[Review] Kumagawa Misogi trong Medaka box

Kumagawa Misogi 

Phải nói trong cuộc đời đọc manga thì mị cực thích bạn này. Đặc biệt lại rất ghét bạn nữ nvc luôn, đọc toàn lướt tới bạn này để xem thôi. Hôm nay post lại review về bạn, cực kỳ bá đạo

Trong các skill của bạn vẫn thích nhất cái All Fiction của bạn, khả năng chịu sát thương rồi tự hồi phục như chưa có gì xảy ra thực sự là quá vi diệu. Thậm chí nó có thể khiến bạn trở thành bất tử (BỊ DẪM NÁT NÃO VẪN SỐNG ĐƯỢC NHÁ, chỉ mất có một tuần để khôi phục thôi… nên thấy bạn chết đừng vội chôn bạn =))))). Có một thời gian bạn bỏ đi khả năng All Fiction này đổi lại thành Book Maker. Cũng khá bá đấy, khi nó đóng đinh vào một người nào đó giống như là khóa skill của họ, biến họ trở thành một người bình thường. Về sau dường như là bạn khôi phục lại được All Fiction thành ra có luôn cả 2 kỹ năng này, vì thế có tập rõ ràng là bạn bị tạt axit bị đánh tới bầm dập rồi mà còn đứng lên giống như không có gì xảy ra, rồi còn bị bắn hay chém chết luôn mà vẫn sống lại được.

Phải nói là cái bạn này thuộc dạng trước chịu đấm để tìm ra điểm yếu đối phương rồi đứng dậy quyết định thắng bại chỉ trong 1 chiêu duy nhất =)))… Rất lỳ….

Câu cửa miệng và điểm yếu của bạn là: TÔI VẪN KHÔNG THỂ THẮNG. Cho dù ranh ma như thế nào thì bằng lý do a b c x y z nào đấy mà không thể thắng, hay có lẽ là cái dạng người không thích chiến thắng và không thể thắng =))

Xem review chi tiết thôi ~

Tên: Kumagawa Misogi
Tuổi: 17
Giới tính: Nam
Thuộc thế giới: Medaka Box

Năng lực và sức mạnh:
_Siêu sức mạnh,tốc độ
_Có thể thao túng khía cạnh của thực tại để biến chúng thành giả tưởng
_Khả năng tự phục hồi (Bị Chougasaki dẫm nát não nhưng vẫn hồi phục được như chưa hề có gì xảy ra)
_Bất tử (có thể tự động hồi phục sau khi chết, nhưng bất lực trước vết thương hay tác động từ mặt trăng)
_Có thể phong ấn đối thủ qua Book Maker, làm cho họ gần như bất lực

Sức hủy diệt: Cấp tòa nhà – Cao hơn với All Fiction

Độ bền: Dưới cấp mặt trăng hoặc có thể thấp hơn (Tuy All Fiction có thể xóa bỏ thương tổn và cái chết tác động vào Misogi nhưng cậu không thể xóa được vết thương do mặt trăng gây ra. Những gì Kumagawa thể hiện còn chưa tới ở mức thành phố)

Tốc độ: Hơn vận tốc âm thanh (Có thể đánh được Shigusa Takachiho người mà Medaka phải bật Kurokami Phantom mode và thành viên của plus 6 có thể đánh chặn và bắt được đạn từ khẩu MP7 bằng miệng của cô, và cũng có thể biến thời gian thành con số 0 để tốc độ của cậu trở nên gần như chớp nhoáng trong 1 lúc)

Sức mạnh thể chất: Hơn con người bình thường

Sức chịu đựng: Gần như vô hạn,có thể xóa bỏ bất cứ mệt mỏi mà mình trải qua

Khoảng cách tấn công: Vài mét với đinh ốc, lớn hơn với All Fiction

Trí tuệ: Rất thông minh và ranh ma, thuần thục kĩ năng đánh cận chiến. Kể cả không có All Fiction hay Book maker Kumagawa vẫn có thể chiến đấu.

