đi phần nào khí lực, thanh âm chửi rủa cũng mong manh hơn rất nhiều, ngữ khí gần như phát khóc.

Mọi người đều nghẹn ngào nhìn cái việc gì đang diễn ra ở đây thế này, đúng là coi kịch miễn phí, không ai nhìn ra được dưới thân hoàng đế trẻ tuổi vừa đá vừa đấm, một thanh niêm nam tử cực kỳ bi thảm lọt vào bên trong rốt cuộc có quan hệ gì…chỉ có thủy chung không nói được trước một màn kịch câm nực cười này, tựa hồ tất cả từ đầu chí cuối đều nằm trong kế hoạch của hoàng đế.

“ Đi đi, mau dẫn bọn họ đến Thiên điện nghỉ ngơi…“ Tĩnh hiển nhiên cũng không nguyện ý trước mặt nhiều nam nhân như vậy tiến hành trình tự dạy dỗ Lộ Thương. Y một tay đè nặng tâm ý liều mạng phản kháng của Lộ Thương, một tay vòng ra sau hướng bảo viên quan đưa tất cả những người xung quanh đây rời đi khỏi Thái Đồng điện.

Tuy rằng chính mình cũng chả hiểu cái gì đang diễn ra ở chỗ này, nhưng kinh nghiệm quan trường bao năm của nhân vật quan viên kia hẳn đủ cho hắn hiểu, lập tức vội ổn định, lớn tiếng yêu cầu mọi người rời khỏi điện.

Cho dù chúng anh hùng ánh mắt đều lộ mấy chữ tò mò muốn chết, nhưng dù sao cũng là việc của hoàng đế, có ăn tim hùng gan báo cũng không dám quản, lập tức mọi người theo hướng ngón tay viên quan chỉ nhanh chóng rời khỏi đại điện tráng lệ.

Tĩnh hơi quay đầu, phát hiện bên kia Tịnh Chân vẫn như cũ đứng đó , biểu tình chằm chằm trên mặt hòng chờ xem kịch vui, không khỏi nhíu mày “ Ngươi cũng hồi cung cho ta, chờ ta làm xong chuyện này sẽ tìm ngươi  tính sổ đầy đủ” Nói xong còn hung hăng trừng mắt nhìn cái người không biết nặng nhẹ kia đầy uy hiếp.

“ Ngay cả ta cũng không được xem sao?” Tịnh Chân một bên đứng dậy ủy khuất chu miệng nói thầm “ Rõ ràng là trò này phấn khích muốn chết…”

Nghe hai người đối thoại quỷ dị,Lộ Thương tuy rằng thực muốn biết quan hệ của bọn họ, nhưng chính là đầu bị Tĩnh ôm gắt gao nhấc hẳn lên trên mặt đất, hạ thể bị nắm đau muốn chết, thật sự không có dư tinh lực mà hỏi vấn đề gì.

Tịnh Chân thực sự có điểm cố ý kéo dài bước chân mà đi về sau điện, Tĩnh cuối cùng cũng có thể thả lỏng tay kiềm chế Lộ Thương, thả lỏng tứ chi hắn mà đứng lên.

Lộ Thương nhân cơ hội muốn đứng dậy, lại thình lình bị Tĩnh chặn bế ngang.

“ Làm cái gì?” Thình lình lại kinh hãi, hai chân bay lên không, Lộ Thương sợ hãi kêu toáng lên, Tĩnh lại không nhìn hắn mà cũng chẳng dừng bàn tay đang nắm chặt tay hắn, vẫn vững vàng ôm hắn vào trong ngực.

“ Không cần…” Cái mông chà sát đến cẩm tháp mềm mại, nghĩ bằng mông cũng ra là Tĩnh muốn làm cái chuyện tốt gì với mình, hắn làm sao chịu yên, hai tay không yên phận giãy dụa lại bị Tĩnh làm cho thành tư thế bị đặt dưới thân.

“ Gì chứ? Nghĩ ta ôm em như thế sao?” Tĩnh bỡn cợt trêu đùa hắn, ngữ khí đột nhiên biến thành uy hiếp: “ Vừa mới cho em uống một loại rượu có thành phần đặc biệt nha… nếu em không nghe lời ta liền ném em ở đây để bị sưng phù chết sau bảy ngày thật khó coi nha!”

