Bạch Vô Diện, Hoành Thư Kỳ ai ngược hơn ai?

Trước đây mị có làm một cái bình chọn về 7 tác phẩm ngược của mị để bầu ra em thụ nào bị ngược nhất. Và như một cái gì đó thật hiển nhiên thì Họa Nhân Họa Tâm được bình chọn là ngược nhất, nối theo sau đó dĩ nhiên là Bạch Vô Diện. Nói vậy tác phẩm nào mới thực sự là ngược nhất? Hôm nay cùng mị làm bài review SOI CHO THẬT RÕ ràng rồi tham gia VOTE nhé.

Bạch Vô Diện và Hoành Thư Kỳ trong Họa Nhân Họa Tâm

Ai bị ngược thảm nhất?

binhchon

Phải nói là giữa hai bộ này mức độ ngược của nó thật khó so sánh, nếu nói Bạch Vô Diện bị ngược quá nhiều thì cuộc đời của Hoành Thư Kỳ thật sự không khá hơn được bao nhiêu.

Cùng so sánh nào =))

– Bạch Vô Diện: Sau khi mẫu thân mất từ nhỏ đến lớn bị xem như hồn ma không tồn tại – cho đến khi gặp công…
– Hoành Thư Kỳ: Mồ côi từ nhỏ, bắt đầu hiểu chuyện gặp sư phụ thì đi bám theo sư phụ học y. Nói hạnh phúc hơn ư? Chả hp mẹ gì đâu vì sp nó ghét nó như cái gì á, chỉ muốn đuổi nó đi. Do nó lỳ nên quyết tâm theo học y cuối cùng bị sp ghẻ lạnh từ nhỏ tới lớn cũng chả có tình thương – cho đến khi gặp công…

Phần gặp công rồi thì không cần phải so sánh nhỉ mặc dù chúng nó đều là một dạng gặp tra công chỉ là hứng thú nhất thời, đồng là nam phụ đam mỹ mà ra cho đến khi nam chính xuất hiện thì đều bị vứt xó =))))) Thôi thì từ đây lại có chuyện để nói.

– Bạch Vô Diện: trong lúc thất tình bị Vô Diện Ảnh lừa dụ luyện ma công dẫn đến cuộc đời max bi thảm 🙂)))
– Hoành Thư Kỳ: trong lúc thất tình hạ sát nam chính với hy vọng trở thành nam chính nhưng méo được dẫn đến cuộc đời max bi thảm =))))

Trong màn ngược này, nếu nói đến ngược thân thì tin chắc Bạch Vô Diện ngược hơn bởi vì Bạch Vô Diện thời gian sau không những sống như một hồn ma vất vưỡng, nó vừa bị dằn tâm, lại mất hết các giác quan cần thiết để sống. Như trong bài viết trước tui có nhắc đến rồi đó.

Nhưng nói đến ngược tâm thì Hoành Thư Kỳ là nhất.
_Hoành Thư Kỳ sau khi hạ sát nam chính bị công vứt vào lãnh cung (chi tiết không được nêu nhiều trong truyện)
_Trước bị người dụ dỗ, dụ không được thì bị người lừa gạt bán vào kỹ viện, ô nhục không kể xiết mà lúc gặp thằng công còn bị nó chà đạp dẫn đến chết tâm ~> nhảy vực tự vẫn (Chi tiết không được nêu nhiều).
_Dù Thư Kỳ không chết lại ngày ngày dằn tâm, chấp nhất đối với một bức họa. Thư Kỳ si tình yêu một thứ vô tri mà xem còn hơn cả mạng mình. Ở Thư Kỳ là một tình yêu chân thành nhưng không đổi lại được bất cứ điều gì tốt đẹp… dẫn đến… thôi không nhắc 🙂))
_Thư Kỳ dù không ngược thân nặng như Bạch Vô Diện nhưng mức độ ngược tâm khá cao, vì nó là sự ray rứt của một người yêu trong vô vọng, nó không được bất cứ ai yêu, không được đáp trả còn bị chà đạp trên nhân cách. Và sự thầm lặng chấp nhận từ bỏ đến thật khiến người ta cũng cảm thấy xót xa.

Tuy nhiên đối với Bạch Vô Diện mà nói không phải không có ngược tâm. Bởi vì tâm đã đau đến chết một lần rồi về sau nó sống chỉ như một hồn ma ngây ngây dại dại lang thang khắp nơi, cuối cùng cũng chỉ là tìm cách kết liễu luôn cả phần thể xác còn lại. Mất hết các giác quan, Bạch Vô Diện đôi lúc không biết là mình còn sống hay đã chết, cũng không thể phân biệt nổi giữa người sống và người chết. Thường hay lầm tưởng người bình thường tới gần mình là âm binh tới đòi mạng liền thẳng tay vung kiếm.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa Bạch Vô Diện không biết đau, không bị dằn vặt mà ngược lại do bị đau khổ dằn vặt quá nhiều dẫn đến chết tâm mà cảm thấy có đau bao nhiêu cũng là bình thường…

Ủa vậy bộ nào ngược hơn vậy các thím…? Phân tích một hồi tui thấy hoang mang quá, hết biết luôn rồi =)))) 😂😂😂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s