Tuyệt kĩ/Đòn tấn công đáng lưu ý: Kumagawa bóp méo thực tại với All Fiction

All Fiction: Minus của Kumagawa cho phép cậu phủ nhận các khía cạnh của thực tại,biến chúng thành hư vô. Vì khả năng này, cậu có thể khôi phục lại bất cứ thứ gì bị hư hại và do đó cậu không hề lo lắng về việc bị hủy hoại. Tuy nhiên,cậu nói rằng 1 khi cậu đã xóa bỏ thứ gì đó thì cậu không thể đưa nó quay lại vì nó đã thành “giả tưởng”. Khả năng của cậu còn có thể đảo ngược cái chết của mình cũng của như người khác. Cậu thừa nhận rằng nếu mình không kiểm soát được toàn bộ sức mạnh của mình,trừ khi cậu cẩn thận thì cả thế giới sẽ thành hư vô. Đáng lưu ý là Minus của cậu không có tác dụng với Minus của Emukae là Raff-Rafflesia, thay vì chỉ xoá sổ những yếu tố không mong muốn,có vẻ như là All Fiction không thể xóa được Minus khác.

April Fiction: Được gọi là “Minus mới” của Kumagawa,sinh ra từ Skill được trao bởi Ajimu sau cái chết của cô. Cậu dán nhãn nó là Minus “Hoàn hảo phi hoàn hảo”. Tuy nhiên thực ra Kumagawa kết hợp giữa All Fiction của câu và Unskilled cùa Ajimu, làm giới hạn thời gian 1 vật bị xóa là 3 phút trước khi trở về trạng thái bình thường.

Non Fiction: Trong khoảng thời gian đánh với Iihiko,All Fiction được nâng cấp lên để khôi phục lại những thứ mà đã bị xóa. Kumagawa cho rằng sự nâng cấp đó đã tinh chỉnh lại nhân cách của mình, do vậy mà tại sao Kumagawa du lịch khắp Nhật Bản để phục hồi những thứ mà cậu đã xóa. Bởi vì All Ficton được nâng cấp 1 cách không bình thường nên cậu không chắc nó sẽ kéo dài được bao lâu. Tuy nhiên, nó không bao giờ được thấy sử dụng,như mọi người Kumagawa đề nghị mang mọi thứ đã mất trở lại vì đã thẳng thừng từ chối cậu.

Book Maker: Minus gốc của Kumagawa mà cậu đã để bị Ajimu lấy mất sau khi cậu xé nát khuôn mặt của cô và nhận được All Fiction. Sau khi đối đầu với Ajimu trong giấc mơ,cậu bị mất All Fiction nhưng lấy lại được Book Maker. Book Maker yêu cầu Kumagawa phải sử dụng 1 loại đinh vít đặc biệt là loại đầu chảo có rãnh (với kí hiệu – trên đó), trái ngược với ốc vít Philips (có kí hiệu + trên chúng) mà cậu hay sử dụng. Khi Book Maker được kích hoạt các ốc vít kéo dài ra chiều dài của 1 thanh kiếm. Khi cậu đâm ai đó với ốc vít,nó sẽ khiến mục tiêu trở thành 1 Minus bằng cách đưa người đó về với cấp độ của Kumagawa: Thể xác, linh hồn, trí tuệ, kĩ thuật và tài năng, tất cả đều ngang ngửa với Kumagawa. Dù thực tế là các đinh vít phải đâm vào đối phương thì mới có tác dụng, những tổn hại cho cơ thể gần như là bằng không. Tác dụng phụ của khả năng này là biến đổi tóc nạn nhân thành màu trắng,dù màu gốc sẽ được phục hồi khi hiệu ứng của Book Maker biến mất và đinh ốc bị phá hủy.

Leg Eating Forest: Kumagawa bao phủ sàn bằng vít đầu phẳng, buộc bản thân và đối thủ của mình phải đứng cân bằng trên đầu của chúng. Mặc dù các ốc vít không sắc nhọn, nhưng mình trọng lượng cũng có thể gây ra thiệt hại nặng nếu ai đó bị rơi. Tuy nhiên,sự thật là các ốc vít đó là ốc vít của Book Maker,đầu của chúng bị chôn ở dưới nên đối thủ của cậu không thể phân biệt được chúng với các ốc vít khác.

Nguồn: http://vi.powerlisting.wikia.com/wiki/Kumagawa_Misogi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s