Lộ Thương nghe vậy thiếu chút nữa tức giận đến hộc máu…cái gọi là đánh vào đến vòng trăm người liền cho hắn tự do lại là một âm mưu… Tĩnh nhất định là thấy dùng dược vật trói buộc chính mình không đủ khả năng, lợi dụng thân phận Đại Đồng Tĩnh Tông Hoàng đế dùng thân phận này để một lần nữa trói buộc mình. Cái gì mà thân cận thị vệ của nhà vua, chính mình chạy chốn sẽ thêm gian nan…có khi dẫn đến chu tri cửu tộc đầy mạo hiểm.

“Thật sự độc ác…” Lúc này vì tiếp thu thân phận khác của Tĩnh mà thay đổi thái độ, làm sao còn dám cùng người đó địch ý…Lộ Thương cũng là sơn tặc, cũng có chút sợ quan phủ, thậm chí trước mặt người cao cao tại thượng nắm giữ cả thế gian cũng chỉ dám chỉ vào cái mũi đau mắng “Ngươi…ngươi…ngươi…” nề hà đúng lúc hắn tức giận đến chết, ngay cả một câu mắng người nên hồn cũng chẳng nói ra được.

Tĩnh lại nở nụ cười, miệng cười sáng lạn khiến Lộ Thương cảm giác trước mặt có vạn hoa nở bừng, ánh mắt ngẩn người, Tĩnh thừa lúc hắn phân tâm liền dùng sức áp lên người hắn.

“ Ân…” Miệng hơi hé mở của Lộ Thương bị hắn nhân cơ hội lùa lưỡi vào, Tĩnh vẫn không bỏ qua không ngừng kỹ xảo khiêu khích khiến hắn bối rối đến không chịu nổi, chất lỏng dâm loạn theo khoang miệng Tĩnh truyền vào miệng Lộ Thương, lại theo đầu lưỡi mà đẩy vào trong cổ họng…chưa từng có lĩnh giáo qua kĩ thuật hôn cao siêu này, Lộ Thương chỉ còn cách giương hai mắt, sống chết không chịu nuốt vào. Tĩnh nắm lấy tóc hắn, buộc hắn ngẩng đầu, chất lỏng chậm rãi chảy qua yết hầu, chảy vào chỗ sâu trong thân thể.

“ Ách…ách…” Lộ Thương gần như buồn nôn, sắp hít thở đến mức không thông, hắn thật sự không được, đành phải há mồm nuốt xuống chất lỏng khiến mình xấu hổ muốn chết kia, Tinh nhân cơ hội liền mở cổ áo hắn, xoa nắn hai điểm mẫn cảm nổi lên trước ngực, cảm thấy dưới thân y nổi lên cảm giác khoái cảm đến run lên như khi đem áo choàng  rộng thùng thình vây kín Lộ Thương.

“ Cút…” Thật vất vả lấy cơ hội thở dốc, Lộ Thương mở miệng muốn mắng , Tĩnh linh hoạt đầu lưỡi lại tiến vào, dọc theo hình dáng lưỡi hắn mà cẩn thận chạy nhẹ, đem những lời Lộ Thương muốn nói đành để lại ở yết hầu…

Lộ Thương gần như điên loạn lắc đầu, muốn vùng khỏi bàn tay Tĩnh vuốt ve nơi mẫn cảm đang làm càn…y dùng ngón cái cùng ngón giữa nắm chặt điểm nổi lên trên ngực mình, lại dùng ngón trỏ tùy ý sờ loạn, một tay nam nhân kia thâm nhập vào quần dài, ở nơi bộ phận bí ẩn vuốt ve, vuốt ve….

Lộ Thương phát không ra tiếng, khoái cảm, trong cơ thể hắn muốn kháng cực rồi bốc hơi nhanh chóng, làm cho hắn cảm thấy thật sự bản thân mình sắp hỏng đến nơi rồi.

“ Ngoan…ngoan…” bàn tay Tĩnh thật mê hoặc đến dọa người, y hiển nhiên cũng bị khơi mào dục vọng, giọng nói trầm thở dốc không ngừng. Tĩnh một lần nữa mút môi Lộ Thương, một bên vội vàng sờ loạn vào trong áo khoác, vì vội vàng nhất thời không còn thời gian cởi nút thắt nội y của Lộ Thương mà sốt ruột đem toàn bộ áo ngự thêu xa xỉ kia xé thành mấy mảnh.

