Sách Đam Mỹ Bất Dung Tình

Sách Đam Mỹ

Bất Dung Tình

21751487_129963827630289_7493446255738465875_n

Sách đam mỹ Bất Dung Tình bao gồm 3 tập truyện Bất Dung Tình (hoàn toàn mới), Họa Nhân Họa Tâm và Dung Phàm được viết bởi Ám Trần Di Tán (tui á =))). Độ dày 324 trang, 1 trang màu và tặng kèm bookmark. Còn ngại ngùng gì mà không rước ngay em nó về nhà nào?

Giới thiệu: 

Thể loại: Ngược luyến tàn tâm, vương gia công x (tiểu hầu gia) nguyên soái thụ, cường x cường, HE =))
Tóm lượt nội dung: Thụ là tiểu hầu gia từ nhỏ được phụ thân cưng như trứng. Một lần gặp gỡ công là vương gia (cháu vua) tự nhiên sinh ra cảm giác và thế là yêu công. Si tình một thời gian thì thụ đòi được gả cho công, lão gia gia tức quá từ thụ luôn 😢… Cũng từ đó thụ mất nhà. Mà công nó là thẳng chứ méo có cong, tự nhiên bị bắt cưới nam nhân làm chính thất nên ôm hận thụ 😂😂😂 từ đó thụ qua nhà chồng ngược dài từ đầu tới cuối 😂😂😂.

Đoạn mở sách:

Một hôn lễ được cử hành hết mức long trọng với đầy đủ lễ nghi, tân nương gả vào Chiêu vương phủ diện một bộ hỷ phục đỏ thẫm rực rỡ, hồng khăn phủ kín đầu che đi diện mạo của hắn thế nhưng vẫn nhìn ra được vài phần kinh diễm, vài phần thanh lệ, chỉ là không ai không biết người này.

Hắn vốn là tiểu hầu gia, quyền thế vô hạn muốn gì được đó đến đã thành thói quen, lại còn bản tính phóng đãng, mỗi ngày đều đắm mình trong chốn thanh lâu phiêu kỹ, nhắc đến hắn chỉ có một hồi lắc đầu cùng ngán ngẩm, nguyên lai là một kẻ cực kỳ đáng chết.

Thế nhưng hiện tại hắn đúng là đang làm trò cười cho thiên hạ rồi. Hắn một thân nam nhân như thế mà đi gả cho nam nhân sao? Hơn nữa người hắn phó thân chính là Chiêu vương, Chiêu Thế Di. Người vốn đã trọng sĩ diện lại còn vô cùng cao ngạo, nay bị bức vào bước đường này chỉ sợ không mấy dễ chịu.

Bên ngoài ồn ào náo nhiệt, trên dưới quan lại triều thần đến chúc mừng hôn sự đều mang theo nhiều phần miệt ý, bọn họ đối với vị vương gia này chỉ có cười nhạo trong lòng nhưng vẫn là không dám nói ra. Chiêu Thế Di xưa nay chưa từng nghĩ đến sẽ có ngày lâm vào tình cảnh không thể nhục hơn như hiện tại.

Nhìn bọn người tới chúc tụng, y dù thấy tức giận trong lòng cũng chỉ có thể miễn cưỡng đón tiếp. Nắm tay y ngầm siết chặt, trong một lúc liền muốn đem đám người đi đánh chết.

Hôn sự đây là cái gì? Tại sao y phải thú một nam nhân làm chính thất? Hơn nữa kẻ nọ lại còn là nhi tử của Tịnh Viên hầu gia, Diệp Hạo Nhiên. Đừng nói gia thế bất đồng mà ngay cả bản thân hắn, y đến nhìn còn không muốn thì như thế nào có thể cùng hắn đồng sàng? Nếu không phải vì một đạo thánh chỉ se duyên hết mức phi lý của hoàng đế lão tử thì y làm sao bị dồn ép đến mức này?

Hôn lễ vốn đã được tiến hành hết mức vội vàng, lại còn bọn người đến chúc tụng cái gì mà bách niên giai lão, sớm ngày sinh quý tử? Hắn là nam nhân có thể sinh hài tử được sao? Thật đáng hận! Đây còn không phải là ý muốn miệt thị y? Chưa kể đến chuyện nọ mà chỉ cần nghĩ tới việc cùng hắn ân ái, y liền thấy kinh tởm.

“Một kẻ như thế sao xứng đáng trở thành thê tử của Chiêu vương ta?” Thật là quá mức hoang đường rồi.

Bên trong tân phòng, tân nương lặng yên ngồi chờ đợi. Không gian vốn im lìm tĩnh lặng lại đột nhiên vang lên một tiếng rầm lớn khiến người kinh hãi ngước lên, cách một lớp màng mỏng của khăn che đầu hắn dường như nhìn thấy được có người đến. Y bước tới trước mặt tân nương mạnh bạo đem khăn che trên đầu hắn kéo xuống.

Hồng khăn theo gió phiêu đi, thời điểm đó không cần biết tân nương diện mạo thế nào, kinh diễm ra sao mà chỉ cần nhìn đến người thôi y liền muốn bóp chết hắn.

Bìa sách hoàn chỉnh:

(màu cmyk up web bị chuyển RGB nó thật 3 chấm …. Màu thật nhạt hơn 1 tông nhé – không chói chang vậy đâu)

Giá sách: 180.000 VNĐ (Chưa tính ship)

Đặt mua?

Hoặc Theo dõi đặt mua ngay trên fanpage: https://www.facebook.com/AmTranDiTan

10 Comments Add yours

 1. bạn ơi giao ở thành phố hcm ship bao nhiêu ạ?

  1. Ám Trần Di Tán nói:

   ship nội thành 20 bạn nha ~

 2. huyêng nói:

  Bạn ơi còn ko ship cho mình bộ này nhé

  1. Ám Trần Di Tán nói:

   Bộ này sắp có sách đợt mới bạn nha

  1. Ám Trần Di Tán nói:

   Bạn add fb này rồi inbox mình nhé: https://www.facebook.com/HoaLacThanDuong

 3. HONG EUN KI nói:

  cho mình hỏi truyện này hoàn chưa ????

  1. Ám Trần Di Tán nói:

   truyện thì hoàn lâu rồi bạn, mà không có bản xem online thôi

 4. Ẩn danh nói:

  180k là 1 quyển hay 3 quyển z

  1. Góc Nhỏ Trầm Lặng nói:

   1 quyển có 3 truyện nha bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s