Cẩm tháp thực mềm mại, Lộ Thương bị Tĩnh đặt dưới thân, nửa thân thể cơ hồ bị chìm vào trong đó, nhưng hắn lại dùng cả tay chân giãy giụa trong không khí, thực tế là cũng có ít nhiều tác dụng, nhưng chỉ là tác dụng tăng thêm tình cảnh đáng thương của hắn mà thôi.

“ Ngươi…cái người lừa đảo này…” Thật vất vả Tĩnh mới buông lỏng miệng, Lộ Thương không kịp lau đi sợi chỉ bạc rơi xuống khóe miệng, cơ hồ lập tức thần kinh đứng dựng dậy mà chửi bậy, tất cả những ngôn từ đủ để đả thương người khác mà hắn biết đều được dịp sử dụng. Nhưng mà áo khoác hờ bên ngoài chỉ đủ để che đi nội y bị xé làm hai mảnh càng tăng thêm vẻ tình dục cũng như thảm thương của hắn, vừa phẫn nộ vừa gợi tình, cho dù hắn thật sự căm hận nhưng lại không đủ sức ngăn cản Tĩnh liên tục trên người mình giở trò.

“ Đừng nhúc nhích!… Hảo hảo ôm lấy ta… Hay là thích không dùng sức ăn nhiều khổ nha…” Lộ Thương bị Tĩnh khơi mào dục vọng hết sức phản kháng, chỉ còn lời Tĩnh chinh phục nhục dục, thở dốc ngày càng lợi hại, cũng không quên dùng lời nói uy hiếp kiêm lừa gạt Lộ Thương, một bên cố gắng âu yếm tính khí Lộ Thương.

Lộ Thương cố gắng muốn căng người, để Tĩnh không ăn được nhưng lại cảm thấy đau, bị Tĩnh xoa bóp thô bạo quá, nơi nào đó nóng chảy như hỏa thiêu. Dần dần, tiếng chửi bậy của hắn rở nên hỗn loạn không khắc chế được trở thành tiếng rên rỉ, mồ hôi lạnh lại giống như mưa nhỏ trên mép tóc, lăn xuống thành những hạt li ti trên mặt, rất nhanh bốc hôi vào không khí, có hạt rơi xuống nơi hai người đang ép sát vào nhau, trở nên ẩm ướt vô cùng.

Tất cả võ công chiêu thức đã học qua như một tấm vải bao quanh hắn, Lộ Thương đang tìm cách trở mình, nhưng mà hắn nghĩ muốn nát đầu cũng không nghĩ được có ai dạy hắn làm thế nào có thể ứng phó với đồng tính xâm phạm, mắt thấy chính mình phản kháng đổi lại chỉ có Tĩnh càng thêm hưng phấn tiếng công, Lộ Thương thực sâu trong lòng cảm thấy  chính mình vừa đáng buồn vừa vô dụng…cho dù như vậy hắn cũng không ngừng giãy dụa chân tay, tựa hồ như thế mới giảm bớt một chút cảm giác đau đớn, vũ nhục khi khuất phục dưới thân nam nhân.

“ Em…bảo em mắng tiếp mà…” Tĩnh tăng thêm sức nắm xuống bên dưới, tai nghe thanh âm vì đau mà mắng chửi của nam nhân biến thành tiếng rên rỉ hề hề, một tia tàn nhẫn nhưng lại thể hiện thành một nụ cười xinh đẹp ở khóe môi…hắn mạnh mẽ dùng sức lột quần dài của Lộ Thương xuống.

Lộ Thương theo bản năng muốn lui người đứng dậy, nhưng bị Tĩnh mạnh mẽ kéo hai chân ra, thân thể yếu ớt không có gì che đậy hoàn toàn bại lộ dưới ánh mắt đáng giận kia… tính khí như vậy vừa đáng thương vừa đau đớn uể oải, mặt trên rõ ràng Tĩnh không để ý ấn thật sâu dấu tay xuống…làn da mỏng manh hai bên đùi gần bộ rễ vì  không thấy ánh mặt trời quanh năm mà trắng bệch, lại nổi lên cái dấu ấn khi xưa hai người lần đầu gặp mặt thật rõ ràng.

Tĩnh hai tay bắt chặt tay Lộ Thương, ánh mắt chằm chằm nhìn vào bộ vị tư mật như nhìn vào  một dị trân kì vật trên đời. Lộ Thương xấu hổ đến phát run, thực hận không thể một dao đâm chết cái tên xuất thân cao quý luôn tùy ý lăng nhục, giẫm đạp hắn một cách ác ma nhất.

Tĩnh không nói gì, Lộ Thương lại hoảng sợ thấy hắn cúi đầu xuống…

“ Làm cái gì? Hôm nay ta giết ngươi, tên dâm tặc không biết xấu hổ… Ngươi lại muốn làm cái gì?” Tuyệt vọng kêu to, Lộ Thương lại chỉ có thể ở trên đại điện mà xuôi tai nghe tiếng gào thét của mình không hề có câu trả lời.

Đúng vậy. Cái tên đang trên người mình làm những hành vi tuyệt thế hạ lưu lại là nam nhân điều hành cả thế gian hoạt động, chính là hoàng đế của đế quốc phồn hoa này, là người chi phối hết thảy tiền tài vật lực nhân lực của quốc gia, y đoạt lấy thân thể  mình chẳng qua cũng như dùng một bữa cơm đơn giản mà thôi…không ai dám nói y ghê tởm biến thái, nhưng mà sẽ có vô số ánh mắt dơ bẩn khinh thường soi mói trên người mình, sử quan sẽ ghi tên mình vào sử sách làm dơ bẩn đất nước này, sau này người đời chỉ nhớ có một vị hoàng đế cao cao tại thượng suốt ngày  đều bị một nam nhân mắng là yêu nghiệt, nhưng người ta chỉ cho rằng hoàng đế nhất thời lạc đường mà thôi—khi đó chính mình mà đọc cái sử đoạn này chắc hẳn cũng sẽ cười nhạo cái tên bất nam bất nữ chẳng ra cái giống gì ấy, thật sự  không đoán được cái điều xấu xa này có ngày lại rớt trúng người mình, như một người nào đó ngày xưa.

Ô…trời đất tuy rộng lớn, chính mình chỉ là một con chim ưng nhỏ, mặc dù từng tự do tự tại, nhưng hiện giờ lại tránh không được bị đùa giỡn.

“ Ân…” Tĩnh hung hăng một bên cắn vào hệ rễ bên trái, thân thể mềm mại không tránh được đau đớn khó có thể thừa nhận, nỗi đau đến tận xương tủy đánh thẳng vào sống lưng, Lộ Thương cắn răng mà biến tiếng kêu thảm thiết cứng rắn ở cổ họng thành tiếng rên…kêu có thảm thiết đến mấy cũng chẳng có ai đến cứu mình … ý thức tuyệt vọng như vậy, Lộ Thương nhịn không được cả người phát run, chỉ còn lại toàn bộ cảm giác bị răng nanh phá vỡ làn da làm cho nơi bí ẩn của cơ thể đau đớn.

Thật lâu sau… Tĩnh rốt cuộc ngẩng đầu lên. Giữa hai hàm răng trắng như tuyết có tơ máu đỏ, làm cho y thoạt nhìn như một con lang đói anh tuấn…con lang đói nhếch môi nở nụ cười cao hứng “ Thế này là có hai ấn ký đúng không…”

Lộ Thương bối rối lấy hai tay che mắt, vết thương bắp đùi cũ mới đều đau giống như lửa, nhưng đôi  mắt hắn lại tiết lộ ra sự sợ hãi thẳm sâu trong linh hồn toát ra vẻ yếu ớt vô lực. Lộ Thương ý thức được hai chân di động, chỉ cảm thấy toàn thân tràn ngập cảm giác vũ nhục đau đớn với tuyệt vọng lạnh lẽo, không nhịn được mà run rẩy.

“ Như thế nào, nhụt chí rồi sao? Chính diễn còn chưa mở màn đâu” bàn tay Tĩnh mềm mại vuốt ve thân thể lõa lồ, chậm rãi nâng hai chân vô lực của hắn lên…

Ngón tay Tĩnh nhẹ nhàng mân mê chỗ bắp đùi bị thương, thẳng tới cánh mông, ngón tay lạnh lẽo ý đồ tiến vào khiến mật huyệt sợ hãi mà hơi run rẩy.

“ Làm cái gì, thế nào lại chặt như vậy.?” Cắm vào cửa mình khép chặt vài lần không được, Tĩnh có điểm căm tức, hung hăng vuốt ve thân thể Lộ Thương hòng làm hắn thả lỏng thật nhanh.

Lộ Thương vô lực khắc chế run rẩy, nỗi đau đớn khi nãy tự biến thành co rút thân thể. Biết rõ như vậy sẽ chọc đến Tĩnh nổi giận tàn phá thì còn đáng sợ hơn nhiều đau đớn khi nãy, hắn lại vô pháp không thể thả lỏng cơ thể mình, thậm chí trước biểu tình suy sụp của Tĩnh mà mừng thầm.

“ Ngươi cho rằng như vậy trẫm sẽ buông tha ngươi?” Tĩnh tự xưng hoàng đế, chính là biểu hiện ý thức chúa tể chiếm giữ giờ phút này tăng vọt của hắn.

Tĩnh bắt đầu trở nên hung ác, đẩy chân khí lên trên đầu ngón tay tàn khốc ấn mạnh vào huyệt đạo đang bị bịt kín kia. Chính là một ngón tay mà thôi, lộ Thương đã cảm thấy đau đớn mồ hôi đầm đìa, cả người run rẩy càng hăng do sợ hãi, nhưng mà thân thể quật cường vẫn không nghe lời sai bảo ( phải biết giữ mình chứ a  =))~) , lòng kháng cự sâu thẳm trong hắn khiến cho cơ thể vẫn muốn đẩy dị vật, cơ thể gắt gao ngăn chặn ngón tay Tĩnh, ngăn cản một bước tiến quân xâm lược.

“ Còn như vậy sẽ bị thương nga!” Tựa hồ là ôn nhu khuyên bảo nhưng lại che dấu ý đồ tàn khốc bên trong, móng tay thật dài Tĩnh bắt đầu ấn vào vách tường mỏng manh…Lộ Thương đau đến co mình thành một đoàn, mật huyệt vì thắt lưng thay đổi tư thế mà khẽ nhếch mở ra…Tĩnh thừa dịp này dùng thêm một ngón tay nữa, càng dốc hết sức từ phía trước đẩy mạnh vào, thẳng sáp đến đáy trong cùng của Lộ Thương mới thôi.

Lộ Thương vì đau bụng mà nằm nghiêng, hắn ngay cả chửi bậy cũng rơi mất hết tinh thần “Có thể không…xin ngươi…đừng đi vào nữa…”ngón tay Tĩnh vẫn lần mò bên trong tìm điểm mẫn cảm, Lộ Thương thậm chí bứt đầu sợ hãi không biết nơi sâu kín nào trong cơ thể mình sẽ bị y phá rụng.

“ Hay nói giỡn! Đến nước này làm sao thu tay được nữa. Em cũng khờ dại quá đi!” Tùy ý lật ngửa lại thân thể Lộ Thương đối mặt với chính mình, để hắn nằm ngửa lên, Tĩnh làm sao có thể bỏ qua. Xem người dưới thân kẹp chặt đến lợi hại, một cảm giác thương tiếc không rõ từ đâu trào lên, làm cho cảm xúc trong y bắt đầu khởi động như nước vỡ đê, khó kìm lại được chính mình. Hung hắn hôn lên đôi môi hé mở kia, một tay không thành thật còn lại bắt đầu du di trên cơ thể Lộ Thương mà sờ soạng.

“ A…A…A…Ân…”  Cảm giác trong cơ thể không biết làm thế nào lại đốt cháy chính mình, đau đớn mang theo ngứa ngáy dây dưa khiến mỗi sợi thần kinh trên cơ thể hắn phát run. Thân thể có tố chất mẫn cảm vặn vẹo, Lộ Thương từ trước tới sau cũng chỉ có thể phát ra những tiếng rên rỉ không rõ ý nghĩa mà thôi.

Ý đồ Tĩnh là tiến thẳng về phía trước, lại  vì chiều dài ngón tay có hạn mà không được. Mãnh liệt rút ngón tay đã bị lửa nóng thiêu đốt ra, Lộ Thương chợt cảm giác bị rút ra đến trống rỗng mà thất kinh hô lên…

“ Như thế nào,  tại sao không chịu cho ta vào? Không quan tâm, ta lập tức sẽ nhồi chặt ngươi” Tĩnh cố gắng kìm lại hưng phấn của chính mình, một bên rút dây lưng buộc áo, nhưng một tay vẫn không rảnh rỗi mà xoa nắn tính khí của Lộ Thương từ gốc lên đến ngọn. Y biết rõ một khi y đã bại lộ thân phận, lần đầu tiên giao hợp của hai người sau đó sẽ là một trận chiến tranh…mà Tĩnh lại đang muốn hết sức làm cho Lộ Thương cảm nhận được khoái cảm sâu sắc của giao cấu.

Bất lực nắm chặt bàn tay mình thành quyền, Lộ Thương mắt thấy Tĩnh nâng lên hai chân mình, cái mông cảm nhận được tính khí nóng cháy của y đang ma sát dưới mông… Đến tột cùng ý thức mờ mịt của mình lúc này còn có tác dụng gì nữa? Hắn không tiếng động hỏi chính bản thân mình, cố gắng nghĩ nhanh chóng thả lỏng thân thể để Tĩnh tiến vào, khẩn trương thả lỏng để giảm bớt đau đớn khi tiến vào đầy thống khổ kia.

Cùng với luật động như muốn xé rách bản thân mình ra, mạnh mẽ chen vào cơ thể ấm áp thẳng đến nơi sâu nhất trong cơ thể, Lộ Thương cố gắng ngăn không cho chính mình phát ra tiếng kêu thảm thiết, nhưng không thua gì đêm đầu tiên đầy đau đớn thổng khổ khiến cho hắn không tự kìm được nước mắt, chất lỏng nóng cháy chảy ra.

“ Như thế nào lại chặt như vậy..” Vẻ mặt Tĩnh cũng đầy oán giận thống khổ.

“ Vậy ngươi liền…đừng tiến vào a!”

“ A…em vẫn còn khí lực để nói chuyện đấy thôi!”

Tĩnh lấy tay đem mông Lộ Thương kéo ra hai bên, chính mình không ngừng xâm nhập càng lúc càng sâu vào thân thể run rẩy này… cảm giác mạnh mẽ khi đến chỗ sâu nhất khiến y cũng không thể kiềm chế được khoái cảm, nơi hai người kết hợp chặt chẽ khiến y thấy như phiêu phiêu dục tiên.

“ Thương…ở lại bên ta, được không?” Thắt lưng dẻo dai vừa vận động kiên cường đẩy ra đẩy vào, cảm nhận khoái cảm lạ thường, một bên Tĩnh vẫn không quên hấp dẫn cái người đang giãy dụa dưới thân kia

“ Không cần!” Lộ Thương tuy lâm vào hoàn cảnh xấu, miệng vẫn quật cường không thừa nhận, không chịu thua. “ Ngươi…ngươi đều biết ta không phải nữ nhân….vì cái gì lại muốn một nam nhân như ta?”

Tĩnh vừa cười, nâng dậy thắt lưng Lộ Thương, làm cho hắn càng kề sát vào thân mình, càng thêm nhanh chóng tiết tấu đưa đẩy. Tính khí tráng kiện ở bên trong mật huyệt hồng hào ra vào một cách nhanh chóng “ Em so với các nàng còn chặt hơn” Rõ ràng là y trêu chọc Lộ Thương.

“ Chặt chặt cái đầu ngươi…” Lộ Thương muốn dùng chân đá Tĩnh, lại quên bản thân đang ở hoàn cảnh như nào…động tác nâng chân của hắn bỗng biến thành một loại động tác vừa yêu thương vừa nhung nhớ, dẫn tới hai người không tự chủ được hành vi bất thình lình xảy ra, có cảm giác thật khác thường.

“ Như thế nào? Em còn ngại không đủ sâu? Được, đi vào chút nữa…”  Tĩnh đã đỉnh đến mức tận cùng rồi, tính khí vừa cứng lên lại đâm vào thêm nửa tấc nữa, Lộ Thương cơ hồ chỉ còn sức gào thét, cảm giác đau đớn ban đầu phai nhạt dần, khoái cảm nhục dục tiên tử kì diệu bắt đầu loan ra khắp nơi, đánh thẳng vào ót …ngang ngược vẫn muốn nén tiếng rên rỉ hưng phấn nơi cổ họng, Lộ Thương tuyệt đối không nghĩ rằng hành vi đáng giận của Tĩnh lại có thể đốt lên khoái cảm trong cơ thể mình.

Cúi đầu rên rỉ, ngăn cảm giác thở dốc đến ngứa ngáy  ẩn hiện trong cổ họng, Tĩnh không dừng lại động tác dưới thân, lại ấn sâu người xuống, kích động tìm kiếm địa phương mẫn cảm của Lộ Thương,tay cũng không hiền lành mà đăt lên gờ nổi nhỏ trên ngực Lộ Thương.

Lộ Thương ý thức gần như rơi vào trạng thái mơ hồ, dưới hành vi cưỡng hãn tiến công của Tĩnh chỉ có thể theo bản năng lắc lắc cái mông, không tự kìm hãm được bản thân mà mặc cho Tĩnh đoạt đi chất lỏng trên miệng…

“ Em ngay cả chỗ này cũng ngạnh rồi…” Tĩnh trêu đùa nơi đầu nhũ Lộ Thương, lại bỡn cợt không chịu đụng chạm vào tính khí đã hưng phấn cương cứng. Lộ Thương khó nhịn vặn vẹo cơ thể, cái gì mặt mũi, cái gì phản kháng đã sớm bị hắn ném lên chín tầng mây, hiện tại hắn chỉ còn bất mãn vì không có chỗ phát tiết dục vọng, lại bất đắc dĩ hai tay bị buộc chặt, chỉ có thể dựa vào trên người Tĩnh ma sát hòng cầu giải phóng.

Hai người mồ hôi rơi ẩm ướt nơi tư vị cơ thể gắt gao kết hợp, trong không khí bốc lên đầy hương vị hoan ái…Lộ Thương đã mấy lần đạt tới cao trào, mà Tĩnh lại trước sau vẫn như siêu nhận triển khai lực lượng mạnh mẽ của mình, liên tục sáp nhập nhưng vẫn không chịu bắn tinh.

“ A…A…” hạ thể cơ hồ cảm giác đã mềm nhũn, Lộ Thương không cam chịu, theo tiết tấu ra vào của Tĩnh mà thành rên rỉ, tóc đen rơi toán loạn trên gối lại càng làm nổi bật biểu tình cuồng loạn của hắn. Dưới lực lượng bùng nổ của Tĩnh, hắn đã hoàn toàn vô lực nhúc nhích, chỉ có thể hiện biểu tình ra một loại cảm giác tản mát không quá mâu thuẫn cùng với thỏa mãn dịu dàng. Nội vách mong manh không hấp thu hết cỗ dịch trắng đại nhiệt mà Tĩnh bắn vào trong cơ thể hắn, theo đùi chảy xuống giường… Hình ảnh phiến tình cực điểm, Tĩnh cảm thấy chính mình nhục dục lại một lần nữa đứng thẳng lên…

“ Ta…ta không được….từ bỏ…” một lát sau, hai tay dây trói bị giải khai, cảm nhận hai tay Tĩnh đang sờ soạng phía sau lưng mình, Lộ Thương chỉ có thể dùng hết khí lực suy yếu mà thì thào mấy chữ mong muốn gạt bỏ mà nhận thua.

“ Cái này không được nữa?” Tĩnh nhíu nổi lông mày, vốn đang nghĩ muốn hảo hảo yêu thương hắn cơ mà…(đồ ác ma…)

“ Quên đi…mang em đến chỗ này tốt lắm!” Tĩnh giống như hưng phấn đứng lên, nhặt quần áo rơi tả tơi của hắn cũng như của chính mình khoác lấy thân hình trần trụi của Lộ Thương, Hiên Viên Tĩnh mặc độc chiếc áo khoác ngoài ôm người tình đồng tính toàn thân xụi lơ trần trụi của mình chạy trốn trên hành lang dài phía sau tẩm cung…may mắn thay đây là đoạn đường duy nhất không có an bài nội thị đứng canh, Lộ Thương may mắn thoát khỏi việc đem cái tư thái cực kì mất mặt này bại lộ trước người khác.

“ Tới rồi!” Tĩnh nhìn Lộ Thương mỉm cười, Lộ Thương cũng không cảm kích mà đánh cái rùng mình…thật sự không biết người này lại nghĩ ra cái cách gì tra tấn mình đây?

Bước vào phía sau cột đá có kiến trúc khác biệt, Tĩnh đưa tay đẩy cánh cửa chạm ngọc sáng bóng…

“ A…” Lộ Thương thiếu chút nữa kêu ra tiếng…trước mắt là một hồ nước nóng đang bốc khói hầm hập màu trắng, phía trên ao là hoa sen trắng trang điểm rực rỡ điểm xuyết, bên trên thoạt nhìn hơi nước bốc lên đẹp như Bồng Lai tiên cảnh.

Tĩnh đưa tay kéo rớt manh áo đơn độc trên người Lộ Thương,lại cởi cả y phục của minh ra, kéo hắn nhảy vào trong nước.

“ Thoải mái đi?”

Tuy rằng rất muốn trái với lương tâm hắt bát nước lạnh vào cái gương mặt y, Lộ Thương vẫn chống không lại mị lực của nước ấm mà lựa chọn ngậm miệng không nói câu nào.

Đôi tay khỏe mạnh vươn ra vòng lại, gắt gao đem hắn vùi vào trong ngực mình, Tĩnh cố ý ở bên tai Lộ Thương nói chuyện, cảm giác ngứa khiến cho Lộ Thương mẫn cảm co rúm lại, cơ thể trở nên cứng ngắc, vô hình chung càng nhanh chui đầu vào lưới mà Tĩnh giăng ra.

“ Thích không? Chỉ cần em khẳng định ở lại….Tất cả hưởng thụ này đều của em” Tình giờ phút này ngoài vẻ ý muốn ôn nhu, ôm hắn đi vài bước, Lộ Thương mới phát hiện ra ở giữa ao còn có một đỉnh tháp ấm chạm ngọc.

Đem Lộ Thươn ôm lên tháp thượng, Tĩnh tùy tay vốc lên, một vốc nước ấm, không chệch đi đâu được rơi vào chính vị trí mẫn cảm của Lộ Thương.

“….” Không đợi Lộ Thương kinh hô, một bàn tay ấm áp đã nhanh chóng nhẹ nhàng nhu trên những vết ứ ngân trải rộng…động tác nhẹ nhàng đến nỗi, Lộ Thương cơ hồ hoài nghi người bên cạnh mình có phải cái tên Tĩnh thô bạo bình thường hay không.

“ Rất tuyệt đi?” Y chậm rãi nhưng thuần thục đưa tay vào lên xuống xoa bóp tính khí dần đứng dậy, một bên không quên dùng ngôn ngữ mềm mại kích thích Lộ Thương.

Thật thoải mái… Tuy rằng chưa nói ra cảm nhận của mình, bảo bối tiểu Lộ Thương lại nhất quyết không chịu thua kém, ở trong tay Tĩnh mà phóng thích, nhìn thứ chất lỏng ngà ngà chảy vào trong làn nước, Lộ Thương thiếu chút nữa nghĩ muốn đâm đầu vào đâu mà chết đi cho xong.

Đáng chết! Chỉ cần vương bát đản này hơi ôn nhu một chút, mình ngay lập tức giống một tiểu ngu ngốc phát xuân mặc cho hắn thích làm gì thì làm… Lộ Thương hung hăng nguyền rủa chính mình không đủ sức chống  cự lại khuôn mặt tuyệt đẹp không tì vết của Tĩnh, một chút khí lực phản kháng cho có lệ trước hành vi sàm sỡ dâm loạn này cũng không làm được…

Ngày mai đi…Loại chuyện này…tùy nó đi… dù sao ta cũng là nam nhân…

Lộ Thương vì dùng loại suy nghĩ này che lấp đi ý chí nên quần áo vốn không kín đáo lại vô pháp chống cự, Tĩnh tiến quân thần tốc vào trong cơ thể, thẳng đến nơi sâu thẳm nhất trong hắn mà thoát ra dục vọng.

Lại làm đến ba lượt…Chính mình rốt cuộc cùng người này đã quan hệ đến bao nhiêu lần?

Cố gắng đếm số lần hoan ái với Tĩnh như tính nợ, Lộ Thương lại bởi vì số lần nhiều đến mức không đếm hết, thật muốn chết đi.

Hắn cuối cùng nhớ ra, rõ ràng lần thứ năm Tĩnh sáp nhập cơ thể hắn…nhưng trí óc bắt đầu trôi dần trong một mảng mơ hồ.

6 Comments Add yours

 1. NhImxuxu nói:

  Ông Tĩnh này như con trâu

 2. Tĩnh hoàng đế à! Anh thật là tinh lực dồi dào quá đi

 3. CHUNG LY PHONG BẠCH nói:

  Vừa tàn khốc vừa ôn nhu…chậc chậc, dù bị ngược lên bờ xuống ruộng thì e thụ cũng cam lòng hiehie…

 4. Gii Rikano nói:

  Xác định là Tĩnh ca ca là đại ma vương S ~!

 5. Tiểu Hi nói:

  Ài…, tinh trùng xông não ==

 6. Anh Tĩnh thuộc dạng “sức Trâu ” và tinh trùng thượng não nhỉ 😁😁😂😂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s